Công ty sản xuất gốm sứ Bát Tràng Gốm sứ Việt

Hiện nay nhu cầu sử dụng gốm sứ ngày một nhiều hơn. Nhưng có nhiều đơn vị tự nhận mình là cơ sở sản xuất gốm sứ. Vậy công ty sản xuất gốm sứ Bát Tràng nào uy tín chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công ty Gốm Sứ Việt. Một địa chỉ tin cậy cho được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Công ty sản xuất gốm sứ Bát Tràng có đặc điểm gì?

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Công ty sản xuất gốm sứ thường sẽ có diện tích lớn. Với ứng dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu. Những dòng sản phẩm Bát Tràng phong phú, đa dạng về mẫu mã. Gốm Bát Tràng là dòng gốm có lịch sử lâu đời và nổi tiếng ở nước ta. Gốm Bát Tràng chứa đựng tinh hoa văn hóa của dân tộc. Với những đặc điểm mà các dòng gốm khác không có được, gốm Bát Tràng được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn.

Công ty sản xuất gốm sứ Bát Tràng thường có khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Nguyên liệu đất sét được sử dụng tại công ty Gốm sứ Việt chúng tôi là nguồn đất sét đạt chuẩn. Đất sét được lựa chọn lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đây là loại đất có độ dẻo cao, khó thấm nước. Nguyên liệu đất sét được nhào nặn kỹ càng và đều đặn. Sau đó được đưa vào khuôn tạo hình. Thông thương dòng gốm Bát Tràng được các nghệ nhân gốm kỳ công tạo hình. Với những hoa văn sắc nét tạo nên nét đặc trưng cho dòng gốm. Những sản phẩm sau tạo hình được phơi khô và đem nung ở nhiệt độ cao. Tạo nên những dòng gốm đẹp, bền và sang trọng.

Vẻ đẹp của gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Việt địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn

Gốm Sứ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi là đơn vị được khách hàng lựa chọn tin tưởng. Với diện tích nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu. Gốm sứ Việt là công ty sản xuất gốm Bát Tràng chất lượng hiện nay.

Không chỉ sản xuất cung cấp các sản phẩm gốm, chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng từ nhỏ đến lớn. Đối với những đơn đặt hàng lớn, chúng tôi luôn có giá cả ưu đãi, chiết khấu cao. đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ: Số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333.

Xem thêm tại bài viết sau: https://xuonggomsu.vn/bo-am-tra-bat-trang-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

 

Comments are closed.

Xem bóng đá Online