Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đối với việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, các sản phẩm và quà tặng gốm sứ chính là một bước đi chiến lược tuyệt vời của nhiều cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, việc chọn lựa nhà sản xuất quà tặng gốm sứ cũng rất quan trọng. Bởi vì hiện nay không chỉ có một mà có rất nhiều xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ mọc lên như nấm. Trong đó không thể không có những xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ kém uy tín .Để trả lời cũng như tìm kiếm cho mình một xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ tốt nhất , mời bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin mà tôi đã chia sẻ bên dưới .!!!!

Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn
Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn

Công ty cổ phần sứ Việt Nam – Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, do nhu cầu đặt sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp ngày càng tăng cao. Đặc biệt là trong những dịp lễ tết. Bởi thế nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp. tuy nhiên chất lượng các bộ sản phẩm quà tặng thành phẩm có đảm bảo hay không thì các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đặt hàng.

Công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – SỨ MINH CHÂU  hiện đang là xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn và đặt niềm tin trong nhiều năm.rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã như chén dĩa sứ, bình trà sứ, bình hoa sứ, dĩa sứ, ly sứ, tô sứ…và còn nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều sở hữu đặc điểm riêng của nó nhưng nhìn chung tất cả sản phẩm ấy đều mang đặc tính về gốm sứ cao cấp.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Ngoài việc cung cấp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình, doanh nghiệp, cá thể thì các sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp còn được dùng làm quà tặng rất giá trị và ý nghĩa. . Nếu bạn đang thắc mắc không biết chọn làm quà tặng gì cho sếp, cho đối tác, cho người yêu…Có thể tham khảo ngay những bộ sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, đường nét tinh vi ở xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt tiêu chuẩn của một xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp uy tín với giá thành rẻ đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp: 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – SỨ MINH CHÂU hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp trong nhiều năm.Và nắm trong tay kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này. Đó cũng chính là lý do tại sao các công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tạo được niềm tin và uy tín nhiều hơn cho khách hàng.

Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo

Sở hữu xưởng sản xuất quà tặng riêng không qua trung gian

Tại sao doanh nghiệp, công ty, nhà phân phối quà tặng cần có xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp. Bởi vì nếu sở hữu xưởng sản xuất chính chủ, các sản phẩm quà tặng được công ty phân phối trực tiếp đến tay khách hàng. Sản phẩm không qua tay trung gian thương mại nên sẽ có mức giá xuất xưởng ưu đãi nhất cho khách hàng.Chính vì vậy mà đây cũng là ưu thế của công ty chúng tôi. Không chỉ có xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp riêng biệt mà có nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng tốt các đơn hàng lớn nhỏ từ doanh nghiệp.

Lý do giúp xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp Minh Châu đứng vững hiện nay

Đầu tiên phải kể đến chính là sự đa dạng về mặt hàng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp Minh châu đã đem lại cho các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ . Điển hình có thể kể đến là bình trà sứ, tô sứ, ly sứ, bình hoa sứ, đĩa sứ, … cùng rất nhiều sản phẩm khác độc đáo mới lạ. Từng sản phẩm đều mang một nét đẹp riêng với màu sắc và họa tiết khác nhau. Nhìn chung lại thì mọi mặt hàng đều mang một vẻ đặc trưng của gốm sứ Minh Châu.Với sự kết tinh mang tính đơn giản không cầu kỳ chủ đạo nhấn mạnh vào công năng của sản phầm. Đó cũng là lý do vì sao đơn vị sản xuất gốm sứ Minh Châu Đã Nẵng luôn dẫn đầu về doanh số cũng như tiếng tăm trong nhiều năm qua.

Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn
Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn

♦  Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường gốm sứ : sản xuất , cung cấp gốm sứ số lượng lớn, sản xuất quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu 

♦ Đảm bảo sản phẩm chính gốc tại xưởng uy tín ( ĐC xưởng : 140 xóm 3 thôn bát tràng, , Huyện Gia Lâm, Hà Nội)

♦   Đội ngũ nhân công nhiều,  tay nghề cao, nhà xưởng rộng 

♦ Áp dụng phương thức sản xuất gốm sứ hiện đại : lò nung công suất lớn, rút ngọn thời gian sản xuất, đáp ứng số lượng lớn đơn hàng, chấp nhận được các đơn hàng gấp 

Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp Minh Châu chuyên sản xuất phân phối các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp giá rẻ và được sản xuất bằng máy móc hiện đại chọn lọc kỹ càng .Tiêu biểu các sản phẩm như : ấm chén , bát đĩa , bình hoa ,tượng trang trí ,…Với ưu thế sở hữu cơ sở sản xuất gốm sứ của tại công ty trong nhiều năm qua .Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tiêu dùng dòng sản phẩm gốm sứ tốt nhất . Đặc biệt với những khách hàng có thiện chí muốn hợp tác với công ty chúng tôi sẽ được hưởng các chính sách tốt nhất . Cam kết không làm khách hàng thất vọng về bất kỳ điều gì trong quá trình hợp tác với xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp của chúng tôi.

Điểm qua một vài mẫu quà tặng gốm sứ cao cấp

 Với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp các mặt hàng gốm sứ Minh Châu  nên hàng năm chúng tôi đưa ra thị trường trong nước hàng vạn sản phẩm chất lượng cao cụ thể như :

♦ Ấm chén quà tặng gốm sứ men trắng, vẽ hoa văn, in hoa văn,in logo phục vụ các đoàn thể, công ty, tập đoàn trong các sự kiện lớn của đất nước.

Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn
Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn

♦ Cốc sứ trắng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng in logo phục vụ lễ kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng cho khách hàng, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, Quà tặng khuyến mại, hội nghị khách hàng.

Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn
Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn

♦ Lọ hoa men kết tinh có in chữ, in logo kỷ niệm ngày tựu trường, ngày hội họp, ngày thành lập cơ quan đoàn thể….

Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn
Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn

♦ Những bộ đồ ăn men trắng, bộ đồ ăn vẽ tay in logo thương hiệu, slogan của nhà hàng với những nét vẽ tay thủ công kèm theo chất

Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn
Xưởng nhận sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhiều ưu đã hấp dẫn

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của doanh nghiệp , đơn vị lớn nhỏ hiện nay Công Ty Cổ Phần Sứ Việt – Sứ Minh Châu hiện đang ngụ tại 140 xóm 3 thôn bát tràng, , Huyện Gia Lâm, Hà Nội hiện là địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn có tầm ảnh hưởng khá lớn với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu.Đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ Minh Châu theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức, doanh nghiệp.

Khi chọn sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội các doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

Để chọn chọn sản xuất được các bộ quà tặng gốm sứ cao cấp dành tặng những vị khách hay đối tác quan trọng, doanh nghiệp bạn cần phải quan tâm những lưu ý sau. Bạn nên dành chút thời gian để tham khảo các địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp đúng chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng chào bán quà tết gốm sứ, tuy nhiên lại có rất ít cửa hàng sở hữu cơ sở sản xuất riêng. Đa phần đều đã qua trung gian, thương lái vận chuyển hàng gốm sứ về từ nhiều nguồn gốc.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Bên cạnh đó, quà tặng gốm sứ cao cấp chưa hẳn phải có mức giá cao ngất như nhiều người vẫn tưởng. Nếu chọn đúng địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội uy tín, tin cậy. Bạn và quý doanh nghiệp vẫn có thể chọn sản xuất được các bộ quà tặng gốm sứ Hà Nội với mức giá hợp lý nhất. Đồng thời còn được nhận các hỗ trợ MIỄN PHÍ như in ấn thiết kế logo, bao bì quà tặng, vận chuyển…

Những lý do tuyệt vời khi bạn chọn SỨ MINH CHÂU địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội uy tín 

Có thể nói các vật dụng hàng ngày như ly sứ, chén, bát, đĩa sứ…đều rất gần gũi trong sinh hoạt của mỗi gia đình chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, sạch sẽ, chất lượng, tinh tế nhất để phục vụ đời sống gia đình phải không ạ. Và Công Ty Cổ Phần Sứ Minh Châu chính là thương hiệu nổi bật về chất lượng lẫn mẫu mã đã chinh phục được rất nhiều các doanh nghiệp khách hàng tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn
Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn

– Cam kết tuyệt đối về chất lượng :  Dòng quà tặng gốm sứ Hà Nội của Sứ Minh Châu được làm từ các vật liệu cao cấp với độ bền cực kỳ cao, khó bị trầy, mẻ và đặc biệt là màu sắc trắng bóng nên khó mà hòa lẫn được với các loại gốm sứ của thương hiệu khác.

+ Được tạo ra trong dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sau khi nung ở nhiệt độ cao thì được tráng một lớp men sáng bóng bên ngoài và sau đó lại đem nung ở nhiệt độ 1300 độ C nên hoàn toàn loại giải phóng được lượn chì và chất độc hại ra khỏi sản phẩm.

+ Đặc biệt, sứ Minh Châu sử dụng công nghệ phủ nano tiên tiến trên thế giới, đem lại bề mặt bóng loáng, bảo đảm không bụi bẩn bám dính vào trong sứ, việc rửa ly sứ cũng rất sạch sẽ và an toàn. Thậm chí bạn chỉ cần rửa sứ Minh Châu dưới nước là cũng sạch bay dầu mỡ và các chất bẩn bám bên trên bề mặt của sản phẩm.

+ Ưu điểm tiếp theo của quà tặng gốm sứ Hà Nội mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là độ bền, sản phẩm sứ Minh Châu do được nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng cao.

+ Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích cấu trúc nguyên liệu và thành phần hóa học chính xác nên rất bền và chắc chắn, chịu được va đạp ở độ cao nhất định.

Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn
Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn

– Có tính thẩm mỹ cao phù hợp dùng làm quà tặng :

+ Sự khác biệt ở sản phẩm sứ Minh Châu chính là tính thẩm mỹ. Thương hiệu sứ Minh Châu đã trải qua nhiều thế hệ tiếp nối, không ngừng học hỏi, luôn đổi mới và đi đầu trong lĩnh vực. Được chế tác từ những người thợ tài hoa cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn và đam mê nghệ thuật, đem đến những dòng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và kiêu sa, tạo nên nét đặc trưng riêng.

+ Đặc biệt, người sử dụng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi nét phong phú về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng của từng chiếc dĩa sứ, chén sứ, bộ bình trà sứ…Không chỉ thế, các họa tiết hết sức tinh xảo, sống động và tinh tế trên nền gốm sứ Minh Long được chế tác qua bàn tay rành nghề và điêu luyện của các nghệ nhân gốm sứ nên luôn tạo sự thu hút khó thể cưỡng lại đối với những người yêu cái đẹp.

Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn
Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Hà Nội theo yêu cầu số lượng lớn

– Mức giá thành cạnh tranh so với thị trường 

+ Sản phẩm quà tặng gốm sứ Hà Nội sứ Minh Châu làm quà tặng có giá rất phải chăng. So với những sản phẩm kém chất lượng, còn chứa chì và các chất độc hại trên thị trường thì các sản phẩm sứ Minh Châu lại được tạo ra từ sự nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại nên rất rắn chắc, độ bền cao. Tuy nhiên, không vì thế mà nó có giá “cắt cổ”, ngược lại sứ Minh Châu ở hữu mức giá vô cùng hợp lý, đúng với chất lượng mà nó mang đến cho người sử dụng.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

TƯ VẤN MIỄN PHÍ  – NHẬN BÁO GIÁ SỈ / SLL – TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP 

 BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI SĐT :  0888 032 333 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NHẤT !!!

 Chúng tôi cam kết chính là một trong những đơn vị chuyên sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp theo yêu cầu –UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –  mà bạn đang tìm kiếm với những giải pháp sản xuất quà tặng gốm sứ phù hợp ngân sách cho từng mục đích sử dụng sản phẩm gốm sứ của khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ  – NHẬN BÁO GIÁ SỈ / SLL – TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP 

 BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI SĐT :  0888 032 333

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NHẤT !!!

 

Xem bóng đá Online