Xưởng Gốm Bát Tràng tại TP. Hồ Chí Minh

Trên thị trường có rất nhiều xưởng gốm Bát Tràng. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín không hề đơn giản. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến khách hàng xưởng gốm Bát Tràng tại Gốm sứ Việt. Một địa chỉ uy tín cho người sử dụng.

Vài nét về gốm sứ Bát Tràng

Các sản phẩm độc đáo có trên trang web

Bộ ấm chén Bát Tràng

Hiện nay thị trường gốm sứ ngày càng phát triển. Sử dụng các vật dụng được làm bằng gốm là thói quen của người Việt từ trước tới nay. Dưới sự bùng nổ củng thị trường, gốm sứ bị các mặt hàng khách cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên các nghệ nhân làm gốm Bát Tràng vẫn miệt mài không ngừng nghỉ. Họ vẫn cần mẫn với nghề để giữ được nét đẹp văn hóa của đất nước. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

Thị trường gốm sứ trong nước và nước ngoài thương hiệu gốm sứ Bát Tràng chiếm ưu thế. Với xuất thân từ làng nghề gốm cổ truyền Bát Tràng Hà Nội. Đến nay gốm Bát Tràng vẫn luôn phát triển và giữ vững được thương hiệu. Không những vậy Gốm sứ Bát Tràng còn được mở rộng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Như châu  Âu, Mỹ, Hàn, Nhật, Đài Loan…

Những đặc điểm của xưởng gốm Bát Tràng

Bộ bàn ăn Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng mang vẻ đẹp riêng

Gốm sứ Bát Tràng là loại gốm được làm hoàn toàn bằng thủ công. Từ các nguyên liệu làm gốm như đất sét, được lựa chọn kỹ càng phải dẻo và không lẫn các tạp chất. Ngoài ra khi chọn được đất sét thì phải nhào nặn đất thật kỹ. Quá trình nung phải kiểm tra và canh chừng nghiêm ngặt. Đường nét hoa văn được vẽ một cách tinh xảo, sống động nhất. Khi sản phẩm gốm được hoàn thành thể hiện được sự tài hoa, chăm chỉ và tỉ mỉ của người nghệ nhân làm gốm.

Gốm Bát Tràng luôn có những ưu điểm mà các dòng gốm khác không có được. Đó là sản phẩm chắc chắn, có độ bóng của lớp men. Hoa văn được khắc, vẽ tinh xảo không lẫn với những sản phẩm gốm bình thường khác. 

Sản phẩm Bát Tràng sang trọng

Xưởng gốm Bát Tràng luôn an toàn cho sức khỏe

Các sản phẩm được làm ra tại xưởng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xưởng Gốm sứ Việt chúng tôi luôn đổi mới ứng dụng các khoa học kỹ thuật vào sản xuất gốm sứ. Từ đó giúp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày một phát triển hơn. 

Xưởng gốm Bát Tràng của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất. Với khả năng cách điện, chịu nhiệt sử dụng tốt trong nhiệt độ lò vi sóng.

Các sản phẩm của chúng tôi được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên hoàn toàn loại bỏ hết các tạp chất có hại. Luôn an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị ảnh hưởng sức khỏe

Gốm sứ Việt – xưởng Gốm Bát Tràng uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. 

Gốm sứ Việt chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Cùng với sự cẩn thận tỉ mỉ, tạo ra cho khách hàng sản phẩm vừa ý nhất. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng gốm sứ tại chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333 

Qúy khách hàng có thể xem thêm tại bài viết: https://xuonggomsu.vn/xuong-gom-su-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh/

Xem bóng đá Online