Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng Gốm Sứ Việt

Hiện nay trên thị trường gốm sứ có nhiều đơn vị tự nhận mình là xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Nhưng không có mấy đơn vị là uy tín, chất lượng. Để tìm được một đơn vị sản xuất chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta không có niền tin vào xưởng sản xuất nào? Bài viết sau xin giới thiệu xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng Gốm Sứ Việt. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé!

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng có đặc điểm như thế nào?

Sản phẩm tranh gốm Bát Tràng

Dòng gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường gốm sứ hiện nay. Nó có lịch sử lâu đời đi kèm với sự phát triển văn hóa của dân tộc. Những đường nét hoa văn được tái hiện, khắc họa lên những sản phẩm gốm sứ tuyệt đẹp.Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đặc trưng của dòng gốm sứ Bát Tràng.

Đầu tiên chúng ta cần kể đến đó là nguyên liệu làm gốm. Đó phải là đất sét được chọn lọc từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng tại Hà Nội. Loại đất sét này có đặc điểm như có độ dẻo cao, khó thấm nước và không chứa nhiều hoạt chất độc hại cho sức khỏe. Mỗi một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều có lớp men bóng đẹp. Không dễ bị vỡ khi va đập và có độ bền cao. Đường nét sắc sảo và hoa văn đẹp mắt. Với những đặc điểm nếu trên xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng Gốm Sứ Việt luôn được khách hàng tin dùng.

Gốm sứ Việt đơn vị đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Sản Phẩm của Gốm Sứ Việt

Gốm sứ Việt được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay trên thị trường gốm sứ chúng tôi là một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn tin cậy. Với đặc điểm diện tích nhà xưởng rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng hàng hóa làm chuẩn. Với những mặt hàng sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

Chúng tôi ngoài là xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng còn nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn ưu tiên hoàn thành đơn hàng sớm nhất. Đồng thời chúng tôi luôn có giá cả ưu đãi và chiết khấu cao. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ của Gốm Sứ Việt: số 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333.

Qúy khách có thể tham khảo thêm tại: https://xuonggomsu.vn/san-xuat-gom-su-bat-trang-theo-yeu-cau-tai-gom-su-viet/

 

 

Xem bóng đá Online