GỢI Ý 20 bộ ấm trà Bát Tràng in logo giá dưới 400 000đ

Xưởng chuyên cung cấp bộ ấm chén Bát Tràng in logo giá dưới 400k

Trong thời buổi “ quà tặng in logo chiếm trọn cảm tình”  như hiện nay, các doanh nghiệp ưa chuộng chọn sản phẩm ấm chén trà Bát Tràng in logo để phục vụ  các chương trình quà tặng của mình, áp dụng được trong hầu hết mọi hoạt động : chương trình kỷ niệm, lễ tết, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm in logo giá dưới 300k, dưới 400k cho phù hợp với ngân sách.

Ấm chén Bát Tràng vượt qua các đối thủ nặng ký khác trở thành dòng sản phẩm yêu thích của các nhãn hàng bởi đáp ứng được các tiêu chí về “ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng thương hiệu”.

🔶 Ấm chén Bát Tràng là thương hiệu nổi tiếng >> quà tặng có giá trị ( vật chất & tinh thần)

🔶 Ấm chén Bát Tràng in logo dưới 400k  >>  Hình thức PR không phản cảm, được lòng khách hàng

🔶 Ấm chén Bát Tràng có mức giá tốt – giá dưới 400k >> phù hợp với điều kiện ngân sách, chi phí hợp lý

Gợi ý 20 bộ ấm trà Bát Tràng in logo dưới 400K

Những mẫu ấm chén Bát Tràng in logo giá dưới 400K tại Xưởng

Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng trên thị trường không phải mới một vài năm gần đây mà người Việt đã biết, đã sử dụng và đã yêu thích các dòng ấm chén Bát Tràng từ hàng trăm năm về trước. Theo thời gian, ấm chén Bát Tràng in logo càng trở nên chiếm trọn được cảm tình của người dùng về : mẫu mã, chất lượng, giá thành.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng in logo,  hôm nay Xưởng Gốm Sứ gửi đến khách hàng những mẫu ấm chén Bát Tràng chuẩn đẹp, đáp ứng tiêu chí giá rẻ dưới 400 000đ / 1 bộ ấm chén. Quý doanh nghiệp, quý cơ quan có nhu cầu về dòng ấm chén cao cấp in logo nhưng hạn chế ỏ mặt kinh phí có thể tham khảo các bộ ấm chén in logo giá dưới 400k ở đây

🔵 Dòng ấm chén Bát Tràng in logo giá dưới 400K/ 1 bộ được chúng tôi ưu tiên lựa chọn những bộ ấm trà phổ biến, phù hợp với mọi ngữ cảnh sử dụng từ công sở đến tại gia. Đảm bảo mang lại không khí thoải mái cho mỗi bữa tiệc trà.

🔵 Bao gồm các dòng ấm chén phù hợp cho hội họp, quà tặng đại hội Đảng, ấm chén sử dụng cá nhân, phục vụ kinh doanh nhà hàng khách sạn, phục vụ các nhóm trà đạo….

🔵ở hai dòng ấm chén sứ trắng in logo và ấm trà gốm in logo tại xưởng chúng tôi rất đa dạng mẫu mã phù hợp với tiêu chí từ 150.000đ – 400.000đ / 1 bộ ấm chén ( đã bao gồm in logo, hộp đựng) đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

|https://xuonggomsu.vn/goi-y-20-bo-am-tra-bat-trang-in-logo-gia-duoi-400-000d/

Về ấm chén sứ trắng in logo giá dưới 400K 

Là dòng ấm chén phổ biến trong tất cả các loại ấm chén được sản xuất từ làng gốm Bát Tràng.

Ưu điểm của ấm chén sứ trắng chính là đơn giản, giá thành thấp do không mất nhiều thời gian cũng như chi tiết chế tác.

Nhưng bù lại, ấm chén sứ trắng nhiều mẫu, trang trọng, đặc biệt in logo, in hình, in chữ đều làm nổi bật lên mục đích truyền tải của sản phẩm.

⏺️  Những bộ ấm chén sứ trắng Bát Tràng in logo giá dưới 400K có màu men trắng sáng và bóng nhẵn, xương sứ dày và chắc tay rất đáng đồng tiền bát gạo.

⏺️ Ấm chén sứ trắng in logo tại Xưởng hiện tại có hơn 20 mẫu từ ấm chén thuần trắng đến các dạng cách điệu để làm điểm nhấn cho sản phẩm như : viền kim, viền hồng, ấm chén trắng chỉ xanh….

Ấm trà gốm Bát Tràng in logo giá dưới 400K

💠 Nhắc đến ấm chén Bát Tràng in logo giá dưới 400K / 1 bộ không thể không liệt kê các bộ trà gốm Bát Tràng, đặc biệt là ấm trà Hồng Sa Bát Tràng.

Ấm trà gốm là loại ấm chén không tráng men, được nung ở nhiệt độ cao hơn, thường mang các màu sắc cơ bản của đất sét như : nâu đậm, nâu đen, đen, nâu xám…. Cùng các kỹ thuật chế tác như đắp nổi, khắc chìm để tạo các điểm nhấn đặc biệt cho chúng

💠  Ấm trà gốm Bát Tràng in logo giá dưới 400k không phổ biến nhiều như dòng ấm chén sứ trắng, song vẫn có lượng người yêu thích của riêng mình, vẫn được chọn vào các dịp đặc biệt.

💠 Ấm trà gốm dễ dàng chinh phục các đối tượng thưởng trà trong các dịp quà tặng như : Đại hội Đảng, đại hội phụ huynh rất là hợp lý

Ngoài ra, ấm chén hoa văn men màu in logo của Bát Tràng cũng rất được yêu thích, đơn cử như các bộ trà hình con trâu vẽ hoa đào của Bát Tràng. Là một trong những bộ ấm chén được các nhãn hàng đặt để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt, thu hút được cảm tình của người nhận quà.

Xưởng chuyên cung cấp ấm chén in logo giá dưới 400k số lượng lớn 

Việc chọn được một bộ ấm chén Bát Tràng phù hợp với nhu cầu của mình vừa có mức giá phải chăng chính là niềm vui của các cá nhân được giao trách nhiệm nói riêng và của nhãn hàng nói chung. Nhận thấy nhu cầu đặt mua ấm chén Bát Tràng số lượng lớn của khách hàng ngày càng nhiều, chúng tôi nhận cung cấp và sản xuất ấm chén chuẩn 100% Bát Tràng đến khách hàng với các tiêu chí

▶️ Sản phẩm CHUẨN CHẤT LƯỢNG  Bát Tràng

▶️ Sản xuất thủ công, bán thủ công

▶️ Giá thành RẺ hơn thị trường, GIÁ GỐC cạnh tranh

▶️ Mẫu mã được cập nhật mới, thay đổi theo xu hướng

▶️ Luôn ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ giao hàng

Bạn có nhu cầu về âm chén, ấm trà Bát Tràng in logo giá dưới 400K ? Bạn cần nhận catalog sản xuất ấm chén từ xưởng Gốm Sứ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới

Xưởng Gốm Sứ được đầu tư bài bản về diện tích nhà xưởng, nhân công, chủ động trong khâu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất các bộ ấm chén Bát Tràng. Địa chỉ nhà xưởng đặt ngay tại làng nghề Bát Tràng – Gia Lâm. Khách hàng muốn thăm xưởng, muốn tìm hiểu quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng in logo của chúng tôi, hãy liên hệ 0842 202 123 để được tiếp đón tốt nhất.

|Xưởng cung cấp số lượng lớn gốm bát tràng chính hãng

Báo giá sỉ ấm chén Bát Tràng in logo giá dưới 400k mới nhất

Hiện tại, bảng giá nhận đặt sản xuất ấm chén in logo theo yêu cầu của Xưởng Gốm Sứ

♦️ Chủng loại ấm chén

♦️ Số lượng khách hàng đặt

♦️ Phương thức, màu sắc in lên ấm trà

Ấm chén Bát Tràng in logo có đa dạng mức giá, từ 100 000/ 1 bộ đến 500 000đ ( 100k – 500k )  thậm chí những bộ ấm trà in logo giá 1 triệu, 3 triệu không phải là hiếm có. Bên cạnh đó, trên thị trường mức giá còn chênh lệch từ vài chục đến vài trăm ngàn / bộ ấm chén bởi các yếu tố : nhà sản xuất, công ty trung gian, vận chuyển, số lượng đơn đặt hàng, chiết khấu cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, mức giá còn còn phụ thuộc vào việc khách hàng có đặt sản xuất, in logo lên ấm chén theo hình thức riêng biệt, mẫu mã độc quyền hay không. Nếu có,mức giá sẽ khác với việc đặt sản xuất thông thường, thời gian giao hàng cũng khác. Ước tính thời gian hợp lý cho một đơn hàng sản xuất ấm chén tại Xưởng Gốm Sứ cho khách

Thời gian tính bắt đầu từ lúc nhận được thông tin yêu cầu của khách

⏯️   3 ngày ( đơn hàng nhỏ vài chục bộ ấm chén )

⏯️  5 – 7 ngày đối với các đơn hàng lớn

⏯️  10 – 12 ngày ( đơn hàng khủng, đơn hàng đặt sản xuất riêng)

Xưởng cung cấp đầy đủ các loại hình in logo lên các bộ ấm chén dưới 400K phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

|Tham khảo: Bộ ấm chén Bát Tràng dưới 300k

Ngày một khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, trở thành địa chỉ cung cấp, sản xuất ấm chén in logo chất lượng hàng đầu và được khách hàng tin tưởng nên mỗi ngày, xưởng sản xuất ấm chén thực hiện hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho khách hàng

Khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng sản xuất ấm chén in logo giá rẻ, các bộ ấm chén có mức giá dưới 400 000đ/ bộ, chúng tôi liền lập tức đáp ứng khách hàng. Chủ động trao đổi, tư vấn với các giải pháp phù hợp cho từng cá nhân, từng doanh nghiệp.

Trên đây là gợi ý về những mẫu ấm chén, ấm trà in logo mức giá dưới 400k đến khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp, sản xuất ấm chén in logo Bát Tràng chính hãng, trực tiếp, luôn đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng, hãy liên hệ với chúng tôi

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

  • Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng: 0843 202 123 – 0888 032 333
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất Hà Nội: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, Gia Lâm, TP Hà Nội
  • Email:congtygomsu@gmail.com
Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.