Top 05 quà tết doanh nghiệp siêu ý nghĩa không nên bỏ lỡ

Quà tết cho doanh nghiệp là những món quà mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người tặng. Tết này cũng là dịp tốt nhất để các doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn đối với đối tác, cộng sự. khách hàng, nhân viên,…trong suốt quá trình đồng hành và cố gắng làm việc của họ. Vậy bạn đã chọn được những món quà doanh nghiệp phù hợp nào cho mùa tết này chưa? Hãy tham khảo ngày dưới đây nhé.

Quà tặng gốm sứ có ưu điểm vì là những sản phẩm quà tặng thanh lịch, an toàn và đặc biệt hữu ích cho người nhận. Không chỉ thế, đây còn là sự lựa chọn các doanh nghiệp ưu ái bởi gốm sứ quà tặng có thể in logo và họa tiết theo mong muốn. Dưới đây là những sản phẩm gốm sứ được ưa chuộng nhất Tết Quý Mão 2023.

Khay Mứt Tết

 Bộ Ấm Trà

‘Chén trà đi trước câu chuyện’ chính là một lệ quên thuộc của người Việt ta. Thế nên không khó hiểu khi bộ ấm trà in logo là lựa chọn hàng đầu cho quà tết doanh nghiệp.

Bộ Bàn Ăn

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Trên bữa cơm đoàn viên sum vầy, khách hàng thường ưa chuộng đổi mới bộ bàn ăn, để mang điều mới cho năm mới. Vì vậy, bộ bát đĩa in logo được Xưởng gốm sứ giới thiệu giải pháp quà tết doanh nghiệp 2023.

|Xem trọn bộ những mẫu chén bát sản xuất tại xưởng.

Lọ Hoa

Bình Hút Lộc

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM
  Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng:  0888 032 333
  Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Xưởng sản xuất Hà Nội: Thôn 7, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
  Email:congtygomsu@gmail.com

  congtygomsu@gmail.com

Xem bóng đá Online