Gốm sứ Bát Tràng thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay nhiều cơ sở tự nhận mình là xưởng gốm sứ Bát Tràng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Để tìm được một địa chỉ gốm sứ Bát Tràng khách hàng phải lựa chọn rất nhiều. Vậy địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát Tràng thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gốm sứ Bát Tràng có đặc điểm gì?

Đơn vị uy tín sản xuất ấm chén in logo số lượng lớn
Đơn vị uy tín sản xuất ấm chén in logo số lượng lớn

Gốm sứ Bát Tràng là dòng gốm sứ có lịch sử lâu đời ở nước ta. Nó có lịch sử đi kèm với thăng trầm của lịch sử dân tộc. Những sản phẩm gốm Bát Tràng đầu tiên xuất hiện tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội. Gốm sứ Bát Tràng được các nghệ nhân gốm chế tác tỉ mỉ. Với đôi bàn tay tài hoa các nghệ nhân tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp mắt.

Những nét hoa văn được khắc họa trên gốm một cách tỉ mỉ, chân thật nhất. Đó không chỉ là những nét đẹp tự nhiên mà còn là những nét đẹp sinh hoạt văn hóa của dân tộc. Được bàn tay của người làm gốm khắc họa rõ nét được lưu giữ qua thời gian. Đến hôm nay những nét đẹp đó vẫn tiếp tục được lưu giữ và phát huy.

Gốm sứ Bát Tràng được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính là đất sét. Nguồn đất sét ở đây được lựa chọn từ làng gốm Bát Tràng. Đất có độ dẻo cao và rất khó bị thấm nước. Đất sét được các nghệ nhân nhào nặn kỹ càng và được đưa lên khuôn định hình. Với những sản phẩm gốm Bát Tràng thường được nung ở nhiệt độ cao.

Gốm sứ Việt địa chỉ cung cấp gốm sứ

Bộ bàn ăn Bát Tràng

Gốm sứ Việt là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn kế thừa và phát huy những tinh hoa của cha ông để lại. Những sản phẩm gốm sứ được chúng tôi sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Với mẫu mã đa dạng, phong phú chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Gốm sứ Việt chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm gốm sứ mà chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn đáp ững. Mỗi một sản phẩm chúng tôi đều sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn có giá cả ưu đãi, chiết khấu cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ: Số 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283.8123.246 – 0843.202.123 – 0888.032.333.

Có thể  xem thêm tại bài viết: https://xuonggomsu.vn/am-tra-san-xuat-gom-su-theo-don-dat-hang/

Xem bóng đá Online