Mẹo nhỏ lựa chọn nồi đất cao cấp Bát Tràng để kho cá

Nồi đất cao cấp dần trở thành xu hướng cho các chị em nội trợ lựa chọn khi nấu nướng. Bắt nguồn từ món ăn mang hương vị đặc trưng truyền thống: cá kho làng Vũ Đại, cá kho Bá Kiến, cá kho Trần Luận,… Thậm chí có thể nói khách nước ngoài cũng mê mẩn với món cá kho này. Để tạo ra hương vị ngon khó cũng mang văn hoá ẩm thực Việt chính là nhờ nồi đất. Sự khác biệt nằm chính ở chất liệu nấu nướng. Muốn kho cá ngon trên mọi loại bếp thì nồi dùng để kho cá phải đúng “chuẩn”.

||Xem thêm các mẫu nồi đất giá sỉ đẹp: https://quatangthuonghieu.net/danh-muc-san-pham/qua-tang-gom-su/noi-dat/

Nồi đất cao cấp Bát Tràng thế hệ mới có thể được dùng trên mọi loại bếp (kể cả bếp từ) – Đây là sản phẩm thế hệ mới của Xưởng Gốm Sứ. Hôm nay, Xưởng Gốm Sứ sẽ chia sẻ cho chị em nội trợ nồi đất cao cấp Bát Tràng với khả năng chịu nhiệt cao. Thoả thích nấu trên mọi loại bếp và nấu mọi món ăn theo sở thích của mình.

Những điều cần biết khi chọn nồi đất cao cấp Bát Tràng tại Xưởng Gốm Sứ 

Đầu tiên là dung tích nồi đất. Thấu hiểu được sự khác biệt của người Việt trong cách thức ăn uống. Tuỳ thuộc vào gia đình nhỏ hay lớn. Xưởng Gốm Sứ cung cấp nồi đất với đa dạng dung tích. Từ 0.5l đến 3L. Nồi đất của Xưởng Gốm Sứ đều sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn chất lượng của NOVIcook. Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, vì thế nồi đất cao cấp Bát Tràng mang lại nhiều lợi ích. Đảm bảo không thua kém bất kỳ sản phẩm nồi đất nào trên thị trường hiện nay.

Thứ hai chính là thời gian nấu trên bếp. Nấu ăn ngon đúng điệu, đúng chuẩn, đúng vị, đúng cách thức tất cả phải canh đúng thời gian. Mỗi một món đều có thời gian nấu khác nhau, cần nhiệt khác nhau. Nồi đất là trợ thủ của các món như: cháo, luộc, hầm, ninh, kho,…

||Xem thêm mẫu nồi đất đáy từ thế hệ mới: https://xuonggomsu.vn/danh-muc-san-pham/noi-dat-viet/

Tiếp đến là bản thân nồi đất giữ nhiệt. Được sản xuất từ đất sét vì vậy mà nồi đất cao cấp có khả năng toả nhiệt đều, giữ nhiệt lại tốt, và hơn hết là khả năng tiết kiệm nguyên liệu khi nấu nướng. Xưởng Gốm Sứ cho ra đời nồi đất thế hệ mới vì vậy mà có thể nấu nướng trên mọi loại bếp. Với nồi đáy từ thì thoả thích nấu trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp than, bếp điện, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng,…

Điểm cộng của nồi đất cao cấp Bát Tràng tại Xưởng Gốm Sứ 

Nồi đất cao cấp Bát Tràng được tráng lớp men sứ đặc biệt. Vì vậy mà lớp men này góp phần bảo vệ nồi đất, giúp nồi đất bền bỉ, chắc chắn theo thời gian sử dụng. Rất nhiều trường hợp nồi đất thế hệ trước đó, không áp dụng lớp tráng men sứ này. Làm cho hiện tượng nấu nướng hay bị dính đáy nồi.

||Xem thêm các kiểu dáng của nồi đất rẻ: https://novicook.com/cua-hang/

Nồi đất cao cấp Bát Tràng ngày nay đã được đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Từ dây chuyền sản xuất đến công đoạn phân phối. Vì vậy tiếp thu được nhiều luồng ý kiến khác nhau về thiết kế nồi, kiểu dáng nồi. Vì vậy mà nồi đất Xưởng Gốm Sứ hiện nay có nhiều kiểu dáng hiện đại và tinh tế trong từng sản phẩm.

Nồi đất Bát Tràng có thể gia nhiệt đến hơn 1.200 độ C. Ở nhiệt độ này, nồi đất hoàn toàn giải phóng các tạp chất dư thừa và độc hại trong quá trình sản xuất. Đây chính là tiêu chí mà Xưởng Gốm Sứ nhấn mạnh trong khâu chế tác. Nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu nồi đất an toàn sức khoẻ. Bên cạnh đó là độ bền cao sẽ chịu được các tác động mạnh.

Hướng dẫn sử dụng nồi đất cao cấp Bát Tràng của Xưởng Gốm Sứ

Bất kể là nồi đất loại nào đi chăng nữa. Thì không thể bỏ qua hướng dẫn bảo quản nồi đất. Giúp cho các chị em nội trợ có thể giữ được nồi đất lâu trong thời gian dài sử dụng. Xưởng Gốm Sứ sẽ chia sẽ một vài mẹo nhỏ giúp nồi đất bền bỉ theo thời gian.

Khi nấu nướng xong, thì nhiệt độ trên nồi đất cao cấp rất cao. Và nồi đất cần thời gian để hạ nhiệt độ xuống, mà đối với nhiệt độ phòng thì thời gian hạ nhiệt độ của nồi sẽ hơi lâu. Bạn cần lưu ý điều này nhé. Khi nhấc nồi đất ra khỏi bếp thì bạn nên chuẩn bị một miếng vải lót, hoặc một miếng gỗ nhỏ. Khi nồi đất tiếp xúc với bề mặt vật, thì sẽ cần vật dụng có thể gia nhiệt  nhanh.

||Xem thêm mẫu nồi đất chịu nhiệt thế hệ mới: https://gomsuvietonline.com/danh-muc-san-pham/gom-su-gia-dung/noi-dat/

Nhiệt độ của nồi đất sẽ loan toả đều khắp nồi, vì thế mà tay cầm (tay nắm) sẽ có nhiệt độ cao. Vì thế cần cẩn thận khi nhấc nồi. Có thể sử dụng găng tay vải hoặc đồ nhấc nồi bằng gỗ. Hết sức cẩn thận vì có thể gây bỏng vì nóng.

Nồi đất được trang bị lớp tráng men sứ, nhưng không đồng nghĩa là bạn có thể chùi rửa mạnh. Để tránh trường hợp lớp tráng men này bị bong tróc và mất khả năng chống dính. Bạn cần chùi rửa nhẹ nhàng. Không dùng kim loại chà xát lên mặt nồi.

Cũng hạn chế các trường hợp để nồi đất rơi tự do. Khi bị va đập mạnh, nồi đất sẽ dẫn đến tình trạng nứt. Nồi đất chung quy lại cũng làm từ đất sét, không phải hợp kim. Nên bạn tránh trường hợp va đập mạnh vào nồi nhé.

Kết luận chung cho nồi đất cao cấp Bát Tràng

Nồi đất cao cấp Bát Tràng phù hợp với nhu cầu kho cá, kho thịt, hầm, ninh, luộc,… Những món mà cần thời gian và nhiệt độ lâu trên bếp. Giúp cho món ăn thêm ngon và an toàn cho sức khoẻ chính là điểm cộng mà các chị em nội trợ tin dùng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ mua nồi đất cao cấp Bát Tràng 

Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.