Cơ Sở Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng Gốm sứ Việt

Trên thị trường gốm sứ hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín cho khách hàng chọn lựa. Một cơ sở sản xuất uy tín cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào? Tại thành phố Hồ Chí Minh có những có sở sản xuất gốm nào uy tín? Chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Đắc điểm của cơ sở sản xuất gốm sứ Bát tràng

Gốm sứ Bát Tràng là dòng gốm sứ có lịch sử hình thành từ rất lâu đời. Đây là những sản phẩm gốm chứa đựng tinh hoa văn hóa của dân tộc. Những đường nét hoa văn khắc họa những nét sinh hoạt văn hóa của người dân Việt chúng ta. Gốm Bát Tràng được mệnh danh là dòng gốm nổi tiếng nhất không chỉ thị trường trong nước mà còn được khách hàng nước ngoài ưa chuộng.

Về chúng tôi

Cơ sở xản xuất gốm sứ Bát Tràng với diện tích nhà xưởng rộng lớn. Ứng dụng những máy móc khoa học công nghệ hiện đại. Gốm sứ Việt chúng tôi là cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng uy tín. Dòng gốm Bát Tràng được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm đó là nguồn đất sét Bát Tràng. Đất sét được chúng tôi sử dụng được lựa chọn là loại đất tốt nhất, có độ dẻo cao. Đất sét được nhào năn và đưa vào tạo hình một cách cẩn thận. Những sản phẩm gốm được nung ở nhiệt độ cao tạo nên độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Gốm sứ Việt là cơ sở sản xuất gốm sứ chất lượng hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Gốm sứ Việt là cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng được khách hàng tin tưởng nhất. Những dòng gốm Bát Tràng được chúng tôi sản xuất với mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến những mẫu gốm chất lượng nhất và đẹp nhất.

Cở sở chúng tôi ngoài sản xuất gốm sứ còn nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chiết khấu cao, giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giao hàng đúng hẹn. Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ của Gốm sứ Việt: 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Email: xuonggomsu@mail.com

Điện thoại: 0843202123.

Có thể xem thêm tại bài viết sau: https://xuonggomsu.vn/cong-ty-san-xuat-gom-su-bat-trang-gom-su-viet/

Xem bóng đá Online