Quà khai trương spa ý nghĩa và may mắn

Khi nhận được lời mời tham dự khai trương spa, chắc hẳn điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là nên chọn quà gì cho phù hợp. Quà tặng khai trương thường mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn quà như thế nào. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Gốm Sứ Việt xin gợi ý đến bạn những món quà khai trương spa ý nghĩa và được yêu thích nhất hiện nay.

Gợi ý những món quà khai trương spa ý nghĩa

Hoa tươi làm quà tặng

Có thể nói những lẵng hoa tươi là quà tặng dễ dàng lựa chọn và được yêu thích nhất vào các dịp khai trương. Có rất nhiều loại hoa, với đa dạng về màu sắc và chủng loại. Mỗi loại hoa lại có một ý nghĩa riêng, giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

Những loại hoa mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt có thể kể đến như. Hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa lan, hoa hồng đỏ..

Lẵng hoa đồng tiền với lời chúc may mắn, tài lộc cho ngày khai trương
Lẵng hoa đồng tiền với lời chúc may mắn, tài lộc cho ngày khai trương

Mèo thần tài

Mèo thần tài mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc
Mèo thần tài mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc

Nhắc đến những quà tặng khai trương ý nghĩa, đầu tiên phải kể đến những chú mèo thần tài. Món quà vừa tạo không gian tười vui, vừa mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Việc sử dụng mèo thần tài làm quà tặng thay cho lời chúc kinh doanh may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng

Những bộ ấm chén cao cấp và sang trọng sẽ là món quà tuyệt vời cho ngày khai trương. Món quà thiết thực, được sử dụng hằng ngày là một món quà ý nghĩa dành tặng chủ nhân bữa tiệc.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp với thiết kế tinh tế, hoa văn mềm mại.

Bộ trà ấm bát tràng cao cấp làm quà tặng khai trương
Bộ trà ấm bát tràng cao cấp làm quà tặng khai trương

Quà tặng phong thuỷ

Tặng những món quà mang ý nghĩa phong thuỷ giúp thể hiện sự tinh tế, chu đáo của người tặng quà. bạn có thể lựa chọn những quà tặng như: tranh phong thuỷ, tượng phong thuỷ..

Món quà thay lời chúc thuận buồm xuôi gió đến gia chủ
Món quà thay lời chúc thuận buồm xuôi gió đến gia chủ

Những món quà phong thuỷ không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ. Mà còn là lời chúc khai trương hồng phát, kinh doanh thuận lợi đến người nhận. Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn qùa tặng phong thuỷ. Đó là bạn nên chọn những món quà ” đúng mệnh ” người nhận, sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Rượu vang

Rượu vang - quà tặng thiết thực cho ngày khai trương
Rượu vang – quà tặng thiết thực cho ngày khai trương

Ngày khai trương thì không thể thiếu những chai rượu vang phải không nào? Nếu bạn vẫn chưa thể chọn cho mình một món quà phù hợp. Hãy chọn ngay rượu vang, lựa chọn đơn giản nhưng lại rất thiết thực và ý nghĩa.

Trên đây là một số gợi ý quà khai trương spa ý nghĩa để bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp.

Xem bóng đá Online