Ấm trà sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng

Ấm trà là vật dụng được mọi người sử dụng phổ biến nhiều nhất. Hầu như ở nơi đâu chúng ta cũng đều bắt gặp sản phẩm này. Với những công dụng và tính tiện lợi cao. Nên nhu cầu sử dụng ấm trà ngày một nhiều hơn. Vậy ấm trà sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng ở đâu? Chúng ta chùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Đặc điểm của ấm trà sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng

Bộ ấm trà gốm sứ

Như chúng ta biết mỗi một sản phẩm ấm trà đều được kỳ công sản xuất. Nên với những ấm trà được sản xuất theo đơn đặt hàng thì cần phải kỹ sàng hơn trong khâu sản xuất. Mỗi một sản phẩm ấm trà đều được lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Từ nguyên liệu chính là đất sét, chúng tôi lựa chọn đất sét Bát Tràng. Đây là loại đất sét có độ dẻo cao, khó thấm nước và không chứa các chất độc hại.

Quy trình sản xuất các bộ ấm trà được thực hiện một cách trình tự. Từ nguyên liệu đất khi lấy về được nhào nặn kỹ càng. Sau khi xong được đem vào khuôn định hình có sẵn. Vì đây là sản phẩm được làm theo đơn nên thường có khuôn sẵn để tạo số lượng lớn. Sau khi tạo hình xong sẽ đem vào nung ở nhiệt độ cao. Những bộ ấm trà thường được tráng men và in các hình hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào những khách hàng khác nhau Gốm Sứ Việt sẽ tư vấn những loại hình ảnh phù hợp. Vì vậy nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại chúng tôi. Những sản phẩm ấm trà sản xuất gốm sứ thường có độ bền cao, mang lại thẩm mỹ và sự sang trọng nhất.

Bộ ấm trà sản xuất gốm sứ sang trọng

Gốm sứ Việt đơn vị nhận đặt hàng theo yêu cầu

Gốm sứ Việt là một trong những đơn vị có uy tín nhất trên thì trường gốm sứ. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng ấm trà, chúng tôi luôn có giá cả ưu đãi, phải chăng. Với sự cam kết về sản phẩm, chúng tôi còn cam kết giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ sau: số 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Điện thoại:   0888032333.

Có thể xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/top-10-xuong-san-xuat-gom-bat-trang-gia-re-tren-toan-quoc/

Xem bóng đá Online