Gợi ý quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng

Tân gia là một sự kiện đặc biệt đối với mỗi gia đình Việt Nam. Vì vậy, những món quà cho ngày tân gia cần được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng. Bài viết hôm nay, Gốm Sứ Việt sẽ mang đến top 5 gợi ý quà tặng tân gia ý nghĩa và độc đáo. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những món quà phù hợp nhất.

Bộ bàn ăn – quà tặng tân gia được yêu thích

Bộ bàn ăn men ngà vẽ chuồn làm quà tặng tân gia ý nghĩa
Bộ bàn ăn men ngà vẽ chuồn làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Nếu bạn đang muốn tìm một quà tặng tân gia vừa ý nghĩa lại thiết thực. Thì một bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp sẽ là một lựa chọn hợp lý. Bộ bát đĩa là một vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình.

Bộ nồi gốm sứ Bát Tràng

Bộ nồi sứ vân đá - quà tặng cho gian bếp gia đình
Bộ nồi sứ vân đá – quà tặng cho gian bếp gia đình

Khi dọn về một căn nhà mới, mọi người hay có xu hướng sắm lại toàn bộ đồ mới cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một bộ nồi sứ cao cấp để làm quà tặng. Được làm từ chất liệu đất thiên nhiên lành tính, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ sử dụng. Hơn nữa, nấu ăn bằng nồi sứ giúp món ăn thơm ngon và dinh dưỡng hơn rất nhiều.

Bộ ấm chén Bát Tràng

Những bộ ấm chén luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt khi lựa chọn quà tặng. Được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, thiết kế sang trọng và tinh tế lại có tính ứng dụng cao. Có thể sử dụng trong đời sống hằng ngày, đây là món quà tặng thiết thực cho mỗi gia đình.

Biểu trưng thuận buồm xuôi gió – quà tặng phong thuỷ cao cấp

Sản phẩm thuộc dòng quà tặng cao cấp, vì vậy rất phù hợp để làm quà tặng vào dịp tân gia. Món quà được dát vàng toàn bộ giúp tôn thêm sự sang trọng và cao cấp.

Biểu trưng thuận buồm xuôi gió - món quà phong thuỷ đang được ưa chuộng hiên nay
Biểu trưng thuận buồm xuôi gió – món quà phong thuỷ đang được ưa chuộng hiên nay

Đây là một trong những vật phẩm phong thuỷ đang được yêu thích thời gian gần đây. Món quà mang ý nghĩa về lời chúc công việc thuận lợi và thành công đến gia chủ.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường với thiết kế mới lạ, độc đáo
Đồng hồ treo tường với thiết kế mới lạ, độc đáo

Đồng hồ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo, sang trọng sẽ là một món quà tân gia đặc biệt.

Trên đây là một vài gợi ý quà tặng tân gia ý nghĩa mà Gốm Sứ Việt gửi đến bạn. Chúc bạn sẽ tìm được một món quà ưng ý và phù hợp. Để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng, vui vòng truy cập tại đây.

Xem bóng đá Online