Tìm hiểu màu sắc phù hợp để chọn quà cho nhân viên nữ

Mỗi dịp mùng 8/3, tất cả sự chú ý đều được dồn hết cho một nửa thế giới xinh đẹp. Phụ nữ là những món quà để nâng niu, yêu thương và chăm sóc. Thế nhưng việc làm hài lòng phái đẹp luôn là điều khó khăn. Không chỉ các cánh mày râu mà cả các chị em phụ nữ, cho đến những công ty lớn.

Một món quà được tặng cho phái đẹp tất nhiên phải đẹp, ngoài ra phải thiết thực và hợp màu. Một món quà tặng cho nữ nhân viên cũng không ngoài các tiêu chí trên. Bạn đã biết cách chọn món quà như thế nào chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các màu sắc phù hợp để làm quà cho nữ nhân viên nhé.

Những sản phẩm có màu sắc hợp mệnh làm quà cho nữ nhân viên

Các sản phẩm từ gốm sứ, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và khá phổ biến. Đây là lựa chọn hàng đầu cho món quà dành tặng nữ nhân viên. Bạn có thể chọn sản phẩm gốm sứ có màu hợp mệnh với tuổi của nhân viên nữ của mình. Đảm bảo sẽ là món quà chứa đầy ý nghĩa của người trao đến với người nhận.

Tìm hiểu màu sắc phù hợp để chọn quà cho nhân viên nữ

 

Những người mệnh kim, là những người ham học hỏi, thích khám phá những điều xung quanh. Người mệnh kim luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc và học tập. Các sản phẩm gốm sứ có màu vàng, nâu đất là màu tương sinh với mệnh thổ. Sẽ là các món quà phù hợp với những nữ nhân viên mệnh kim.

Tìm hiểu màu sắc phù hợp để chọn quà cho nhân viên nữ

Mệnh mộc với các màu tương sinh phù hợp là đen và xanh nước biển. Màu  xanh lục là màu hòa hợp với mệnh mộc cũng mang lại những điều tốt lành cho người nhận. Lưu ý mệnh mộc khắc với màu vàng và nâu đất. Nên khi chọn quà cho nữ nhân viên bạn nên tránh các màu này.

Mệnh thủy tượng trưng cho nước là biểu tượng của sự mềm mại, mát lành. Người mệnh thủy phù hợp với các màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim. Màu kiêng kị của mệnh thủy là màu nâu, vàng, đỏ. Dựa vào bảng màu trên bạn có thể lựa chọn một món quà cho nữ nhân viên phù hợp.

Về mệnh thổ, thổ tượng trưng cho đất, là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở. Bạn nên chọn những vật phẩm có màu nâu làm món quà tặng cho những nữ nhân viên mệnh thổ. Màu nâu là màu sắc tượng trưng cho đất. Người mệnh thổ kết hợp với màu nâu sẽ phát huy hết năng lực của bản thân.

Tìm hiểu màu sắc phù hợp để chọn quà cho nhân viên nữ

Ngoài ra, mệnh thổ cũng có thể kết hợp với màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ làm cho mệnh thổ mọi sự hanh thông, tốt đẹp. Các màu đỏ, hồng, tím là các màu tương sinh với mệnh thổ đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Chú ý nên tránh chọn các sản phẩm có màu màu xanh lục, xanh lá, đen.

Mệnh hỏa là những người hướng ngoại, nhiệt tình, sôi nổi, nhược điểm của người mệnh này là nóng tính. Chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh hỏa khắc phục nhược điểm của mình. Từ đó thu hút tài lộc, may mắn, công danh tiền tài.

Người mệnh hỏa hợp với các màu xanh lục, đỏ, hồng, tím và khắc chế màu trắng, xám, ghi. Một món quà cho nữ nhân viên với màu sắc hợp mệnh sẽ làm hài lòng nhân viên của bạn.

Dựa vào bảng màu mà chúng tôi cung cấp trên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm gốm phù hợp. Một số loại phổ biến và nhiều màu sắc phù hợp như ly sứ, bình hoa, bộ trà…Để làm món quà tặng nữ nhân viên ý nghĩa, thiết thực.

Những món quà cho nữ nhân viên có độ an toàn cao

Tìm hiểu màu sắc phù hợp để chọn quà cho nhân viên nữ

Những món quà có màu sắc phù hợp từ gốm sứ tặng cho nữ nhân viên có độ an toàn cao. Sản phẩm gốm được sản xuất với quy trình tiên tiến, hiện đại. Các sản phẩm qua quá trình kiểm định, đánh giá, đảm bảo các thông số an toàn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn, mua sản phẩm này. Đây sẽ là món quà thể hiện hết sự biết ơn, tấm lòng của bạn đến những nữ nhân viên.

Mong rằng với những chia sẻ về màu sắc phù hợp với các mênh ở trên. Có thể giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho món quà tặng nữ nhân viên trong dịp mùng 8/3 tới. Chân thành cảm ơn.

Xưởng Gốm Bát Tràng