Tặng Quà Nào Tri Ân Khách Hàng Dưới 200k

Khách hàng là yếu tố cốt lõi, quyết định sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ bền vững, lâu dài. Các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc tặng quà tri ân khách hàng vào các dịp lễ, tết trong năm. Sau đây, Gốm Sứ Việt sẽ gợi ý đến bạn 5 món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa chỉ dưới 200k.

Top 5  món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa chỉ dưới 200k.

Bộ trà in logo - quà tặng tri ân khách hàng được yêu thích nhất
Bộ trà in logo – quà tặng tri ân khách hàng được yêu thích nhất

Đây là quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất để tri ân khách hàng. Tuỳ theo mẫu mã, kích thước mà giá mỗi dòng sản phẩm là khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ dao động khoảng 50 000 – 200 000 đồng. Một mức giá rất hợp lý cho một món quà tặng doanh nghiệp. Việc in logo thương hiệu lên quà tặng, giúp lan toả hình ảnh thương hiệu. Tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Bộ Bát Ăn Bát Tràng 

Bộ bàn ăn 10 sản phẩm in logo làm quà tặng
Bộ bàn ăn 10 sản phẩm in logo làm quà tặng

Bộ chén đĩa là một trong những món quà rất thiết thực. Đây là một vật dụng dường như không thể thiếu với mỗi gia đình. Những sản phẩm có tính thực tế như này giúp hỗ trợ truyền thông rất tốt. Với đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm. Để phù hợp với yêu cầu đưa ra.

Đồng hồ treo tường 

Qùa tặng là đồng hồ in logo mang tính ứng dụng cao
Qùa tặng là đồng hồ in logo mang tính ứng dụng cao

Những chiếc đồng hồ là đồ vật mang giá trị sử dụng lớn. Giá trị dao động khoảng 50 000 – 200 000 đồng. Tuỳ vào kiểu dáng, chất liệu sản phẩm. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp. Mà đưa những lựa chọn thích hợp. Sản phẩm cũng phù hợp để in logo. 

Đĩa biểu trưng – quà tặng mới lạ dàng cho doanh nghiệp

Đĩa biểu trưng - sự lựa chọn mới là cho các doanh nghiệp
Đĩa biểu trưng – sự lựa chọn mới là cho các doanh nghiệp

Bạn nghĩ sao về quà tặng là một chiếc đĩa biểu trưng có in logo doanh nghiệp. Sản phẩm dùng để trưng bày, làm đẹp cho không gian phòng khách. Đây là cách để lưu giữ ấn tượng về doanh nghiệp với khách hàng. Một món quà lịch sự, hiện đại và trang nhã. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời các doanh nghiệp đang tìm kiếm. 

Balo laptop - món quà thiết thực gửi đến khách hàng
Balo laptop – món quà thiết thực gửi đến khách hàng

Balo là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống ngày nay. Với tính ứng dụng cao, những năm gần đây sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vừa để làm quà tặng tri ân khách hàng. Vừa có tác dụng marketing, branding cho hình ảnh thương hiệu của mình. Những mẫu balo đẹp, với logo nổi bật sẽ thu hút cái nhìn của người đối diện. Giúp mang hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với cộng đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng hơn tại đây. Gốm Sứ Việt với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng. Cam kết sẽ đem đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem bóng đá Online