Địa chỉ uy tín mua quà tặng cho đại hội Đảng và các dịp lễ tết.

Bố tôi là cán bộ cấp cao trong bộ máy chính quyền của huyện. Hôm rồi, sau khi dự đại hội Đảng về. Với kết quả đạt được trong đợt đại hội này, ông rất vui. Nhưng có một điều ông không hài lòng về quà tặng đại hội năm nay của cơ quan ông.

Chọn quà tặng đại hội làm đại biểu hài lòng

Bố tôi vẫn hay càm ràm với tôi về cô thư ký với những lỗi nhỏ nhặt như vậy: “Bố nói nó phải chọn một món quà nào đó khác với mọi năm một tí. Vậy mà vẫn tặng cái chặn giấy rẻ tiền”. Tôi cũng chỉ biết nghe thôi. Tôi vốn là một giáo viên. Mỗi kỳ đại hội tôi cũng tham gia nhưng cơ quan tôi chỉ là một chi hội nhỏ. Kinh phí ít nên mỗi kỳ đại hội Đảng tôi chỉ nhận được một cuốn sổ lưu niệm. Khác với cơ quan quản lý cấp huyện như bố tôi: “Kinh phí cơ quan bố lớn, sao chị ấy chọn quà tệ nhỉ? Con thấy chị Hồng chọn quà cho ngày đại hội Đảng đẹp lắm”. “Hồng con bác Tư, đang làm ở Sở Khoa Học Công Nghệ hả con?”. “Dạ, quà chị ấy chọn là một biểu tượng hình đầu rồng rất đẹp”. “Ồ! Bố nghĩ món quà ấy hay đấy nhỉ? Rồng là con vật thiêng liêng của nước Việt ta. Dân Việt ta là con rồng, cháu Tiên mà. Rồng còn thể hiện sự quyền lực nữa. Con thấy đấy, thời xưa chỉ có vua chúa mới được sử dụng những ấn phẩm mang hình rồng”. “Dạ, mà trông đẹp và tinh tế lắm bố”. “Con biết sản phẩm đó mua ở đâu không con?”. “Để con hỏi chị Hồng rồi con báo lại bố nhé”. “Ừ, con hỏi giúp bố nhé!”

Với một cán bộ lão thành như bố. Thì việc tổ chức một đại hội Đảng thành công là một trong những sự cầu toàn của bố. Và bố lại là một người quan tâm đến mọi người. Nên lựa chọn quà tặng trong ngày đại hội Đảng bố cũng rất chú trọng.

Quà tặng đại hội đảng bộ quận 12

Địa chỉ mua quà tặng đại hội uy tín

Ngày hôm sau, tôi ghé nhà chị Hồng: “Chị này, hôm chị chọn mua biểu tượng đầu rồng  làm quà tặng cho đại hội Đảng ở đâu vậy?”. Chị Hồng vốn là người dễ tính và tốt bụng nên chị chia sẻ rất chân tình: “Chị đặt mua của công ty Sứ Việt Nam đấy”. “Giá cao không chị?”. “Giá rẻ à! Có năm trăm ngàn thôi. Nhưng nếu mua số lượng lớn sẽ được giảm giá nữa”. “Bố em không hài lòng với quà tặng của cơ quan bố trong mùa đại hội này. Bố nghe em nói đến cái đầu rồng của chị mua, bố rất thích”. “Em nói chú Nam khi nào cần gọi chị. Chị dẫn đi đến showroom. Bên đó ngoài đầu rồng ra cũng còn nhiều sản phẩm giá rẻ lắm. Rất hợp để mua làm quà tặng cho đại hội Đảng. Hay các dịp khác như tặng quà tết“. “Rẻ lắm hả chị? Kinh phí như trường em được không chị?”. “Được em! Có mấy bộ ấm trà giá rất rẻ. Có hơn một trăm ngàn một bộ thôi”. “Thế mai chị dẫn em đi xem nhé! Trường em chuẩn bị mua quà tặng tết cho giáo viên, năm nào em cũng phải mua. Chẳng biết mua gì, toàn mua vải áo dài. Mua hoài các cô, các thầy trong trường không thấy vui khi nhận quà nữa”. “Vậy là hợp lắm em. Ngoài ra còn có khay mứt tết nữa”. “Ồ, hay vậy à chị! Mai chị em mình đi nhé!”

Bộ trà tử sa được lựa chọn làm quà tặng đại hội cấp cao

Vậy là nhờ chị Hồng tôi cũng chọn được quà tặng tết cho cán bộ giáo viên trường tôi. Quả không sai với những gì chị Hồng nói. Sản phẩm của công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam rất chất lượng. Giả cả phải chăng. Dịch vụ lại rất tốt.

Từ nay, tôi đã có một địa chỉ uy tín để lựa chọn quà cho các dịp đại hội Đảng hoặc dịp lễ tết cần quà tặng cho cơ quan tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần thông tin chi tiết. Vui lòng để lại tên và số điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay. Trân trọng cảm ơn quý khách.
Hotline: 0888 032 333 – 0843 202 123
TP.HCM: Số 6 Chế Lan Viên,  P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
TP.HN: Lô A2, KCN Làng Gốm Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Email liên hệ: congtygomsu@gmail.com
Chân thành cảm ơn quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem bóng đá Online