Ly sứ – món quà chi phí thấp làm quà tặng nữ công nhân ngày 8/3

Để đáp lại công sức của những người nữ công nhân đã bỏ ra phục vụ cho công ty bạn. Bạn rất muốn tặng họ những món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực trong dịp lễ mùng 8/3. Món quà ấy lại phải phù hợp với ngân sách của công ty. Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào có thể đáp ứng tiêu chí trên, để chọn làm quà mùng 8/3.

Vậy bạn đã nghĩ đến ly sứ làm món quà tặng cho công nhân chưa, tại sao lại không nhỉ?

Ly sứ – quà tặng công nhân, quà ngày 8/3 với chi phí thấp

Ly sứ luôn là sản phẩm ưa chuộng được các công ty chọn làm quà tặng mỗi dịp mùng 8/3. Bởi chi phí hợp lý và những ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại. Ly sứ là món quà tinh tế tặng cho những người công nhân.

Một chiếc ly sứ nhỏ xinh, được trao tặng là lời chúc, thể hiện sự quan tâm của công ty đến những nữ công nhân của mình. Chiếc ly sứ mang ý nghĩa là lời hỏi han, quan tâm đến sức khỏe của người nhận.

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm ly sứ đa dạng về hình thức, họa tiết. Các loại ly sứ có nắp, không nắp với các họa tiết trúc, hoa sen xanh, sen đỏ…. Mang các ý nghĩa riêng đối với những chiếc ly. Là món quà mùng 8/3, phù hợp làm quà tặng cho công nhân của quý công ty.

Nhiều nơi còn nhận in ấn logo công ty trên các sản phẩm ly sứ. Làm món quà của công ty dành tặng công nhân thêm phần ý nghĩa. Mà một phần nào đó giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu của công ty bạn.

Ngoài việc chỉ dùng để đựng nước uống thông thường, ly sứ còn có thể được sử dụng để trưng bày hay trang trí. Đặc biệt chi phí để mua món quà tặng mùng 8/3 bằng ly sứ chỉ có giá vài chục nghìn đồng.

Ly sứ món quà tặng công nhân, quà mùng 8/3 có đảm bảo an toàn không?

Mặc dù chi phí rất rẻ nhưng món quà tặng công nhân này, luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Với quy trình sản xuất tiên tiến, cùng với việc lựa chọn những nguyên liệu khắt khe. Quá trình sản xuất luôn tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.

Đất được chọn làm ly sứ là loại đất sét và đất cao lanh từ các vùng đất khác nhau ở nước ta. Qua quá trình sơ chế, tạo hình, trang trí, nung nóng ở nhiệt độ cao. Các quá trình đó đã tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ly sứ làm quà mùng 8/3, món quà tặng ý nghĩa cho công nhân.

Hiện nay ly sứ trên thị trường rất phổ biến, chỉ cần chịu khó là bạn có thể chọn một chiếc ưng ý. Một chiếc ly sứ đợ giản và giá trị vừa phải lại ý nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là một trong những món quà lý tưởng dành tặng cho công nhân. 

Mong rằng những thông tin trên, sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về món quà mùng 8/3. Chúc cho những người phụ nữ bạn yêu thương luôn hạnh phúc, xinh đẹp. Chúc cho những chiếc ly sứ bé xinh có thể hoàn thành sứ mệnh. Sẽ là những món quà nhỏ làm vui lòng những người nhận ngày mùng 8/3.


Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.