Tặng quà cho nhân viên dịp Tết chỉ với 200k

Tết là dịp mà các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đến nhân viên qua những món quà ý nghĩa.  Việc làm này vừa  như một lời cảm ơn, vừa là động lực để nhân viên nỗ lực hơn trong tương lai. Tuy nhiên, lựa chọn những món quà như nào để phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng lại là một việc khá khó khăn. Bài viết hôm nay Gốm Sứ Việt giúp bạn trả lời câu hỏi với 200k thì tặng quà cho nhân viên như nào? Để vừa tiết kiệm chi phí, vừa ý nghĩa.

Top 4 gợi ý tặng quà cho nhân viên

Sở thích của mỗi người là khác nhau, vì vậy rất khó có thể chọn được quà tặng phù hợp với tất cả mọi người. Từ đây nên chọn lọc những món quà có tính ứng dụng cao, nhưng vẫn mang ý nghĩa doanh nghiệp. Sau đây là 4 gợi ý quà tặng mà Gốm Sứ Việt đem đến cho bạn.

Bộ trà chén Bát Tràng

Vào dịp lễ Tết, việc có một ấm trà nóng trong nhà là điều tất yếu. Việc sử dụng bộ trà chén để làm quà tặng được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Bộ Trà Trăng Khuyết Hoa Quỳnh phù hợp để tặng quà cho nhân viên dịp Tết
Bộ Trà Trăng Khuyết Hoa Quỳnh phù hợp để tặng quà cho nhân viên dịp Tết

Bộ trà là sản phẩm có tính ứng dụng cao, ai cũng có thể sử dụng mà giá thành lại rất hợp lý. Nếu doanh nghiệp mua với số lượng lớn còn được hưởng chiết khấu. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in logo lên bộ trà. Một cách hữu hiệu để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ in logo quà tặng tại đây.

Tặng quà cho nhân viên với bộ ấm trà in logo

Bình giữ nhiệt – tặng quà cho nhân viên dịp Tết

Bình giữ nhiệt – sản phẩm tặng quà cho nhân viên dịp Tết
Bình giữ nhiệt – sản phẩm tặng quà cho nhân viên dịp Tết

Việc sử dụng bình nước chung thường không phải lựa chọn của nhiều nhân viên. Vậy nên một chiếc bình giữ nhiệt sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm để đựng nước, caffe, nước hoa quả. Với thiết kế hiện đại, mức giá vừa phải, đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

Lọ hoa khảm sen

Vào dịp Tết, việc có một lọ hoa Bát Tràng tráng trí trong phòng khách là rất tuyệt đúng không? Mà không chỉ trong dịp tết, bình hoa cũng được sử dụng cả trong cuộc sống thường nhật. Với hình ảnh hoa sen đẹp mắt, sản phẩm mang ý nghĩa đem tới may mắn, bình an đến gia chủ. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng bình hoa in logo để làm quà tặng.

Bình đun nước siêu tốc

Sản phẩm này hẳn không còn xa lạ phải không? Đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích với mỗi gia đình. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian chho việc đun nước nữa. Với mức giá chưa đến 200k, đây là một gợi ý đáng xem xét cho doanh nghiệp của bạn.

Kết luận

Trên đây là 4 gợi ý quà tặng dành cho nhân viên vào dịp Tết từ Gốm Sứ Việt. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại đây.

Xem bóng đá Online