Top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Mục lục

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì cần có sự đồng thuận của tất cả mọi người trong công ty. Trước hết doanh nghiệp cần tạo sự quan tâm, gắn kết với mọi người. Nên hiện nay các doanh nghiệp có xu thế lựa chọn những sản phẩm để làm quà tặng. Bài viết sau sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. 

Vì sao quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm gốm sứ

Những món quà tặng ngày lễ, tết thường thể hiện sự quan tâm đến nhau. Đối với doanh nghiệp cũng vậy. Để bày tỏ sự quan tâm của đơn vị mình đến đời sống hàng ngày của công nhân viên thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa. Lựa chọn các sản phẩm quà tặng gốm sứ là một biện pháp mang lại nhiều lợi ích. Thật không khó để có những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt dành cho mỗi người. 

Việc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với công nhân viên của mình hơn. Đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với mọi người thông qua các logo thương hiệu được in trên sản phẩm. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng. 

Top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng đẹp

Đây là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Trong top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp thì hiện nay ly sứ không quai có in hình logo được đặt hàng với số lượng lớn. Vì tính tiện dụng và giá thành hợp lý để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

2. Bộ ly sứ có quai in hình tự chọn

Với những chiếc ly sứ xinh xắn, đẹp mắt khiến người dùng thêm thích thú. Hầu như mọi người đều cần sử dụng tới ly sứ. Nên các doanh nghiệp lựa chọn bộ ly sứ có quai làm quà tặng sẽ là lựa chọn sáng suốt.

3. Bộ ấm tích trà top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm có mặt tại Gốm sứ Việt với nhiều kiểu dáng, màu sắc cho các doanh nghiệp lựa chọn. Những bộ ấm chén sẽ mang lại cho người nhận nhiều tiện ích. Không chỉ bởi tính thông dụng của nó mà còn có sự sang trọng, nhã nhặn. Lựa chọn bộ ấm tích trà là sự lựa chọn mà các doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã uy tín tại Gốm sứ Việt chúng tôi.

4. Đĩa sứ in hình tự chọn

Đây là một sản phẩm gốm sứ nằm trong top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Hiện tại chúng tôi có nhiều mẫu đĩa sứ được in theo yêu cầu. Và những chiếc đĩa tại chúng tôi với kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng. Doanh nghiệp hãy lựa chọn món quà tặng này gửi đến công nhân viên cũng như đối tác khách hàng nhé. 

Đĩa trưng bày làm quà tặng

5. Bộ chén sứ nhiều màu sắc

Những bộ chén sứ sẽ là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Bời tính hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của mình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu chén sứ khác nhau để làm quà tặng.

Chuyên-Bán-Bát-Đĩa-Sứ-Giá-Sỉ---Bát-Đĩa-Đẹp-Xuất-Khẩu
Chuyên-Bán-Bát-Đĩa-Sứ-Giá-Sỉ—Bát-Đĩa-Đẹp-Xuất-Khẩu

6. Bộ bàn ăn top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong đó có các doanh nghiệp. Với bộ bàn ăn doanh nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin của nhân viên cũng như khách hàng. Bởi thông qua món quà mọi người có thể biết được sự quan tâm mà doanh nghiệp  gửi gắm trong đó.

Bộ đĩa đẹp tại Gốm sứ Việt

7. Sản phẩm heo đất bằng sứ cho doanh nghiệp

Sản phẩm này là sự lựa chọn mới mẻ cho các doanh nghiệp. Không những mang lại sự may mắn và đó còn là sự vui tươi trong mỗi món quà. Các doanh nghiệp hãy cân nhắc món quà này nhé.

sản-xuất-heo-đất
sản-xuất-heo-đất

8. Khay mứt món quà cho doanh nghiệp

Khay mứt cũng là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp khi muốn tìm sản phẩm quà tặng cho dịp lễ, tết. Trong dịp lễ tết thì khay mứt đều được mọi người sử dụng. Nên các doanh nghiệp hãy lựa chọn những chiếc khay mứt bằng gốm sứ để làm quà tặng nhé.

Khay Mứt Tết 2023 In Logo
Khay Mứt Tết 2023 In Logo

9. Bình rượu in logo doanh nghiệp

Đây cũng là một sản phẩm nằm trong top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Hiện tại Gốm sứ Việt chúng tôi có nhiều mẫu bình rượu tự chọn cho các doanh nghiệp. Theo yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ in logo lên bình và phối màu sắc đẹp mắt. 

10. Tượng sứ đẹp, ngộ nghĩnh món quà cho doanh nghiệp

Thông thường thì khi tặng quà cần mang lại sự vui vẻ. Vì vậy các doanh nghiệp lựa chọn những tượng sứ dễ thương, bắt mắt để làm quà tặng thật là hợp lý. Với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa. 

11. Bình hoa gốm sứ top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Bình hoa in theo yêu cầu

Bình hoa cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng. Với sự đa dạng mẫu mã, doanh nghiệp có thế lựa chọn cho mình những món quà bằng sứ phù hợp.

12. Đèn xông tinh dầu

Món quà đèn xông tinh dầu cũng là gợi ý chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp. Không gì bằng tinh thần, sức khỏe luôn đảm bảo. Nên các doanh nghiệp hãy thay đổi cách tặng các món quà theo lối cũ. mà hãy chọn đèn xông tinh dầu là quà tặng cho dịp lễ sắp tới nhé. 

sản-xuất-đèn-xông-tinh-dầu
sản-xuất-đèn-xông-tinh-dầu

13. Đèn ngủ gốm sứ quà tặng cho doanh nghiệp lựa chọn

Đèn ngủ bằng gốm sứ là món quà tuyệt vời sắp tới cho các doanh nghiệp. Những chiếc đèn ngủ đẹp, với nhiều màu sắc là một trong top 20 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nên lựa chọn. 

14. Bộ chén đĩa nghệ thuật top 20 quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng. Bởi vì sản phẩm sẽ đẹp, sang trọng và tinh xảo nhất. Các doanh nghiệp hãy lựa chọn những bộ chén đĩa nghệ thuật để làm quà tặng nhé .

15. Bộ cốc tách ly nhỏ gốm sứ

Đây là gợi ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng. Những chiếc ly, tách đủ màu sắc, giá cả không quá cao là món quà ý nghĩa nhất cho các doanh nghiệp.

16. Bộ tô sứ nhiều màu

Bộ tô sứ với khá nhiều kích cỡ, sẽ là món quà khiến mọi người thích thú. Đây là món quà gần gũi với mọi gia đình. Nên các doanh nghiệp lựa chọn món quà này thật sự sẽ rất phù hợp.

17. Trà sen Tháp mười top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là một sản phẩm của Gốm sứ Việt được sản xuất bằng lá sen nguyên chất từ Đồng Tháp Mười. Với nhiều công dụng trà sen Tháp Mười là sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho các ngày lễ tết. Món quà tặng này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trà Sen Tháp Mười- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP Việt Nam
Trà Sen Tháp Mười- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP Việt Nam

18. Combo ấm trà và trà sen Tháp Mười

Đây là bộ đôi sản phẩm có tại Gốm sứ Việt để để khách hàng chọn lựa. Nếu để tặng quà cho các đối tác hoặc khách hàng thì lựa chọn bộ sản phẩm này sẽ rất hợp lý. 

Trà Sen Tháp Mười- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP Việt Nam
Trà Sen Tháp Mười- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP Việt Nam

19. Bình hút lộc món quà sang trọng

Bình hút lộc sang trọng

Đây là món quà sang trọng doanh nghiệp nên lựa chọn cho các khách hàng. Bình hút lộc có sự tinh xảo trong từng đường nét. Đây là món quà mang nhiều may mắn cho người nhận. 

20. Tượng gốm nghệ thuật

Tượng gốm với nhiều kích cỡ, ý nghĩa khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều mẫu  mã khác nhau để chọn lựa làm món quà tặng. 

Sản xuất tượng gốm sứ Bát Tràng
Sản xuất tượng gốm sứ Bát Tràng

Công Ty Cổ Phần Sứ Minh Châu sẽ giới thiệu đến bạn bộ quà tặng ấm trà Trung Thu 2024 độc đáo và ý nghĩa nhất. Bộ quà tặng Trung Thu được cung cấp từ xưởng chúng tôi đã được xem xét và tuyển chọn thật kỹ. Sản phẩm cực kỳ đẹp mắt, rất sang trọng kèm theo lời chúc thành tâm từ người tặng. Hôm nay, quý khách hãy cũng tôi xem qua các sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu có gì đặc biệt nhé!

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

QUÀ TẶNG ẤM TRÀ SỨ TRUNG THU 2020 – VỪA SANG TRỌNG LẠI CỰC KỲ Ý NGHĨA

Đêm trung thu hàn huyên cùng bạn bè, chiến hữu, không thể thiếu một bộ ấm trà sứ Minh Châu. Hương thơm vị trà, ngon ngọt miếng bánh, thấm tình bằng hữu. Bộ quà tặng ấm trà Trung Thu còn là món quà hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng. Và cũng là lựa chọn quà tặng tiết kiệm, lịch sự cho nhân viên công ty bạn.

Nếu các bạn doanh nghiệp, công ty có nhu cầu đặt mua quà tặng gốm sứ giá sỉ mùa trung thu này. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ đẹp giá rẻ – quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn – chiết khấu tốt.

Bên cạnh các bộ ấm trà gốm sứ truyền thống, chúng tôi còn có nhiều lựa chọn các thể loại gốm sứ quà tặng khác. Tiêu biểu như các bộ ly cốc sứ đẹp, ly sứ in hình, cốc sứ tráng men, gốm sứ đồ gia dụng, bát đĩa, bộ chén sứ, gốm sứ trang trí…

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

NGẤT NGÂY VỚI BỘ QUÀ TẶNG ẤM TRÀ TRUNG THU ĐẸP NHẤT 2020

Tết Trung Thu bắt nguồn từ những miền quê dân dã khi xưa, là những mảng hồi ức đẹp của ông bà cha mẹ, là những câu chuyện kể “ngày xưa chẳng được như bây giờ…” mà lũ trẻ được nghe. Bộ quà tặng ấm trà Trung Thu đẹp với họa tiết đơn giản như hoa sen thuần việt, hoa mai không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa kỷ niệm. Đây là món quà tặng không chỉ để trang trí mà còn gợi nhớ hoài niệm đẹp.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Trung thu là tết đoàn viên, là thời gian đẹp nhất để bạn bè, người than, gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức mâm cổ. Chiếc bánh trung thu có hình dáng tròn đầy như mặt trăng đêm rằm tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc. Bên cạnh những chiếc bánh thơm ngon có thêm một tách trà chát dịu để nhâm nhi thì còn gì tuyệt vời bằng. Bộ quà trung thu 2019 – ấm trà gốm sứ sẽ là món quà tuyệt vời cho gia đình bạn năm nay.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Bộ quà trung thu ấm trà gốm sứ được làm hoàn toàn bằng thủ công cực kì thích hợp dùng làm quà tặng trung thu cho nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp, vừa đơn giản mà đầy đủ lại tiết kiệm nhiều chi phí. Các khách hàng và công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua quà tặng trung thu số lượng nhiều. Quà tặng in logo thương hiệu cho nhân viên, khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam qua số hotline nhé.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Tết trung thu không chỉ là dịp lễ tiết đặc biệt dành tặng những món quà thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, thầy cô mà Đêm rằm còn giây phút lãng mạn cùng gia đình, người bạn thương yêu nhất dưới ánh trăng. Bộ quà tặng ấm trà Trung Thu dành cho Bố mẹ, Ông bà, người thân, bạn tri kỉ. Cùng Không gian gốm tham khảo mẫu ấm trà men rạn cao cấp sau nhé.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Những món quà khác nên tặng cho người thân vào dịp Trung Thu

Đèn xông tinh dầu mang đến một giấc ngủ ngon

Đối với người già một giấc ngủ ngon rất quý.Chình vì vậy mà lựa chọn chiếc đèn xông tinh dầu làm quà tặng trong dịp tết trung thu.Chắc chắn rằng bạn sẽ khiến cho ông bà sẽ rất vui và thực sự ấm áp đến từ con cháu trong dịp trung thu – tết đoàn viên của mọi nhà.

Bộ quà tặng ấm trà Trung Thu từ xứ Minh Châu đẹp 2019

Bộ bát đĩa sứ xương cao cấp giúp món ăn thêm ngon miệng

Vào ngày Trung Thu, mọi người sẽ ngồi lại với nhau và thưởng thức bánh, nhấp một ngụm trà. Có những gia đình còn quây quần nấu nướng. Và góp phần làm tăng hương vị món ăn, thì bộ bát đĩa sứ xương với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt sẽ giúp cả nhà thưởng thức bữa ăn ngon miệng hơn.

Bộ quà tặng ấm trà Trung Thu từ xứ Minh Châu đẹp 2019

Ly, cốc sứ đẹp kích thích uống nước nhiều hơn mỗi ngày

Bạn có thể tặng cho người yêu, bạn bè, em gái/trai của mình, … những chiếc ly, cốc sứ có in hình lạ mắt. Điều này sẽ giúp họ cực kỳ hài lòng, yêu thích việc uống nước nhiều hơn.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Mua quà tặng sứ cho dịp lễ Trung Thu ở đâu đẹp?

Để mua bộ quà tặng ấm trà Trung Thu kết hợp với trà, quý khách hãy liên hệ ngay cho Công Ty Sứ Minh Châu qua thông tin bên dưới:

Dịp Trung Thu và ngày 20-10 cũng đang đến rất gần, việc tìm kiếm các loại quà tặng cho doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa để tặng cho đối tác, khách hàng như một lời cảm ơn sâu sắc đến họ vì đã góp phần giúp cho doanh nghiệp thành công đến như vậy.

Trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng doanh nghiệp như sách, bút, cặp da, … Thực tế thì những món quà này qua “cũ và tầm thường”, không có gì mới mẻ. Thậm chí, nhiều người sau khi nhận sách, bút về đều “để đâu không biết”, vậy thì công sức của doanh nghiệp như “đổ sông, đổ bể” rồi. 

Tổng hợp các loại quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp lễ Trung Thu, 20/10

Nhắc đến quà tặng sang trọng và có thể lưu giữ mãi trong tâm trí người nhận là các sản phẩm gốm sứ quà tặng từ thương hiệu Minh Châu. Rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt mang lại cho người nhận sự lựa chọn đa dạng hơn hẳn. 

Chọn lựa các loại quà tặng cho doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay thế giới quà tặng khách hàng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ chất liệu cho tới màu sắc các doanh nghiệp sẽ tha hồ mà chọn lựa để lựa chọn được một món quà tặng phù hợp và có ý nghĩa thiết thực nhất. Trong các loại quà tặng khách hàng thì quà tặng từ gốm sứ được nhiều công ty, lựa chọn để tặng quà khách hàng, tri ân khách hàng.

Quà tặng khách hàng, quà khai trương từ gốm sứ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả phù hợp từ gốm sứ cao cấp cho tới gốm sứ giá rẻ. Trong đó nổi bật nhất là những mẫu quà tặng gốm sứ  giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn một món quà tặng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Tổng hợp các loại quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp lễ Trung Thu, 20/10

Các loại quà tặng cho doanh nghiệp cực kỳ được ưa chuộng hiện nay:

– Bộ bàn ăn, bát đĩa sứ Minh Châu

– Bộ ấm trà sứ cao cấp

– Cốc sứ, ca và ly sứ sang chảnh

Có rất nhiều món quà tặng khách hàng mang giá trị tinh thần và ý nghĩa thực dụng để tri ân khách hàng. Thêm vào đó, lựa chọn hình thức in logo lên ác loại quà tặng cho doanh nghiệp đồng thời là một hình thức PR nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Chọn mua các loại quà tặng cho doanh nghiệp đẹp và có tính ứng dụng cao nhất

Những món quà tặng khách hàng từ gốm sứ sẽ phát huy được vai trò cũng như công năng của nó. Quà tặng từ gốm sứ là một trong những loại quà tặng khách hàng độc đáo và phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tặng quà khách hàng.

Ly cốc sứ Minh Châu 

Những mẫu cốc sứ Minh Châu là những sản phẩm được thiết kế ở mức bình dân cho đến cao cấp, phụ vụ nhu cầu đời sống của người dân trong nước và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, châu Mỹ… Là một sản phẩm quà tặng gốm sứ Minh Châu vừa có tính thực dụng vừa có tính thẩm mỹ, mang đến sự hài lòng, sự vui vẻ cho khách hàng khi nhận được.

Bộ bàn ăn sứ Minh Châu

Những bộ bàn ăn, bát đĩa sứ xương là một trong các loại quà tặng cho doanh nghiệp phổ biến và ý nghĩa hiện nay. Hiện nay có rất nhiều những mẫu bát đĩa sứ xương Minh Châu giá rẻ cho đến Bát Đĩa Bát Tràng cao cấp. Để chọn lựa một bộ bàn ăn sứ đẹp làm quà tặng khách hàng thì doanh nghiệp cũng chẳng hề gặp khó khăn nào. 

Những bộ bàn ăn sứ trắng in logo là những món quà tặng để tri ân khách hàng, động viên khách hàng hay Pr sản phẩm, Pr thương hiệu doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp và công ty chọn lựa.

Món quà gốm sứ Minh Châu mang nét đẹp tinh túy của nghề gốm gốm dân tộc, và cũng là một món quà tết sang trọng, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, với thương hiệu nổi tiếng trong nước, gốm sứ là món quà tết công nhân viên in logo có khá nhiều các thể loại cũng như mức giá khác nhau phù hợp từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo

Bộ ấm chén sứ sang trọng

Ấm trà sứ in logo là sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn món quà này để tặng cho đối tác, khách hàng vào những dịp sự kiện quang trọng.  Ấm chén quà tặng ngày nay được sản xuất rất với rất nhiều mẫu mã từ ấm chén in logo đến các bộ ấm chén cao cấp, bộ ấm chén Minh Châu giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tặng quà cho doanh nghiệp. Những bộ ấm chén là món quà tặng, những món quà giúp PR thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới giúp nhiều đối tượng khách hàng biết đến nhiều hơn.

Với những món quà khách hàng nổi bật từ gốm sứ Minh Châu hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp, công ty và các cửa hảng có thể chọn được những món quà tặng để tri ân khách hàng đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất. Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM các doanh nghiệp sẽ chọn được cho mình những sản phẩm quà tặng gốm sứ mang tính ý nghĩa thiết thực vừa tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng vừa là phương thức tăng khả năng nhận diện thương hiệu trước các khách hàng tiềm năng. Hân hạnh được phục vụ quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

Địa chỉ: Số 30 Chế Lan Viên – Tây thạnh – Quận Tân Bình

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

 

 

Vài nét về Gốm sứ Việt

Những sản phẩm trên là top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu hãy chọn lựa và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

Gốm sứ Việt chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm với nghề. Với các mặt hàng mẫu mã đa dạng, luôn đảm bảo quy trình sản xuất. Không gây độc hại đối với người sử dụng. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt ra yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất theo địa chỉ: Số 30 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM. Số điện thoại:  0888 032 333

Qúy khách hàng có thể xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/don-vi-san-xuat-qua-tang-doanh-nghiep-luong-lon-qua-tang-gom-su-cao-cap/

 

Xem bóng đá Online