Cửa hàng gốm sứ giá rẻ ở đâu

Mua ở đâu để có được gốm sứ giá rẻ, đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe. Trong thị trường gốm sứ Trung Quốc trôi nổi khắp nơi. Việc chọn sứ sạch, chất lượng an toàn với sức khỏe khi đã được loại bỏ các chất kim loại có hại. Sứ Trung Quốc kém chất lượng thì ngược lại.

Xưởng gốm sứ chuyên sản xuất cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp như: ly sứ, bộ tô chén đĩa, bộ trà, bình bông, gốm sứ trang trí,… và dịch vụ in logo quảng cáo thương hiệu.

Làm sao để phân biết gốm sứ sạch chất lượng với gốm sứ Trung Quốc kém chất lượng?

Hoa văn: 

  • Sứ sạch có hoa văn đơn giản, màu sắc thanh nhã. Bởi không có chứa các kim loại có hại, đặc biệt là chì. Nên hoa văn và màu sắc của gốm sứ sạch có màu nhã nhặn, họa tiết tinh tế. Đặc biệt, gợi lại cảnh sắc, con người quê hương đất Việt như: hoa sen, hoa mai, cành trúc,..
  • Gốm kém chất lượng có hoa văn và màu sắc sặc sỡ. Do có nguyên tố kim loại chì, nên gốm sứ có thể lên màu đẹp và bắt mắt. Mà người dùng nào ngờ, chính những vật dụng trong gia đình lại gây nguy hiểm đến sức khỏe của mình và người thân.

Âm thanh:

Sứ sạch khi va chạm vào nhau sẽ tạo ra tiếng rất thanh dài (như tiếng chuông).

Độ thấu quang:

Sứ sạch ánh sáng có thể xuyên qua và thấy được độ sạch của sứ.

Lợi ích khi sử dụng gốm sứ làm quà tặng.

tranh sứ

Bản thân là công ty có dịch vụ quà tặng gốm sứ và hỗ trợ in logo thương hiệu của doanh nghiệp lên gốm. Chúng tôi đã thực sự nắm bắt được các nhu cầu của các khách hàng và tổ chức.

Hầu hết, các doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm quà tặng giá rẻ, cần thiết thực với đời sống và đảm bảo chất lượng, đặc biệt là an toàn với sức khỏe công nhân viên, khách hàng, đối tác.

Cửa hàng gốm sứ giá rẻ ở đâu uy tín.

Xưởng gốm sứ có hệ thống cửa hàng trải dài 3 miền đất nước. Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh hãy đến showroom tại địa chỉ: Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Trước khi đến hãy gọi đến hotline: ____ để nhân viên chúng tôi có thể đón tiếp và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

5 lý do bạn nên chọn xưởng gốm sứ làm đối tác:

  • Chuyên đáp ứng và phục vụ doanh nghiệp làm quà tặng công nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác, quà tặng khuyến mãi, quà tặng tết,..
  • Cung cấp các giải pháp quà tặng phù hợp cho từng doanh nghiệp.
  • Giá rẻ tận xưởng, không qua trung gian.
  • Thiết kế miễn phí.
  • Cung cấp dịch vụ in logo giá rẻ.
  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn.
Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.