Cuối quý III, đầu quý IV/2022, hoạt động thương mại và dịch vụ tiếp tục đà phục hồi và phát triển tích cực. Con số doanh thu thương mại và dịch vụ trên cả nước trong tháng 9 – đạt 493.1 ngàn tỉ đồng, tăng 2.9% so với tháng trước và tăng 36.1% so với cùng kỳ năm 2021 – đã tiếp thêm động lực cho doanh nghiệp (DN) để bước vào mùa làm ăn quan trọng nhất trong năm.

Doanh nghiệp lạc quan trữ hàng

Những ngày này, nhiều DN đã chuẩn bị xong nguyên liệu, bắt tay vào sản xuất hàng Tết và gửi thông báo chào hàng đến các nhà phân phối.

Xem thêm: Thị trường Tết 2023: Kỳ vọng đột phá 

Trước nhu cầu đáng mong đợi, Xưởng Gốm Sứ đã cho ra lò những mẫu sản phẩm quà tặng tết 2023 mới nhất. Các doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu quà tặng gốm sứ, quà tết 2023 in logo doanh nghiệp có thể liên hệ làm trực tiếp với xưởng gốm sứ, không qua bất kì trung gian nào.

|Xem thêm: Top những mẫu quà tặng tết 2023 in logo doanh nghiệp

Dưới đây là những mẫu quà tặng gốm sứ mùa quà tết 2023 cho doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng và đối tác. Với những tiêu chí :

-Xưởng sản xuất trực tiếp không qua bất kì trung gian nào.

-Giá xưởng, không đội giá, hàng chuẩn chất lượng

-Đúng hạn, đúng mẫu, tư vấn nhiệt tình chính xác

-Xưởng giao đến nơi, miễn phí in logo

Bộ ấm trà in logo tết 2023

Bộ Bàn Ăn in logo tết 2023

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM
  Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng:  0888 032 333
  Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Xưởng sản xuất Hà Nội: Thôn 7, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
  Email:congtygomsu@gmail.com