Ly sứ có nắp tại thành phố Hồ Chí Minh sản xuất ở đâu

Như chúng ta biết các sản phẩm gốm sứ thường rất đa dạng. Song với dòng ly sứ cũng có nhiều kiểu dáng  và chủng loại khác nhau. Trong đó phải kể đến những loại ly sứ có nắp thông dụng. Vậy ly sứ có nắp được sản xuất như thế nào? Nó được sản xuất tại đơn vị nào? và có đặc điểm tiện lợi gì cho khách hàng khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cung cấp ly sứ in logo
cung cấp ly sứ in logo

Quy trình sản xuất ly sứ có nắp

ly sứ bát tràng in logo
ly sứ bát tràng in logo
ly sứ có nắp in logo
ly sứ có nắp in logo
ly sứ in logo giá rẻ
ly sứ in logo giá rẻ
ly sứ in logo
ly sứ in logo
ly sứ quà tặng in logo
ly sứ quà tặng in logo
sản xuất ly sứ có nắp in logo
sản xuất ly sứ có nắp in logo
sản xuất ly sứ in logo
sản xuất ly sứ in logo

Ly sứ là đồ dùng thông dụng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Những chiếc ly sứ được sử dụng tại gia đình, tại công sở. Nó được đông đảo mọi người yêu thích sử dụng. Ngoài việc giúp chúng ta đựng nước uống, ly sứ còn là vật trang trí đẹp mắt cho không gian.

Ly sứ có nắp in logo
Ly sứ có nắp in logo

Những chiếc lý sứ có nắp được sản xuất theo quy trình chặt ché. Đối với nguyên liệu chính được lựa chọn đo là đất sét. Thông thường nguồn nguyên liệu của đất sét Gốm Sứ Việt thường lấy tại làng Bát Tràng. Đây là loại đất sét có độ dẻo cao và khó thấm nước nhất. Khi được nhào nặn thật kỹ sẽ được đưa vào khuôn tạo hình và phơi khô. Sau đó được nung ở nhiệt độ cao loại bỏ hết các chất độc hại. Ly sứ sẽ được trang men và vẽ những hoa văn đẹp mắt. Những chiếc ly sứ có nắp thường được thiết kế thêm nắm đậy. Điều này tạo cho chiếc ly thêm phần đẹp và sang trọng.

in logo lên ly sứ
in logo lên ly sứ

Gốm sứ Việt đơn vị sản xuất ly sứ uy tín

Gốm sứ Việt là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi vừa mang đến các mẫu sản phẩm phong phú với nhiều kiểu dáng đa dạng. Gốm sứ Việt luôn kế thừa tin hoa văn hoa của cha ông để lại. Mặt khác ứng dụng đổi mới những khoa học tiến bộ. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với diện tích nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại. Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm gốm sứ mà còn nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn chúng tôi có giá cả ưu đãi, chiết khấu cao. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu. Hãy liên hệ với Gốm sứ Việt để được tư vấn và hỗ trợ.

nhà máy sản xuất ly sứ in logo
nhà máy sản xuất ly sứ in logo

Địa chỉ của Gốm sứ Việt: Số 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333.

Có thể xem thêm tại bài viết: https://xuonggomsu.vn/cong-ty-san-xuat-gom-su-bat-trang-gom-su-viet/

Xem bóng đá Online