Ấm Tử Sa Bát Tràng TPHCM- Những Nét Độc Đáo Không Đâu Có

Ấm Tử Sa Bát Tràng TPHCM- Những Nét Độc Đáo Không Đâu Có

Nếu đã là một người mê trà đạo, bạn hẳn không thể chưa nghe đến cái tên ấm tử sa Bát Tràng TPHCM. Với chất liệu đất nung đặc biệt, và trải qua rất nhiều công đoạn chế tác tinh vi. bộ ấm có phong cách nghệ thuật cổ điển tạo nên nét đẹp độc đáo với những người thích thưởng trà. 

Mỗi bộ ấm lại có những nét độc đáo riêng biệt do các nghẹ nhân làng gốm thả hồn vào từng sản phẩm. Dưới đây sẽ là những đặc điểm nổi trội mà hầu hết các bộ ấm  đều có.

Ấm tử sa Bát Tràng
Ấm tử sa Bát Tràng

Ấm tử sa Bát Tràng Chất lượng cao

Bộ ấm tử sa được đánh giá là một tròn những bộ ấm có khả năng bộc lộ rõ nhất hương vị của mỗi loại trà riêng. Người dùng ấm gốm đất nung sẽ cảm nhận rõ nhất vị thanh mát của trà nhàn nhạt trong hương thơm.

Thiết kế độc đáo

Nhiều lỗ nhỏ trên thành ấm sẽ giúp bạn lưu giữ lâu hơn các hương vị của trà. Hấp thụ nhiều những hương vị này, bạn sẽ thấy thoang thoảng mùi trà ngay cả khi chỉ dùng nước nóng trong ấm Có thể pha trà lâu

Với các loại ấm thông thường, pha trà lâu trong đó bạn sẽ cảm nhận khác đi hương vị trà, không còn thanh mát, ngọt và thơm nữa. Tuy nhiên với ấm Bát Tràng, chất trà vẫn còn nguyên. 

Đẹp dần theo thời gian

Có một điều rất lạ là ấm tử sa càng sử dụng lâu lại càng đẹp hơn. màu sắc nét hơn và bóng hơn. 

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng
Quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Ấm tử sa Bát Tràng Bền bỉ ở mọi nhiệt độ

Bạn không cần lo lắng ấm sẽ bị nứt bởi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Với ấm tử sa điều này sẽ không xảy ra. 

Ấm tử sa Bát Tràng Giữ nhiệt lâu, truyền nhiệt chậm

Chất liệu tử sa cao cấp, riêng bộ ấm trà gốm cách nhiệt rất tốt. Bạn không sợ bị bỏng tay khi cầm từng tách trà. 

Âm thanh đặc biệt

Gõ nhẹ các sản phẩm trong bộ trà gốm tử sa Bát Tràng TPHCM, bạn sẽ thấy âm thanh như tiếng kim loại va vào nhau, trầm bổng.

Bộ ấm Bát Tràng TPHCM là bộ ấm độc đáo để dùng pha trà. Món quà ý nghĩa khi tặng cho người khác. Gốm sứ Việt rất vui và hân hạnh khi cung cấp bộ ấm trà gốm Bát Tràng đến các bạn. Đặc biệt, Gốm Sứ Việt có giá cực tốt khi bạn đặt số lượng lớn. Mọi chi tiết vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi: https://xuonggomsu.vn/. Rất vui được phục vụ các bạn.

Xem bóng đá Online