Khay mứt làm quà tết giá tốt tại Xưởng Gốm Sứ

Cứ mỗi dịp dịp cuối năm là lúc các doanh nghiệp tìm kiếm các phương thức tặng quà. Những móm quà gửi đến khách hàng, đối tác hay công, nhân viên của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu tài chính và sở thích mà các doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm quà tặng khác nhau. Có doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm được giảm giá. Nhưng lại có doanh nghiệp lại chọn các sản phẩm tặng kèm. Nhằm kích thích thị hiếu vào dịp cuối năm. Khay mứt làm quà tết giá tốt trở thành quà tặng tri ân khách hàng dịp Tết. Đây là giải pháp quà tặng đang rất được ưa chuộng của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy địa chỉ nào cung cấp khay đựng mứt tết giá tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khay mứt làm quà tết giá tốt quà tặng khách hàng dịp xuân về

Vì sao lựa chon khay mứt làm quà tết

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Cứ mỗi dịp xuân sang hầu hết chúng ta đều chuẩn bị cho mình những món quà xuân như ý. Với các doanh nghiệp cũng vậy họ lựa chọn những giải pháp quà tặng hữu ích nhất. Và các sản phẩm gốm sứ là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Không chỉ vì giá thành sản phẩm mà còn quan trọng ở giá trị thẩm mỹ và phong thủy mà nó mang đến. Với những chiếc khay mứt làm quà tết doanh nghiệp đã mang đến một xu hướng mới cho mùa xuân này. Giúp cho người nhận quà cảm thấy thêm ấm áp khi mùa xuân về.

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Chất lượng của khay mứt làm quà tết

Khay mứt làm quà tết giá tốt được chọn lọc từ nguồn đất tự nhiên có chất lượng tốt nhất.  Với chất đất sạch, kĩ thuật làm gốm sứ được tuân thủ nghiêm túc cũng như được kiểm duyệt rất kĩ càng. Khay đựng mứt tết có thể được sử dụng trong thời gian lâu dai. Mà vẫn không thay đổi bản chất cũng như vẻ bên ngoài của mình. So với các dòng gốm sứ giá rẻ khác, giá khay đựng mứt tết giá tốt được Xưởng Gốm Sứ cung cấp. Đây sẽ là món quà phù hợp mà các doanh nghiệp lựa chọn.

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Khay đựng mứt tết giá tốt được Xưởng Gốm Sứ được an toàn với sức khỏe. Không giống như các sản phẩm giá rẻ, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Những sản phẩm giá rẻ được trộn với chì để có thời gian và nhiệt độ nung ít hơn nhiều so với các sản phẩm Bát Tràng. Sản phẩm làm quà tặng khách hàng thì sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp rất tốt. Uy tín của một thương hiệu không chỉ được công nhận bởi sản phẩm chất lượng tốt. Với sản phẩm khay mứt làm quà tết các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vì sự độc đáo mà không sản phẩm gốm sứ nào có được.

Tại sao nên chọn Khay mứt làm quà tết giá tốt làm quà tặng khách hàng dịp Tết?

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Mỗi một sản phẩm gốm sứ đều chứa đựng một câu chuyện riêng. Với những ý nghĩa phong thủy nhất định không phải ai cũng biết. Chính vì điều đó mà các doanh nghiệp lựa chọn khay mứt làm quà tết giá tốt làm quà tặng. Khay mứt sứ mang biểu tượng của sự đoàn viên, sung túc, ấm no. Là vật phẩm đại diện cho mùa xuân và ngày Tết truyền thống của người Việt Nam. Theo đó, vào dịp Tết, trong mỗi gia đình luôn có từ 1-2 khay bánh mứt để đãi khách đến nhà chơi. Đó là nét đẹp truyền thống luôn được duy trì từ xưa đến nay của người Việt. Thấy khay mứt, là thấy Tết. Quà tặng khay mứt sứ giúp cho người nhận cảm thấy vui vẻ, may mắn hơn vào dịp Tết.

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Nhận một món quà có ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp tạo được thiện cảm hơn. Ngoài ra các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phương thức in logo lên sản phẩm quà tặng. Xưởng Gốm Sứ đã kết hợp những nét đẹp văn hóa vào khay mứt cùng với logo doanh. Từ đó tạo nên sản phẩm quà tặng dịp tết hài hòa, ý nghĩa. Đồng thời đây cũng là cách mà các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn. Sản phẩm khay mứt sứ không quá lớn cũng không quá nhỏ. Họ sẽ cảm thấy ấm lòng hơn khi nhận được món quà này. Giúp khách hàng có thể dễ dàng mang theo mà không bị vướng hoặc quá cồng kềnh. Một món quà chất lượng và đầy tình thân giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Nên chọn kkhay mứt làm quà tết giá tốt quà tặng khách hàng như thế nào?

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Xưởng Gốm Sứ hiện đang là địa chỉ cung cấp các sản phẩm khay mứt làm quà tết giá tốt. Nhất là cung cấp các sản phẩm làm quà tặng trong dịp tết này. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường gốm sứ. Cùng hệ thống nhà xưởng rộng lớn. Máy móc hiện đại ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Xưởng Gốm Sứ với công suất làm việc lớn có thể hoàn thành đơn hàng số lượng lớn. Đảm bảo giao hàng đúng với thời gian đã thảo thuận với khách hàng. Chính vì vậy mà các khách hàng lớn nhỏ đều tin tưởng và tìm đến Xưởng Gốm Sứ.

khay mứt Tết
khay mứt Tết

Hình: Khay mứt tết

Xưởng Gốm Sứ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất. Với phương châm lấy chất lượng làm đầu. Những sản phẩm của chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao. Xưởng Gốm Sứ đã mang đến cho khách hàng những giải pháp quà tặng hiệu quả nhất. Cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng luôn yên tâm khi đến với Xưởng Gốm Sứ để có sản phẩm quà tặng tết ý nghĩa nhất.

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Sự phong phú của sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam.

hình ảnh Xưởng gốm sứ Việt
Xưởng gốm sứ Việt

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Xưởng gốm sứ Việt
hình ảnh xưởng gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình sản xuất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất.

Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

xưởng sản xuất gốm sứ
xưởng sản xuất gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Lớp nem sáng bóng sang trọng cho sản phẩm

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

xưởng sản xuất gốm sứ
xưởng sản xuất gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

 CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng: 0772 749 123 – Ms Thắm

Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng và Xưởng sản xuất Hà Nội: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

 Email: congtygomsu@gmail.com – hothihongtham.smc@gmail.com

Xem thêm về Quà Tặng Tết Gốm Sứ In Logo In Thương Hiệu Theo Yêu Cầu:

  – Địa chỉ mua quà tặng Tết gốm sứ uy tín chất lượng.

 – Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp.

 – Báo giá quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp từ quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu.

 – Địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp số lượng lớn.

 – Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu

 – Các mẫu quà tặng gốm sứ doanh nghiệp ưa chuộng nhất ngày Tết

 – Xưởng sản xuất bộ bát đĩa làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá cạnh tranh

Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.