Tình Nguyện Đầu Năm: Công đoàn Sứ Việt Nam thăm chùa nuôi trẻ mồ côi Diệu Pháp và khu sinh thái Thiền Tâm

Ngày 18-2, hòa chung không khí vui tươi của một năm mới, công đoàn công ty cổ phần Sứ Việt Nam đã tổ chức chuyến tình nguyện, thiện nguyện hết sức ý nghĩa đến với chùa Diệu Pháp, nơi nuôi dạy nhiều trẻ em cơ nhỡ. 

Sự kiện nằm trong mục tiêu chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tập thể công ty cổ phần Sứ Việt Nam tâm niệm rằng hoạt động kinh doanh phải luôn luôn đi kèm với đóng góp xã hội. Và đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp mình.

Đoàn đến nơi vào buổi sáng. Diệu Pháp là ngôi chùa nhỏ thuộc Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai.

Nơi đây là mái ấm của hơn 30 trẻ em mồ côi vì nhiều cơ duyên mà trở thành những đứa con của các sư cô.

Nhằm tạo ra không khí vui vẻ ấm áp cho các em, đơn vị đã chuẩn bị tranh và màu, mang đến nhiều trò chơi cho các em. Hoạt động đã giúp các bạn trẻ công ty cổ phần Sứ Việt Nam kết nối với các em nhỏ thêm phần gần gũi, trao đi những yêu thương sẻ chia.

Sự vui mừng và những nụ cười rạng rỡ trên môi trẻ thơ là điều hạnh phúc và thành công nhất mà công đoàn mong muốn đem nơi đây.

Cũng trong buổi thăm hỏi, tập thể đã thay mặt công ty trao gửi đến quý sư cô, quý anh chị tại chùa những thùng sữa, mì tôm, bánh kẹo và một số dụng cụ học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực nhất cho các bé.

Hi vọng những đóng góp này phần nào giúp các em có cuộc sống tốt hơn. Qua những hoạt động tại chùa Diệu Pháp, tập thể công ty cổ phần Sứ Việt Nam đã đón nhận được rất nhiều thứ: biết yêu thương chia sẻ, biết hạnh phúc từ những việc bình thường nhất, đồng thời cũng kết nối với nhau nhiều hơn.

Thành công nhất mà hoạt động mang lại chính là những giá trị cộng đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn đã có chuyến thăm Thiền viện Phước Sơn và Khu sinh thái Thiên Tâm, giao lưu với mô hình doanh nghiệp được xây dựng dựa trên văn hóa thiện lành.

Tại thiền viện, toàn thể nhân viên công ty cổ phần Sứ Việt Nam có duyên lành được đảnh lễ chư tăng, nghe pháp, thực hiện các hoạt động truyền thống như đặt bát trai tăng và dùng cơm trưa.

Qua đây, mọi người sẽ gieo những hạt giống thiện lành, biết tu dưỡng bản thân và hiểu hơn về giá trị của hạnh phúc.

Cũng bắt nguồn từ những điều thiện lành, đoàn đã có buổi tham quan hệ sinh thái Thiền Tâm và giao lưu với anh Lâm Văn Trung, một trong những người sáng lập nên Thiền Tâm.

Khác biệt hoàn toàn với sự áp lực và bộn bề trong kinh doanh, Thiền Tâm là nơi có không gian thiên nhiên giao hòa, văn hóa hướng về việc tu dưỡng tâm thức và nâng cao giá trị con người.

Trong buổi gặp gỡ này, mọi người được anh Trung chia sẻ về nguyện vọng ban đầu, mục tiêu hướng đến và cả những thách thức trong suốt quá trình doanh nghiệp đã đi qua.

Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ, là nguồn động lực giúp mỗi người trẻ tự tin hơn vào chính mình.

Trong định hướng phát triển tương lai, công ty cổ phần Sứ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM
    Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng:  0888 032 333
    Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
    Xưởng sản xuất Hà Nội: Thôn 7, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
    Email:congtygomsu@gmail.com
Xem bóng đá Online