Xương gốm sứ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong nét sinh hoạt văn hóa của dân tộc ta, gốm sứ là một phần không thể thiếu. Gốm sứ gắn liền với những món ngon, ẩm thực của quê hương Việt Nam. Để tìm cho mình những sản phẩm gốm sứ chất lượng chúng ta đều tìm đến các xưởng gốm sứ uy tín. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách nhìn rõ hơn về các xưởng gốm uy tin tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

thực trạng nhu cầu tìm xưởng gốm sứ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay

Sản phẩm in logo

Đối với Sài gòn rộng lớn thì việc tìm một xưởng gốm sứ không hề khó. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng về sản phẩm thì không phải đơn giản.

Đối với các doanh nghiệp, nhà hàng hay khách sạn…khi lựa chọn một xưởng gốm sứ hẳn sẽ phải đắn đo chọn lựa. Một phần vì có quá nhiều địa chỉ sản xuất gốm sứ, một phần vì các nhà cung cấp gốm sứ đều qua khau trung gian. Điều này khiến giá cả tăng cao.

Nhưng không phải vì vậy mà tìm một xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, giá cả hợp lý là điều không thể. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một xưởng gốm sứ tại Tp. Hồ Chí minh thì hãy đến với Gốm sứ Việt. 

Đến với xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn hãy dành chút thời gian để xem qua những sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây. Gốm sứ Việt là công ty sản xuất, cung cấp các mặt hàng gốm sứ theo yêu cầu.

Những đặc điểm của Gốm sứ Việt

Một số mấu sản phẩm gốm in theo yêu cầu

Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu đưa ra các giải pháp quà tặng gốm sứ cho các khách hàng. Gốm sứ Việt là một trong những công ty có uy tin cao trên thị trường hiện nay. Với chất lượng sản phẩm 100% gốm sứ bát tràng được đảm bảo chặt chẽ quy trình sản xuất. Những nhân viên với tay nghề cao, nhiệt huyết tận tâm với nghề. Các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo về chất lượng, màu sắc, hình dáng.  

Chúng tôi là cơ sở sản xuất, in ấn logo theo yêu cầu lên gốm sứ. Gốm sứ Việt là địa chỉ uy tín cung cấp quà tặng gốm sứ với số lượng lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn trên cả nước.

Gốm sứ Việt là xưởng gốm sứ uy tin luôn đa dạng về mẫu mã quà tặng 

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng ngày một nhiều hơn. Đến với cơ sở sản xuất gốm của chúng tôi, khách hàng yên tâm lựa chọn. Chúng tôi luôn sản xuất nhiều mẫu mã phù hợp và bắt kịp với xu thế của thị trường. Thông thường các sản phẩm gốm sứ tại chúng tôi luôn có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để làm quà tặng. 

 

Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành luôn tin tưởng Gốm Sứ Việt. Bởi chúng tôi luôn là xưởng gốm sứ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm mà hiện nay doanh nghiệp hay chọn lựa để làm quà tặng đó là sản phẩm gia dụng và sản phẩm trang trí. Ví dụ như: Bộ ly chén, bát, đĩa…đây là những sản phẩm được đặt theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông thường các doanh nghiệp hay khách hàng lựa chọn các sản phẩm gốm in logo. Điều đó mang đến món quà tặng thêm ý nghĩa và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình đến mọi người.

 

Giá cả tại Gốm sứ Việt luôn cạnh tranh và hợp lý 

Việc tìm được một xưởng sản xuất gốm sứ uy tín không hề đơn giản. Càng khó hơn khi xưởng cung cấp được các sản phẩm gốm sứ đẹp, có thể đặt in theo yêu cầu. Với mức giá vừa phải thì không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được.

Để có các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng vừa truyền đạt được thương hiệu của mình đến gần mọi người hơn. Thì phải lưu ý lựa chọn mẫu mã phù hợp, màu sắc bắt mắt, và chất lượng gốm bền, chắc chắn. Tất cả những tiêu chí trên Gốm sứ Việt chúng tôi luôn có đầy đủ. 

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất lại xưởng. Nguyên liệu làm gốm được đảm bảo từ đất sét Bát Tràng 100%. Quy trình hoàn thiện và chế tạo luôn được bảo đảm. Vì là sản phẩm chúng tôi tự tay sản xuất, không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn. 

Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Để khách hàng vừa có sản phẩm đẹp nhất mà tiết kiệm được chi phí phát sinh.  

Bộ tách chén in logo tại Gốm sứ Việt

Bộ tách chén in logo tại Gốm sứ Việt

Gốm sứ Việt là xưởng sản xuất gốm chuyên cung cấp, sản xuất quà tặng số lượng lớn, giá sỉ

Khi đặt các sản phẩm gốm là quà tặng, còn in logo theo yêu cầu thì chắc chắn các chi phí sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên đến với Gốm sứ Việt khách hàng có thể yên tâm nhé. Vì công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gốm giá sỉ tại xưởng nhưng chất lượng sản phẩm cao. 

Gốm sứ Việt là xưởng gốm sứ chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn hỗ trợ và thiết kế các sản phẩm miễn phí cho quý khách. Các sản phẩm gốm của chúng tôi luôn được kiểm định kỹ càng. Đáp ứng được các khách hàng đặt mua sản phẩm số lượng nhiều mà trong thời gian gấp gáp. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đúng với mong muốn khách hàng. Đơn hàng sẽ được giao đến quý khách hàng đúng thời hạn.   

Khách hàng hãy liên hệ ngay với Gốm sứ Việt qua địa chỉ: số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283812324608432021230888032333 

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://xuonggomsu.vn/cong-ty-san-xuat-bat-dia-su-cao-cap-theo-yeu-cau-cam-ket-chat-luong-va-gia-ban-nhan-xuat-khau-gom-su-ra-nuoc-ngoai/

Xem bóng đá Online