Bộ Ấm Chén Cao Cấp Dành Cho Người Đam Mê Trà Việt

Bộ Ấm Chén Cao Cấp Dành Cho Người Đam Mê Trà Việt

Với những người mê trà, lựa chọn được bộ ấm chén pha trà cũng là cả một sự kỳ công. Ở Việt Nam, bộ ấm chén luôn xuất hiện trong phòng khách của mỗi gia đình. Bởi vậy việc chọn mua bộ ấm chén làm quà tặng vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp. Gốm Sứ Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu bộ ấm chén cao cấp có thể dùng trong bất kỳ trường hợp nào. 

Bộ ấm chén cao cấp và nét đẹp bình dị của người Việt

Bộ ấm tích Bát Tràng trà là một trong những sản phẩm mang lại nét gần gũi cho bạn. Bộ ấm chén này còn được biết đến với những tên gọi khác: Bộ trà; Bình trà; Bộ tách trà; Ấm trà. Bộ ấm tích trà được sử dụng để ngâm lá trà trong nước nóng hoặc ấm. Đôi khi, người ta cũng dùng để ngâm thảo dược. 

Bộ ấm tích trà được những người nghiền trà sử dụng
Bộ ấm tích trà được những người nghiền trà sử dụng

Ấm trong bộ ấm chén cao cấp này thường có nắp mở ở bên trên để cho trà và nước vào. Nắp sẽ được thiết kế một lỗ nhỏ để không khí ra vào, giúp dễ dàng rót trà hơn. Tay và vòi cầm được thiết kế đối diện nhau để việc sử dụng, rót trà được dễ dàng hơn. Có những bộ ấm sẽ có phần lọc ở miệng vòi để tránh lẫn lá trà khi pha.

Bộ ấm trà men hỏa biến cao cấp – Thiết kế đẹp, sang trọng

Bộ ấm bình trà men hỏa biến cũng là một trong bộ ấm chén được dùng trong nhiều gia đình. Bộ ấm bình trà sử dụng bình để pha trà. Bình này có dung tích vừa đủ để chăm trà nếu là một người uống trà nhiều mỗi ngày bạn nên chọn bộ ấm sứ men hỏa biến này

Bộ Ấm Chén Cao Cấp men hỏa biến

Cũng giống như bộ ấm tích trà, bình trà cũng được thiết kế tương tự. Tuy nhiên, phần thân bình của bộ ấm bình trà sẽ phình to và thấp hơn so với bộ ấm tích trà. Để tiện lợi cho người sử dụng, bộ ấm bình trà cũng được thiết kế quai cầm và vòi đối diện nhau. Với trà đạo, bộ phận tay cầm đôi khi sẽ được để vuông 1 góc 90 độ so với vòi bình. 

Bộ ấm chén cao cấp luôn là sản phẩm tốt nhất để bạn mang tặng với bất kỳ ai. Bởi vậy, trong những buổi hội thảo, hoặc tặng quà của các doanh nghiệp, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Gốm sứ Việt cung cấp đầy đủ các mẫu bộ ấm chén cao cấp trên trang web https://xuonggomsu.vn/ với đầy đủ mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tại trang web này, bạn đặt càng nhiều, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem bóng đá Online