Tặng quà Tết cho công nhân dưới 100k Tết Tân Sửu 2024

Một thời gian ngắn nữa thôi là đến Tết Tân Sửu 2020. Các doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu nghiên cứu để chọn những món quà tết cho nhân viên. Việc chọn một món quà tốt, nhưng vẫn phải cân đối chi phí là việc khá khó khăn. Vậy nên, hôm nay Gốm Sứ Việt sẽ mang đến cho bạn một số sản phẩm dưới 100k của chúng tôi. Chắc chắn qua bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi tặng quà tết cho công nhân như nào là hợp lý?

Tại sao phải tặng quà tết cho công nhân?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về các món quà, hãy cùng tìm hiểu về lý do. Việc tặng quà cho công nhân giúp khích lệ tinh thần làm việc. Nó mang ý nghĩa như một lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi đến nhân viên. Ngoài ra nó cũng là một chiến lược marketing hiệu quả.

Top 5 gợi ý quà tặng Tết cho công nhân

Sản phẩm ly sứ in logo có giá dao động từ 30 000-50 000 đồng. Một mức giá quá hợp lý cho những doanh nghiệp có số lượng công nhân lớn. Những chiếc ly sứ in logo thương hiệu không chỉ đơn giản là món quà tặng. Nó còn giúp doanh nghiệp mang hình ảnh của mình đến gần hơn với cộng đồng. Khi đặt mua số lượng lớn, bạn còn được hưởng chính sách chiết khấu. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bộ 6 chén trắng HC

Đây là món đồ dùng thiết yếu trong gian bếp mỗi gia đình. Sản phẩm làm từ chất liệu đảm bảo, an toàn sức khoẻ. Mang đến những bữa ăn ngon và ấm cúng. Đây cũng là một món quà tặng thiết thực và ý nghĩa mà doanh nghiệp nên lựa chọn.

Áo mưa – món quà tặng thiết thực 

Áo mưa là một trong những vật dụng thiết yếu khi ra ngoài của mỗi người. Ngoài các sản phẩm ly sứ, sổ tay, móc khoá…thì áo mưa cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bạn cũng có thể chọn in logo lên áo mưa. Vì áo mưa được sử dụng khi trời mưa, vì thế sẽ giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

Túi vải canvas

Túi vải canvas-phù hợp để tặng quà tết cho công nhân
Túi vải canvas-phù hợp để tặng quà tết cho công nhân

Sản phẩm này gần đây đã trở  thành một trong những quà tặng phổ biến. Túi có thể sử dụng lâu dài, lại thân thiện với môi trường. 

Bình nước thuỷ tinh

Nhu cầu nước hằng ngày của mỗi người là rất nhiều. Việc dùng bình nước làm quà tặng là hữu hiệu vô cùng. Cũng giống như các sản phẩm khác. Bạn nên chọn in logo lên bình nước. Vừa tạo ấn tượng, vừa giúp đẩy mạnh truyền thông

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng hơn tại đây. Gốm Sứ Việt với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng. Cam kết sẽ đem đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem bóng đá Online