Ly sứ giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu sử dụng ly sứ ngày một nhiều hơn. Các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hành có nhu cầu đặt ly sứ giá sỉ tại các xưởng gốm. Vậy xưởng gốm sứ nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Ly sứ là gì?

 

Ly sứ được xem là một vật dụng để sử dụng uống nước. Đây là vật quen thuộc mà chúng ta hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ở tại gia đình, hay quán ăn, nhà hàng đều có sử dụng ly sứ. Nó như một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng để tạo ra một chiếc ly sứ không hề đơn giản. 

Cách làm ly sứ như thế nào?

Cũng giống như các loại sản phẩm gốm sứ khác, ly sứ được làm từ nguyên liệu đất sứt và có khả năng chịu nhiệt tốt. Khi lựa chọn đất sét làm ly sứ phải lựa chọn đất sét dẻo, mịn và không lẫn tạp chất. Khi lựa chọn được đất sét đạt chuẩn thì mới tiến hành chia đất thành những phần nhỏ.

Dưới bàn tay của các nghệ nhân đất sẽ được nhào thật kỹ. Sau đó sẽ cho đất sét lên bàn xoay để tạo hình hoàn chỉnh. Dưới nhu cầu sử dụng ly sứ ngày một nhiều thì các nhà sản xuất gốm sứ sẽ cải tiến công cụ sản xuất. Ly sứ được tạo hình bằng khuôn có sẵn. Khi đó tiến độ đơn hàng sẽ nhanh hơn, và tiết kiệm được nguồn nhân lực. 

Khi đặt hàng ly sứ giá sỉ thì tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ly sứ sẽ được trang trí các loại hoa văn theo ý muốn khách hàng đề ra. Ly sứ được nung ở nhiệt độ 650 độ C đến 1300 độ C. Khi đó sẽ cho ra sản phẩm hoàn chỉnh, và đẹp mắt.

xưởng sản xuất bộ ấm trà in logo
xưởng sản xuất bộ ấm trà in logo
xưởng sản xuất bộ ấm trà in logo
xưởng sản xuất bộ ấm trà in logo

Ly sứ được sản xuất tại Gốm sứ Việt

Gốm sứ Việt địa chỉ cung cấp ly sứ giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng ly sứ giá sỉ tại chúng tôi, Gốm sứ Việt sẽ mang lại sản phẩm hài long khách hàng nhất. Gốm sứ Việt chúng tôi luôn mang đến giải pháp sản xuất ly sứ giá sỉ tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. 

Gốm sứ Việt là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí cho khách hàng. Với quy trình sản xuất hiện đại, và kiểm tra kỹ càng. Các sản phẩm gốm sứ chúng tôi luôn đạt chất lượng theo yêu cầu. Đơn hàng được hoàn thành và giao đến khách hàng đúng hẹn.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ: số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0888032333 

Xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/xuong-gom-su-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh/

 

Xem bóng đá Online