Tô chén thanh lý nên mua ở đâu để được giá sỉ tốt nhất ?

Tô chén là những vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình, bởi ai cũng cần phải dụng tô chén trong hoạt động ăn uống. Đặc biệt, với những nhà hàng, quán ăn thì các sản phẩm tô chén càng không thể nào thiếu được.

Tuy nhiên, có một câu hỏi được các khách hàng đặt ra chính là có nên mua tô chén thanh lý không và tô chén thanh lý nên mua ở đâu để được giá sỉ tốt nhất, trong khi các mặt hàng gốm sứ trên thị trường hiện nay cũng có giá khá cao? Để giải quyết bài toán này chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn một vài thông tin sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Tô chén thanh lý mua ở đâu để được giá sỉ 1
Tô chén thanh lý mua ở đâu để được giá sỉ?

Phân tích mặt lợi và hại khi mua tô chén thanh lý

Thị trường các mặt hàng gia dụng hiện nay đang vô dùng đa dạng. Theo như chúng tôi tìm hiểu, với những mặt hàng không rõ nguồn gốc, không nhãn mác bao bì đang được nhập về theo từng đợt, từng lô hàng. Ở các chợ hay ven đường các sản phẩm tô chén hầu hết được làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cúng, bán theo chục hoặc gôm lại vài 3 món có giá từ 10.000 đến 50.000 đồng, tùy loại.

Có thể nói, những sản phẩm này không ai biết được nó được sản xuất từ đâu và thành phần bên trong gồm có những gì. Thế nhưng, một nghịch lý hiện nay chính là nó lại đang là mặt hàng được nhiều gia đình, những hàng quán buôn bán nhỏ lẻ lựa chọn mua về sử dụng nhằm giảm bớt giá thành, có được lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Female Muscle Growth: The Summer Muscle-Building Plan! cabergoline where to buy Barbell roll-out | Exercise Videos & Guides | Bodybuilding.com

Mặc dù, phần lớn người dân đều e ngại hàng Trung Quốc thế nhưng với những sản phẩm giá rẻ thế này thì nhiều người dân vẫn sẵn sàng mua dù biết rõ “hại nhiều hơn lợi”.

Tô chén thanh lý mua ở đâu để được giá sỉ
Lợi và hại khi mua tô chén thanh lý là gì?

Một phần khác là do người dân không tìm được nơi bán tô chén thanh lý hoặc không biết địa chỉ nào cung cấp các mặt hàng tô chén thanh lý có giá sỉ tốt để mua với số lượng lớn nên đành phải “bấm bụng’ mua các loại tô chén thanh lý bày bán tràn lan trên thị trường.

Suy cho cùng, nếu mua tô chén thanh lý trên thị trường bạn sẽ chỉ có được một lợi ích duy nhất là giá rẻ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt. Thế nhưng về lâu dài bạn sẽ phải những mặt hại như:

+ Tô chén kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh do không đảm bảo vệ sinh.

+ Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng các sản phẩm này rất dễ bị hung hỏ và bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương ứng để mua lại hàng mới.

+ Đặc biệt, khách hàng không bao giờ thích sử dụng những loại tô chén thanh lý kiểu này.

Bỏ túi địa chỉ bán tô chén giá sỉ uy tín tại TPHCM

Không quá khó để bạn có thể tìm được các địa điểm bán tô chén thanh lý giá rẻ. Ở các con đường như Phạm Văn Bạch, Tân Bình, Tân Phú, Quang lộ 2…  các mặt hàng này luôn được bày bán mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, sẽ không một ai dám đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn khi mua hàng với số lượng lớn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nếu muốn mua tô chén số lượng lớn với giá sỉ thì không nên mua tô chén thanh lý mà nên đến các địa chỉ bán tô chén giá sỉ để được hưởng giá tốt. Thông thường, giá sỉ tại những địa chỉ này cũng sẽ không cao hơn giá thanh lý là bao nhưng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng.

Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo và tìm đến sứ Minh Châu để mua tô chén, bát đĩa… giá sỉ. Cửa hàng nằm tại số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú chuyên cung cấp sản phẩm tô chén sứ Minh Châu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đây sẽ lựa chọn kinh tế và đúng đắn nhất với những ai đang muốn tìm mua các sản phẩm tô chén có giả sỉ với với số lượng lớn.

Mua tô chén giá sỉ tại sứ Minh Châu bạn được gì?

Điều đầu tiên khi mau các sản phẩm tô chén sứ Minh Châu chính là bạn sẽ nhận được mức giá sỉ rẻ nhất hiện nay. Sứ Minh Châu có nhà máy sản xuất các sản phẩm và trực tiếp phân phối ra thị trường nên đảm bảo giá cả tốt nhất bởi không phải qua trung gian.

Ngoài ra, khi mua tô chén với số lượng lớn, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo cho bạn được các tiêu chí sau đây:

An toàn cho người sử dụng

Hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng, tô chén thanh lý bằng nhựa, sau một thời gian sử dụng sẽ bị chảy, hóa chất trong nhựa cực kỳ nguyên hiểm cho sứ khỏe con người. Chính vì thế, ngày nay các bà nội trợ thường ưu tiên sử dụng các sản phẩm làm bằng chất liệu sứ.

Các sản phẩm gốm sứ sau khi được thiết kế sẽ đem nung với nhiệt độ khá cao, cụ thể trên 1200 độ C để loại bảo tạp chất. Đảm bảo được độ bền và chất lượng khi đến tay người sử dụng.

Sản phẩm sang trọng – tinh tế

Các loại tô chén sứ Minh Châu được được thiết kế sang trọng, bắt từ màu sắc đến hoa văn trăng trí, phù hợp cho mọi không gian sử dụng.

Mẫu mã đa dạng

Các loại tô chén giá sỉ tại sứ Minh Châu được làm từ sứ chủ yếu, thế nhưng mẫu mã luôn đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ bình thường cho tới sang trọng giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Để mua được các loại tô chén giá sỉ tại sứ Minh Châu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0888 032 333 

Ngoài ra, các mặt hàng tô chén cũng như các sản phẩm gia dụng khác như: bát đĩa, bộ ấm trà, ly sứ,…

Xem bóng đá Online