Top 5 bộ ấm trà quà tặng được yêu thích nhất

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng bộ ấm trà làm quà tặng đối tác, khách hàng. Bởi sự tiện dụng và ý nghĩa mà sản phẩm này mang lại. Bài viết hôm nay, Gốm Sứ Việt xin gợi ý đến bạn Top 5 bộ ấm trà quà tặng được yêu thích nhất.

Top 5 bộ ấm trà quà tặng được yêu thích nhất

Bộ ấm trà in logo thương hiệu

Nhắc đến các mẫu ấm trà làm quà tặng, không thể không nhắc đến những bộ ấm trà có in logo thương hiệu. Đây là một cách giúp tăng độ nhận biết thương hiệu, một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả. Những sản phẩm in logo thương hiệu sẽ mang hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Bộ ấm trà in logo làm quà tặng
Bộ ấm trà in logo làm quà tặng

Bộ ấm trà vẽ hoa mai cao cấp

Đây là một trong những mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế đơn giản, cùng hoa văn đẹp mắt, tinh tế. Đây là một sản phẩm rất phù hợp để dành tặng khách hàng, đối tác vào dịp Tết sắp tới. Hình ảnh hoa mai nổi bật, mang đậm sắc xuân. Giúp để lại ấn tượng với khách hàng. Mang doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, tiến tới một mối quan hệ lâu dài, bền vững.Bộ trà cao cấp vẽ hoa mai

Bộ trà cao cấp vẽ hoa mai

Bộ ấm trà an thổ túc

ấm trà An thổ túc bát tràng đẹp
ấm trà An thổ túc bát tràng đẹp

Bộ ấm trà an thổ túc cùng là một trong những sản phẩm được yêu thích thời gian gần đây. Sản phẩm với tone màu nâu đơn giản, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, lịch sự. Mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Bộ trà đèn thần vẽ chỉ vàng

Bộ trà gốm Bát Tràng đèn thần vẽ chỉ vàng
Bộ trà gốm Bát Tràng đèn thần vẽ chỉ vàng

Bộ trà được lấy ý tưởng từ hình ảnh đèn thần độc đáo, thiết kế mới lạ, đẹp mắt. Sản phẩm nổi bật với các đường chỉ vàng ở cả bình trà, chén trà và đĩa lót. Tay cầm được thiết kế khá rộng và chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Toàn bộ sản phẩm được tráng lớp men trắng sáng bóng. Dễ dàng vệ sinh.

Bộ trà trống đồng vẽ hoa sen

Sản phẩm được làm tử chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp nên an toàn tuyệt đối với sức khoẻ. Bộ trà được lấy cảm hứng từ hình ảnh trống đồng, kết hợp với hoạ tiết hoa sen tinh tễ, mềm mại.

Hoa sen mang hàm ý về no đủ, giàu có dẫn đến ý nghĩa phồn vinh, biểu tượng cho sự may mắn. Hình ảnh trống đồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, mang ý nghĩa dân tộc. Với những thông điệp sâu sắc đó, sản phẩm là một món quà tuyệt vời dành gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng…

Bộ trà Bát Tràng Trống Đồng Khắc Sen Độc Quyền
Bộ trà Bát Tràng Trống Đồng Khắc Sen Độc Quyền

Trên đây là top 5 bộ ấm trà được yêu thích nhất tại Gốm Sứ Việt. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại đây.

Xem bóng đá Online