Tết Tân Sửu tặng quà gì cho ý nghĩa?

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2020. Thời gian này, các doanh nghiệp đã bắt đầu lên phương án quà tặng cho các đối tác của mình. Những người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển suốt 1 năm qua của doanh nghiệp. Vậy Tết Tân Sửu tặng quà gì đối tác cho ý nghĩa. Hãy cùng Gốm Sứ Việt tìm hiểu qua bài viết này.

Ý nghĩa của quà tặng đối tác

Đối với đối tác, việc tặng quà cho thấy doanh nghiệp có sự tôn trọng mối quan hệ hợp tác này. Mang hàm ý về sự gắn kết lâu dài, bền vững và tối ưu lợi ích hai bên.

Khác với quan hệ khách hàng – doanh nghiệp. Đối tác và doanh nghiệp là những người có quan hệ ” win – win “, hợp tác dựa trên lợi ích đôi bên, ít bị lệ thuộc bởi đối tượng còn lại. Và số lượng đối tác của mỗi doanh nghiệp cũng ít hơn nhiều so với khách hàng. Vì vậy nên qùa tặng gửi đối tác phải đảm bảo về chất lượng, sang trọng và mang thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Tết Tân Sửu tặng quà gì ý nghĩa đến đối tác

Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm Bát Tràng cao cấp, được tráng men sáng bóng. Hoa văn được vẽ hoàn toàn bằng tay, tạo nét sang trọng, tinh tế cho sản phẩm. Bình được thiết kế với phần miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to giúp hút tài lộc, may mắn đến gia chủ.

Sử dụng bình hút lộc làm quà tặng đối tác là một lựa chọn tuyệt vời của doanh nghiệp.

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió - quà tặng sang trọng dành cho đối tác
Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió – quà tặng sang trọng dành cho đối tác

Bộ Giftset

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng bộ giftset làm quà tặng đối tác ngày càng phổ biến. Bộ sản phẩm hôm nay Gốm Sứ Việt mang đến bao gồm bình giữ nhiệt, pin dự phòng, bút ký, sổ tay USB, chuột không dây. Tất cả sản phẩm này đều là những vật dụng sử dụng hàng ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo lên sản phẩm. Để món qùa đặc biệt hơn, tăng giá trị nhận diện thương hiệu.

Bộ gift set - quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp
Bộ gift set – quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp

Tượng trang trí dát vàng

Các linh vật tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng được rất nhiều doanh nhân yêu thích sử dụng. Đặc biệt, năm 2021 là năm Tân Sửu, việc tặng một bức tượng phong thuỷ trâu vàng đến đối tác là rất tuyệt vời. Món quà có thể sử dụng trang trí tại văn phòng, phòng khách…Tuy nhiên, doang nghiệp cũng nên tìm hiểu sở thích và quan niệm phong thuỷ của đối tác. Trước khi lựa chọn quà tặng này.

Tượng trâu dát vàng - vật phẩm phong thuỷ trang trí
Tượng trâu dát vàng – vật phẩm phong thuỷ trang trí

Bộ ấm chén cao cấp làm quà tặng

Nhắc đến quà tặng doanh nghiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm bộ ấm chén. Với tính ứng dụng cao, được sử dụng hằng ngày, sản phẩm được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn quà tặng. Vì là quà tặng đối tác, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những bộ ấm chén sang trọng, cao cấp. Để thể hiện lòng thành của mình.

Bộ ấm chén cao cấp làm quà tặng
Bộ ấm chén cao cấp làm quà tặng

Tượng trang trí sen vàng

Đây cũng là một trong những sản phẩm thuộc nhóm quà tặng đối tác cao cấp. Với hình ảnh hoa sen mềm mại ,tinh tế được dát vàng toàn bộ. Sản phẩm mang nét sang trọng, tượng trưng cho sự may mắn, bình an, thịnh vượng.

Sử dụng sản phẩm làm quà tặng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với đối tác. Nâng cao chất lượng hợp tác.

Quà tặng đối tác tượng sen dát vàng
Quà tặng đối tác tượng sen dát vàng

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng đối tác hơn tại đây. Gốm Sứ Việt với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng. Cam kết sẽ đem đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem bóng đá Online