Gợi ý những món quà tặng 2 triệu đồng cao cấp và ý nghĩa

Việc tặng quà đôi khi cũng là cả một nghệ thuật, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tinh tế của người tặng. Đặc biệt là chuẩn bị quà tặng cho những đối tác quan trọng. Thông thường những món quà này sẽ là những sản phẩm cao cấp, sang trọng. Đây như một lời cảm ơn, tri ân vì sự hợp tác trong suốt thời gian vừa qua. Tiến tới một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Bài viết hôm nay, Gốm Sứ Việt xin Gợi ý những món quà tặng 2 triệu đồng cao cấp và ý nghĩa để dành tặng đối tác.

Top 5 quà tặng 2 triệu đồng cao cấp và ý nghĩa

Bộ trà hoàng cung sen vàng

Bộ ấm trà là một trong những quà tặng được lựa chọn nhiều nhất bởi sự sang trọng và tiện dụng. Bộ trà hoàng cung được thiết kế tinh tế, sắc sảo ở từng chi tiết. Sản phẩm được dát vàng ở phần tay cầm, nắp ấm và vòi ấm. Hoạ tiết hoa sen được vẽ hoàn toàn thủ công, mang đến sự sang trọng và cao cấp. Bộ trà mang ý nghĩa may mắn, bình an và tài lộc đến gia chủ. Đây là một sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời dành tặng đối tác.

 

Tượng phong thuỷ trâu vàng

Sang năm 2021 là năm Tân Sửu, lựa chọn một chú trâu vàng làm quà tặng là vô cùng hợp lý. Theo phong thuỷ, trâu là một linh vật mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho người chủ sở hữu. Trâu vàng chính là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc. Vì vậy những người thuộc giới kinh doanh rất hay chọn sản phẩm này để trưng tại văn phòng làm việc.

Tượng phong thuỷ trâu vàng – quà tặng cầu tài lộc, may mắn
Tượng phong thuỷ trâu vàng – quà tặng cầu tài lộc, may mắn

Tranh phong thuỷ – quà tặng may mắn

Một bức tranh phong thuỷ với hình ảnh thuyền buồm mang ý nghĩa cầu chúc công việc thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ, thành công. Bức tranh với hình ảnh con thuyền đang căng buồm ra khơi cùng với những con sóng yên ả nhẹ nhàng. Mang ý nghĩa sự thành công sẽ đến một cách thuận lợi và dễ dàng, hình ảnh con thuyền đang căng buồm tiến về phía trước để đón may mắn, tài lộc.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu tài lộc, công danh
Bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu tài lộc, công danh

Tượng trang trí hoa sen dát vàng

Hoa sen được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam với vẻ đẹp thuần khiết và ý nghĩa nhân sinh cao quý. Hoa sen có ý nghĩa đem lại bình an, may mắn cho gia chủ. Với những người yêu thích văn hoá truyền thống, đây sẽ là một quà tặng tuyệt vời.

Tượng hoa sen dát vàng cao cấp và ý nghĩa
Tượng hoa sen dát vàng cao cấp và ý nghĩa

Bình hút Tài lộc

Gần đây Bình hút tài lộc đang là một trong những quà tặng cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bình được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Được thiết kế với phần miệng rộng, cổ thon hẹp và phình to ở phần thân. Với ngụ ý tài lộc sau khi chảy vào nhà sẽ không đi đâu.

Bình được trang trí với nhiều hoạ tiết khác nhau, với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

 

Bình hút tài lộc với hoạ tiết mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió
Bình hút tài lộc với hoạ tiết mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Trên đây là top 5 gợi ý những món quà cao cấp chưa đến 2 triệu đồng dành tặng đối tác tại Gốm Sứ Việt. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì vui lòng gọi đến số hotline 0843 202 123.

Xem bóng đá Online