Những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp lý tưởng nhất cho các sự kiện lớn

Những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp lý tưởng nhất cho các sự kiện lớn

Chọn quà tặng sứ Minh Châu cao cấp cho khách hàng, đối tác vào những dịp lễ quan trọng là điều rất cần thiết. Nó không chỉ là hành động gắn kết tình cảm, tạo mối quan hệ lâu dài mà còn là phương thức giúp doanh nghiệp có thể quảng bá tên thương hiệu lan rộng hơn, tìm được nhiều khách hàng tìm năng của mình.

binh-bong
bình cắm hoa

Nên mua sản phẩm sứ Minh Châu nào làm quà tặng, hãy đọc bài của tôi để biết thêm nhé!

Những món quà tặng sứ Minh Châu đẹp, ý nghĩa nhất mà doanh nghiệp nên lựa chọn

Ấm trà sứ Minh Châu

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Với văn hóa của Việt Nam từ lâu rồi, Việc uống trà đã quá thân thuộc, uống trà tiếp khách, uống trà mỗi khi rảnh rỗi ngồi trầm tư một vấn đề nào đó hoặc đơn giản hơn việc uống trà chỉ để khuây khỏa những ngày dài buồn tẻ.

Thế thì tại sao lại không chọn ngay những ấm trà đẹp nhất để tặng nhau trong dịp này? Năm mới đến cũng là lúc các gia đình mua sắm các vật dụng đã củ trong gia đình để đón một năm mới thật mới mẻ và đầy đủ hơn.

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo

Những bộ ấm trà Cao Cấp Sứ Minh Châu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn tặng quà dịp này bằng Ấm Trà. Với mức giá giao động từ vài trăm đến Vài triệu đồng 1 bộ ấm trà thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ ấm trà đẹp nhất và phù hợp với kinh phí của mình.

Những sản phẩm ấm trà được sản xuất dành riêng cho khách hàng đặc biệt với số lượng rất ít, mức giá khá cao nhưng những gì mà nó thể hiện chính là sự độc đáo và tinh thế của tài hoa người thợ gốm , một tài nghệ được nung vùi qua năm tháng dài tích lũy kinh nghiệm và phải bỏ đi bao nhiêu mẻ Gốm hỏng trong quá trình thử nghiệm.

Những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp lý tưởng nhất cho các sự kiện lớn
Những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp lý tưởng nhất cho các sự kiện lớn

Bộ Bát Đĩa cao cấp  

Những bộ bát đĩa cao cấp thương hiệu Sứ Minh Châu luôn là lựa chọn hoàng hảo cho mục đích tặng quà tết của bạn, thử hỏi gia đình nào mà không sử dụng bát đĩa.

Bạn chọn tặng bát đĩa chính là cách gây sự chú ý đặc biệt, sẽ khiến người nhận rất thích thú, nếu người nhận là nữ thì còn gì bằng còn đối với nam giới thì cũng là một cách hay để thể hiện sự chu tất trong cách tặng quà là bộ bàn ăn.

Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo

Bộ bát đĩa cao cấp Sứ Minh Châu Viền Kim giao động từ vài trăm đến sắp sỉ 1.000.000 đ có thể sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn nếu chi phí tặng quà giao động từ mức giá trên dưới 1 triệu/ bộ quà tặng.

Với chất liệu sứ Xương cao cấp được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bật nhất Đông Nam Á, Sản phẩm bát đĩa viền kim Sứ Minh Châu được đánh giá là một sản phẩm đẹp về mẫu mã và chất lượng đạt những chỉ tiêu đánh giá chất lượng như không chì, không kim loại nặng rất an toàn cho sử dụng.

Ngoài ra Sứ Minh Châu với 2 dòng Cao cấp khách như là Sứ Trắng và sứ Vẽ Hoa cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có bộ quà tặng cao cấp Vào dịp tết với mức chi phí trến dưới 500.000đ/ Bộ Sản phẩm.

Đĩa sứ trưng bày cao cấp

Những bộ đĩa trưng bày Gốm Sứ bát Tràng cao cấp có thể phù hợp với nhiều không gian, từ nhà riêng, phòng khách đến cơ quan nhà nước đoàn thể, bất cứ đâu cần sự trang trọng hoặc uy nghiêm đều có thể sử dụng những bộ đĩa trưng bày này làm vật trang trí, có thể in hình phong cảnh, hình chân dung hoặc hình lãnh tụ lên đều rất phù hợp.

Bình hoa sứ trang nhã

Các sản phẩm Bình Hoa Bát Tràng sẽ phải khiến bạn say mê nhìn ngắm nếu chưa một lần được trông thấy, có thể nói nghệ thuật trạm trổ và nghệ thuật vẽ của những người thợ gốm đã đạt đến đỉnh cao của sự tinh xảo.

Những bộ bình hoa đẹp lạ lùng dưới nét vẽ phóng khoáng, cùng một công thức chảy men đặc biệt đã làm chao đảo bao nhiêu tâm hồn người yêu nghệ thuật.

Những tuyệt tác này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khi đưa ra quyết định chọn những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp . Với mức giá giao động từ 1 triệu đến trên dưới 10 triệu, các sản phẩm bên dưới đáng để bạn phải dừng vài phút đển nhìn ngắm sự hoàn mỹ của chúng.

binh-hoa

Đặt sản xuất quà tặng sứ Minh Châu cao cấp chính hãng, giá tốt nhất ở đâu

Việc mua quà tặng tết ngoài việc thể hiện tầm nhìn chiến lược trong tặng quà, người tặng quà còn phải thật tinh ý, đoán bắt được những sở thích nhất định của từng người mà chọn ra món quà tặng phù hợp nhất.

Của cho không bằng cách cho, mặc dù món quà của bạn không quá đắt tiền thế nhưng cách cho và cách chọn quà tặng của bạn chắc chắn sẽ quyết định được kết quả của các món quà sẽ được người nhận đón nhận như thế nào. Những món quà tặng cao cấp Sứ Minh Châu cao cấp có thể là những lựa chọn khá mới mẽ dành cho bạn dịp tết này.

Những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp lý tưởng nhất cho các sự kiện lớn
Những món quà tặng sứ Minh Châu cao cấp lý tưởng nhất cho các sự kiện lớn
Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo

Sản phẩm gốm sứ Minh Châu luôn làm hài lòng tất cả mọi người bởi sự kì công của người thợ đã làm ra. Những nét tinh tế nghệ thuật, và cả chất lượng của sản phẩm đã mang lại cho người sử dụng. Vì vậy, chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng luôn được chọn rất nhiều trong những ngày tân gia.

Thương hiệu Minh Châu nổi tiếng với nghề gốm sứ, những chiếc bình hóa gốm đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và trở nên phổ biến với rất nhiều người dùng. Vì sự đa dạng và tính phổ biến của nó. Quà tặng gốm sứ cao cấp là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện in logo làm quà tặng trong các dịp lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo…

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng vào ngày lễ Trung Thu 2019

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng ý nghĩa và đẹp trong mùa Trung Thu

Quà tặng gốm sứ đang ngày càng là một sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Ngay từ những chiếc bình hoa, bộ ấm chén, bộ bàn ăn cho tới những chiếc đèn ngủ. Ở mỗi đường viền, hoa văn, đường cong, màu sắc đều sẽ thể hiện được hết sự khéo léo, tinh tế của mình từ bên trong.

Vào các dịp lễ, kỷ niệm thì các doanh nghiệp thường tổ chức tặng quà cho khách hàng của mình.  Những sản phẩm thường được chọn làm quà tặng là gốm sứ, nón bảo hiểm… thay cho lời cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng vào ngày lễ Trung Thu 2019

Người xưa có câu: “Chè ngon nước chát xin mời – Nước non non nước nghĩa người chớ quên” để chỉ rằng mời trà khi khách đến chơi nhà hay uống trà là một văn hóa giao tiếp của người việt từ trước đến nay.

Hình ảnh chén trà không chỉ thường gặp lúc trà dư hậu tửu khách đến chơi nhà mà còn gắn với hình ảnh những mẹ Việt Nam da nhăn nheo, chít khăn mỏ quạ, miệng bỏm bẻm nhai trầu ngồi bán hàng nước ở gốc đa cổng làng, bát chè xanh thơm nồng làm mát lòng những người đang khát.

Những bộ ấm chén pha trà cũng vì vậy mà trải qua bao thăng trầm ngày vẫn được đông đảo người dân ưa chuộng nếu không muốn nói là phổ biến rộng khắp.

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng vào ngày lễ Trung Thu 2019

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng là bộ ấm chén in logo – một sản phẩm được ra đời từ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của các nghệ nhân làng gốm. Bằng việc kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế. Những bộ ấm chén này rất thích hợp để làm quà tặng thay cho lời chúc ý nghĩa nhất mà bạn muốn gửi tới những người thân yêu của mình.

Toàn bộ cốc sứ xuất xứ từ CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM đều được đúc từ những chất liệu đất sét cao cấp, sau quá trình gia công sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C để loại bỏ hết các tạp chất độc hại, giúp sản phẩm bền đẹp hơn với thời gian.

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng từ những chiếc cốc sứ in logo mang lại một ý nghĩa quan trọng, giúp bạn một lần nữa quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi trên khắp mọi nơi.

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng vào ngày lễ Trung Thu 2019

In logo lên lọ hoa là cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, không những tạo lòng tri ân mà còn giúp khách hàng lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và thực hiện hợp đồng quà tặng in logo trên chất liệu gốm sứ, CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM tự hào đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng vào ngày lễ Trung Thu 2019

Có lẽ trong chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh những chiếc đĩa sứ in logo rất phổ biến ở nhà hàng, công ty, cơ quan…Đặc biệt, trong những ngày lễ tết, nhiều đơn vị quân đội cũng chọn đĩa sứ in logo làm sản phẩm để trao tặng người có công lao xây dựng và phát triển đất nước.

Tương tự như các dòng gốm sứ khác, đĩa sứ được nung ở nhiệt độ cao giúp mang lại giá trị bền vững lâu dài cho sản phẩm. Hơn thế nữa, sự linh hoạt trong thiết kế luôn giúp bạn chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng đa dạng về hình dáng và mầu sắc, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm và trân tình của bạn cho người đối diện, hay lòng tri ân với khách hàng, sự chia sẻ với đồng nghiệp, lòng nể trọng với bề trên… Tuy nhiên, lựa chọn được những món quà có giá trị về nhân văn và thiết thực, giá cả phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm ngoạn mục trong các mối quan hệ, gắn kết và phát triển tốt hơn.

Chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng vào ngày lễ Trung Thu 2019

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh quà tặng gốm sứ in logo. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có chất lượng đồng đều giống nhau. Bởi vậy, bạn cần kỹ lưỡng lựa chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng  đúng địa điểm để tránh việc “mất tiền mua bực vào người”.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM với hơn 10 năm kinh nghiệm tự hào là địa chỉ tin cậy được hàng nghìn khách hàng tín nhiệm, với chất lượng sản phẩm vô cùng bền chắc, đẹp cả về hình thức và giá trị tinh thần, giá cả phải chăng sẽ giúp bạn có được những món quà ưng ý và hài lòng nhất.

Trên đây là “Tổng hợp các món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng nhân dịp Trung Thu”, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích trợ giúp quý khách trong việc chọn quà. Nếu cần thêm thông tin cũng như có nhu cầu chọn mua quà tặng sứ Minh Châu cho khách hàng, bạn vui lòng liên hệ Điện thoại: 0888032333 để được tư vấn nhanh nhất.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí thấp, phù hợp với mọi ngân sách, tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty, doanh nghiệp.
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí (tùy vào từng đơn hàng) nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Nhiều ưu đãi đặc biệt, chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

 • Trụ Sở Chính: 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • VP Hà Nội & Xưởng sản xuất: Thôn 7, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội,
 • Kho HCM: 39 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. TP. Hồ Chí Minh
 • Email: congtygomsu@gmail.com
 • Hotline: 02822 022 123 – 0888 032 333
 • www.vinacera.vn – www.xuonggomsu.vn
Xem bóng đá Online