5 món quà Tết ý nghĩa dành tặng khách hàng

Dịp Tết là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đến khách hàng qua các món quà ý nghĩa. Những món quà có thể nhỏ về vật chất, nhưng sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng, giúp thúc đẩy mối quan hệ đôi bên. Nên tặng quà gì cho khách hàng, chọn những món quà như nào để vừa ý nghĩa, sang trọng lại phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp? Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Gốm Sứ Việt đem đến cho bạn top 5 món quà Tết ý nghĩa dành tặng khách hàng đang được yêu thích nhất.

Top 5 món quà Tết ý nghĩa dành tặng khách hàng

Bộ ấm chén in logo – quà tặng được yêu thích

Nếu bạn đang muốn tìm một quà tặng vừa ý nghĩa, thiết thực lại vừa thể hiện hình ảnh doanh nghiệp. Vậy thì những bộ ấm chén in logo sẽ là sự lựa chọn hàng đâu. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc sẽ giúp bạn tìm được những món quà phù hợp nhất. Logo thương hiệu được in rõ ràng, đẹp mắt, bền màu theo thời gian. Một món quà có in logo sẽ là một chiến lược marketing hiệu quả, mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

 

CŨng giống như bộ ấm chén, bộ bát đĩa in logo cũng là một trong những quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc chọn những quà tặng có tính ứng dụng cao, được sử dụng hằng ngày sẽ giúp tăng độ ghi nhớ thương hiệu với khách hàng. Và tăng sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp. Từ đó duy trí mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Bộ bát đĩa in logo thương hiệu đẹp mắt, sang trọng
Bộ bát đĩa in logo thương hiệu đẹp mắt, sang trọng

Một trong những vật dụng không thể thiếu vào dịp Tết chinhs là những chiếc khay mứt phải không nào? Khay mứt luôn được đặt ở phòng khách mỗi gia đình. Những chiếc khay mứt được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo cùng với logo được in một cách tinh tế. Có thể giúp tạo ấn tượng với những khách hàng mới. Một cách PR thương hiệu tuyệt vời.

Bộ khay mứt 6 ngăn in logo làm quà tặng
Bộ khay mứt 6 ngăn in logo làm quà tặng

Trà sen Tháp Mười

Một món quà về sức khoẻ cũng sẽ là một lựa chọn đáng lưu ý với mỗi doanh nghiệp. Nó thể hiện sự chu đáo, quan tâm đến sức khoẻ khách hàng. Những tách trà sen thơm ngon, giúp giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc. Mang đến những giấc ngủ ngon sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt đẹp với doanh nghiệp.

Trà sen Tháp Mười - quà tặng cho sức khoẻ
Trà sen Tháp Mười – quà tặng cho sức khoẻ

Bạn đang tìm một quà tặng ý nghĩa nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, vậy thì hãy cân nhắc lựa chọn những chiếc áo mưa in logo. Với giá thành chưa đến 100 000 đồng, hoặc có thể thấp hơn khi đặt hàng số lượng lớn. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những doanh nghiệp có mức ngân sách chưa cao.

Áo mưa in logo - quà tặng thiết thực và tiết kiệm chi phí
Áo mưa in logo – quà tặng thiết thực và tiết kiệm chi phí

Trên đây là 5 gợi ý quà tặng Tết ý nghĩa từ Gốm Sứ Việt. Để biết thêm thông tin và đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0843 202 123

Xem bóng đá Online