Bộ ấm chén du lịch cho những người bận rộn

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu con người ngày một cao lên. Dường như đôi lúc con người sống thật vội vã, bon chen. Từ đó đánh mất đi thời gian cảm nhận những khoảnh khắc bình dị, yên ả của cuộc sống. Khi mà các doanh nghiệp công ty ngày càng phát triển hơn. Hàng ngàn lao động Việt ngày đêm cống hiến cho xã hội. Chính vì thể nên cuộc sống của họ cần được quan tâm hơn. Từ những điều nhỏ nhặt nhất trong những ngày lễ tết. Nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn cho mình những món quà ý nghĩa. Trong đó phải kể đến những bộ ấm chén du lịch độc đáo. Vậy địa chỉ nào cung cấp bộ ấm chén này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Bộ ấm chén du lịch là gì?

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Bộ ấm chén là vật dụng quen thuộc với mọi gia đình việt. Từ thành thị tới nông thôn không ai cảm thấy xa lạ gì với những vật dụng gần gũi thân quen này. Nó được dùng cho công việc thưởng trà, uống nước hàng ngày. Lâu dần trở thành một thói quen cố hữu gắn liền với người Việt. Một chén trà đơn giản cũng đủ tạo nên sự bình yên nơi tâm hồn. Giúp cho con người cảm thấy thư thái, tĩnh tâm. Nhất là sau mỗi chuyến đi xa hay một ngày làm việc vất vả. Bộ ấn trà du lịch là sản phẩm phù hợp cho những người bận rộn.

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Nói đến bộ ấm chén du lịch là nói đến sự tiện lợi. Sự tiện lợi ở đây là bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu. Dù xa hay gần, dù dài ngày hay ít ngày đều được. Với sự sáng tạo mới mẻ tạo nên bước đột phá mới trong dòng sản phẩm trà cụ Việt. Những bộ ấm chén giúp cho những người mê trà thỏa mãn thưởng thức khi mình muốn. Không sợ những thứ xa lạ, mới mẻ bao trùm. Từ đó giúp mang đến sự yên tâm, gần gũi hơn trong cuộc sống. Vì thế nên chúng ta càng hiểu hơn giá trị bộ ấm chén du lịch mang đến.

Bộ ấm chén du lịch món quà cho người bận rộn

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dụng cụ trà đạo. Vì thế nên để có những sản phẩm như ý thật không dễ dàng gì. Những bộ ấm chén thông thường được sản xuất đại trà. Với kích thước lớn, cồng kềnh kèm thêm những chén nhỏ đi kèm. Chính vì vậy mà nó rất khó để di chuyển đi đây đó. Chính yếu tố này làm hạn chế sự lan tỏa rộng rãi của văn hóa trà đạo. Bộ ấm trà du lịch là bước ngoặt lớn. Tạo nên làn gió mới cho giới mộ trà được thỏa mãn đam mê đi đây dó. Mà không phải lo lắng việc có được thưởng thức hương vị trà thơm ngon hay không.

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Đối với nhịp phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay. Con người cần có những điều tốt đẹp bình dị để an ủi tâm hồn. Trong đó thì bộ trà như một giải pháp hiệu quả, tiện ích. Đối với mỗi một dòng ấm chén sẽ mang một đặc điểm riêng. Nhưng để nói đến sự mới mẻ thì bộ ấm chén du lịch là đặc biết nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, những chếc chén đi kèm được sắp xếp gọn gàng. Nó mang đến cho chúng ta cảm giác dễ chịu không cồng kềnh. Với túi đựng tiện lời, là lớp bảo vệ tối ưu. Giúp cho bộ trà tránh bị va đập khi di chuyển. Chỉ cần cho bộ trà vào vali rồi đi thôi mà bạn không phải bận tâm lo lắng. Bộ trà hoàn toàn có thể bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Đơn vị sản xuất bộ ấm chén du lịch

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Bộ ấm chén là dòng sản phẩm được sản xuất phổ biến hiện nay trên thị trường. Ở nước ta có hàng trăm đơn vị sản xuất gốm sứ cung cấp nhiều dòng sản phẩm. Nhưng bộ ấm chén du lịch lại là sản phẩm độc quyền được sản xuất tại Gốm sứ Việt. Đây là dòng sản phẩm mới được Gốm sứ Việt dày công nghiên cứu và tìm tòi. Cùng sự kế thừa những kinh nghiệm mà cha ông ta để lại.

Hình: Bộ ấm chén du lịch

 Từ đó tạo nên bộ ấm chén du lịch độc đáo mà tiện lợi. Với thiết kế độc đáo dáng ấm tròn, sang trọng. Cùng với hình ảnh mục đồng bình dị. Mang đến cho tâm hồn chúng ta thêm đẹp đẽ và bình yên.Bộ ấm trà du lịch được Gốm sứ Việt tạo nên với mục đích nhân văn. Cùng chất lượng gốm sứ tuyệt với. Bộ ấm như được to vẽ hơn những đường nét hoa văn mục đồng đẹp mắt. Một hình ảnh gắn liền với ký ức của mọi người. Đó cũng như là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta.

Bộ ấm chén du lịch nơi lưu giữ vẻ đẹp thuần Việt

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Từ hàng ngàn năm nay vẻ đẹp văn hóa Việt luôn tồn tại và truyền tải qua những sản phẩm gốm sứ khác nhau. Đẹp đẽ mà bình dị qua từng nét vẽ của người nghệ nhân gốm. Để từ đó chúng ta cảm thấy quý trọng hơn những người thợ gốm. Họ đã dày công sáng tạo bằng cả tâm huyết của mình để tạo nên những sản phẩm giá trị. Mang đến cho người Việt chúng ta niềm từ hào của vẻ đẹp gốm sứ cũng như vẻ đẹp dân tộc.

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Dù đi bất cứ nơi đâu chúng ta luôn tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên đất Việt. Từ đó hình thành nên một vẻ đẹp trong tâm hồi mỗi người sự giản dị, mộc mạc. Với bộ ấm trà du lịch chúng ta được thảo thích tắm mát tâm hồn trong thế giới vội vã này. Để từ đó thấy được sự kỳ công và tận tâm của nơi sản sinh ra nó. Gốm sứ Việt đã thành công tạo được sự tín nhiệm của mọi người thông qua bộ ấm chén du lịch này.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Hình: Bộ ấm chén du lịch

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

xưởng sản xuất gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.