Mua tô sứ Bát Tràng làm quà tân gia đầy ý nghĩa

Lễ tân gia hay lễ mừng nhà mới có thể nói được người Việt Nam ta khá coi trọng, nên khi bạn nhận được lời mời tân gia, ngoài việc tặng phong bì thì bạn cũng có thể chuẩn bị một món quà kỷ niệm cũng rất hay, bởi tiền tiêu hết rồi thì chẳng còn ai nhớ tới bạn nữa.Một trong những gợi ý tuyệt vời giúp gắn kết mối quan hệ hơn cũng như ý nghĩa khi làm quà tặng, nó thể hiện sự yên mến và lòng chân thành của bạn với người được tặng, chính là những mẫu tô sứ Bát Tràng .Tham khảo ngay bày viết Mua tô sứ Bát Tràng làm quà tân gia đầy ý nghĩa được chia sẻ dưới đây .Mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình được món quà tân gia thật ý nghĩa!

Bộ bàn ăn chỉ vàng cao cấp
Bộ Bàn Ăn Chỉ Vàng Cao Cấp – Bát Tràng 14 Sản Phẩm

Tô sứ Bát Tràng làm quà tặng tân gia có gì mới lạ và độc đáo?

Việc tặng quà của các công ty, cá nhân, tổ chức vào các dịp lễ tết, dịp kỷ niệm tri ân khách hàng đã không còn là việc gì đó lạ lẫm với mỗi chúng ta.Bên cạnh đó khi cá nhân lựa chọn tô sứ Bát Tràng dùng làm quà tặng tân gia như một ý tưởng mới mẻ độc đáo mà người tặng muốn thể hiện lòng thành cũng như thành ý của mình. Đặc biệt khi lựa chọn tô sứ Bát Tràng làm sản phẩm quà tặng đối với nhiều người thì đó giải pháp quà tặng khá còn mới mẻ nhưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.Với những ưu điểm bạn không nên bỏ qua.

Bộ Bàn Ăn Chỉ Vàng Cao Cấp – Bát Tràng 12 Sản Phẩm

♦ Bởi lẽ chúng không chỉ đơn giản là một món quà tặng kèm như bao món quà khác, tô sứ Bát Tràng gắn liền với đời sống sinh hoạt của con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và được sử dụng trong tầm mắt chúng ta hằng ngày.

♦ Việc đặt in logo lên bát đĩa làm quà tặng quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả nhất là làm quà tặng tri ân khách hàng, sự kiện thì thương hiệu của bạn đã đạt được mục tiêu tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả.Và trong đó khi dùng làm quà tặng tân gia cá nhân có thể in hình hoặc logo với mẫu mã độc nhất vô nhị để dành tặng cho chủ ngôi nhà mới.

Tiêu chí chọn mua tô sứ Bát Tràng chất lượng – uy tín

Khi mua tô sứ Bát Tràng hay bất cứ đồ gia dụng nào, nên mua những loại càng ít hoa văn càng tốt, và tốt nhất là màu trắng. Với những loại tô sứ có màu sắc sặc sỡ hay hoa văn nhiều thường có hàm lượng chì rất cao, chúng không an toàn cho sức khỏe con người. Theo các chuyên gia của Viện công nghệ sinh học – Công nghệ cho biết: các loại gốm sứ nung trên 1.000 độ C thường không có màu, còn các loại ly cốc tách đẹp rực rỡ là do nhà sản xuất cho thêm chì, nó vừa để tạo màu vừa giảm nhiệt độ nung để tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra chì còn được tráng bên ngoài để nhờ tính chất truyền sáng giúp đồ gốm sứ đẹp long lanh. Đặc biệt nguy hiểm hơn là những sản phẩm có hình in sát mép tô sứ vì chì dễ xâm nhập vào cơ thể khi người sử dụng ăn uống, và nhất là đối với trẻ nhỏ. Không chỉ với gốm sứ mà các loại tô sứ , chén bát ,.. cũng nên hạn chế mua loại có màu sắc sặc sỡ.

Các loại tô sứ Trung Quốc chất lượng nung kém có nhiều tạp chất nên không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm này về lâu dài còn có thể gây bệnh nguy hiểm.Do đó để bảo vệ cho  những người thân, bạn không nên ham đồ rẻ và nên mua các mặt hàng an toàn đảm bảo chất lượng. Để an toàn nhất, bạn có thể chọn tô sứ Bát Tràng chịu nhiệt. Các loại chén bát bằng sứ được sản xuất từ sét và nung ở nhiệt độ rất cao, giúp sứ đanh an toàn khi dùng đựng đồ nóng, có thể dùng để nấu hoặc hâm trong lò vi sóng.

Tiêu chí cuối cùng và cũng quan trọng nhất khi chọn mua tô sứ Bát Tràng là ưu tiên cho những sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu một phần nào chứng minh cho việc có được đăng ký và kiểm tra chất lượng hay không. Hầu hết số lượng bát đĩa thủy tinh, gốm, sứ,… có nguồn gốc từ Trung Quốc và không ghi rõ nơi sản xuất chiếm lĩnh hầu hết trên thị trường.

Nguy hiểm nhất là những loại bát đũa này thường có hàm lượng chì vượt mức quy định nên không đảm bảo cho sức khỏe.Chính vì vậy để tránh mua phải sản phẩm nhái kém chất lượng bạn có thể tham khảo sản phẩm tại XƯỞNG GỐM VIỆT – SỨ BÁT TRÀNG chắc chắn không chỉ giúp bạn lựa chọn được mẫu tô sứ Bát Tràng làm quà tặng tân gia ý nghĩa mà còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

ĐỂ MUA TÔ SỨ BÁT TRÀNG CHẤT LƯỢNG LÀM QUÀ TÂN GIA

Mua tô sứ Bát Tràng làm quà tân gia đầy ý nghĩa

Xem bóng đá Online