Lời đầu tiên, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Sứ Việt Nam gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Xưởng gốm sứ là website cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm trực thuộc công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam được thành lập từ 17/11/2016. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ gia dụng, gốm sứ trang trí. Và chúng tôi đang nỗ lực nâng cao dịch vụ để đảm bảo có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ cũng như sản phẩm gốm sứ của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan đến gốm sứ. Xưởng gốm sứ chuyên sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ của các thương hiệu lâu đời ở Việt Nam như: Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long.

Tiêu chí của Sứ Việt Nam luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ lên hàng đầu. Với nhà máy sản xuất công suất lớn có thể cho ra 10.000 sản phẩm/ngày. Đi cùng với đó là các sản phẩm thủ công từ Làng Gốm Bát Tràng. Phần nào sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất gốm sứ với số lượng lớn của khách hàng.

Quà tặng gốm Sứ Việt Nam

Với đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tư vấn các dịch vụ liên quan đến gốm sứ, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, sản xuất gốm sứ uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam như: Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long… Ngoài ra sản phẩm của xưởng gốm sứ còn được cung cấp rộng rãi ở một số thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Đài Loan, Úc,  Đức, Anh, Pháp, Nhật bản, Mỹ,…

Ngoài ra, để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn mở rộng thêm dịch vụ in logo doanh nghiệp lên gốm sứ, sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của đối tác. Trong những năm qua chúng tôi đã đã có nhiều sự hợp tác với những đơn vị lớn trong nước như: Viettel, VNPT, AEON, Mobifone, Vietcombank,…

Cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất cho các sản phẩm cũng như dịch vụ.