Tách sứ trắng mua ở đâu tại Hồ Chí Minh

Hiên nay nhu cầu sử dụng tách sứ ngày một nhiều hơn. Nên thị trường đòi hỏi các đơn vị sản xuất cần phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những mẫu tách sứ trắng được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại. Tách sứ trắng được nhiều đơn vị cung cấp. Vậy địa chỉ nào uy tín cho khách hàng lựa chọn? Bài viết sau xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu tách sứ phổ biến hiên nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Quy trình sản xuất tách sứ trắng

Sản phẩm gốm sứ Việt

Tách sứ trắng là một vật dụng chúng ta đều quen thuộc. Hầu hết trong mọi gia đình đều sử dụng tách sứ trắng phục vụ cho cuộc sống. Không chỉ sự tiện lợi của nó mà còn tạo điều kiện bảo vệ môi trường. Tách sứ trắng được sản xuất tại Gốm sứ Việt là một sản phẩm có chất lượng cao. Trong khi đó nó có mức giá vừa tầm. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận và mua những chiếc tách sứ theo ý muốn.

Tách sứ trắng được làm từ nguyên liệu chính là đất sét. Đất sét ở đây được lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Nguồn đất sét được đảm bảo về chất lượng như: có độ dẻo cao, kho thấm nước và ít lẫn các tạp chất có hại. Đất sét sét sau khi lấy về được đưa vào nhào năn thật kỹ càng. Tiếp đến sẽ được đem lên bàn tạo hình để làm ra sản phẩm tách sứ. Khi được tạo hình những chiếc ly sứ được đem phoi khô, nhúng men. Sau đó là cho vào lò nung ở nhiệt độ cao 1250 độ C. Như vậy thì ly sứ mới có độ bền cao và được loại bỏ hết các tạp chất có hại cho sức khỏe.

Gốm Sứ Việt địa chỉ cung cấp ly sứ chất lượng hiện nay

Tách sứ đẹp

Gốm sứ Việt là một đơn vị gốm sứ với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với sự đầu tư những thiết bị khoa học hiện đại, chúng tôi tạo ra những chiếc tách sứ trắng chất lượng nhất. Những sản phẩm của chúng tôi đều có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Nên khi đến với Gốm sứ Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa.

Gốm sứ Việt có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn tận tâm với nghề, đồng thời luôn biết nắm bắt các xu hướng phù hợp. Khách hàng chỉ cần nòi ra yêu cầu thì Gốm sứ Việt sẽ thực hiện theo và không làm bạn thất vọng. Ngoài những mẫu có sẵn chúng tôi còn nhận làm gốm sứ theo yêu cầu. Gốm sứ Việt nhận đơn đặt hàng từ nhỏ đến lớn. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn chúng tôi đều có giá cả ưu đãi. Hãy liên hệ với Gốm sứ Việt để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ: số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM. Email: xuonggomsu@mail.com. Điện thoại: 0843202123.

Có thể xem thêm tại bài viết: https://xuonggomsu.vn/san-xuat-ly-su-theo-yeu-cau-tai-gom-su-viet/

 

Xem bóng đá Online