Ly sứ trắng giá rẻ được bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Một mùa xuân nữa sắp đến rồi, nhu cầu của mọi người lại càng tăng lên. Trong đó phải kể đến ly sứ trắng sang trọng. Đây là một vật dụng được chúng ta sử dụng hàng ngày. Vậy bạn chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi mua ly sứ trắng giá rẻ ở đâu tại Hồ Chí Minh? Bài viết sau sẽ giúp chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ly sứ trắng được sản xuất như thế nào

Ly sứ sang trọng

Sản phẩm gốm sứ Bát tràng là một dòng gốm nổi tiếng hiện nay. Đây là dòng gốm sứ có lịch sử lâu đời của Việt Nam. Nó không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được các nước bạn ưa chuộng. Với những sản phẩm phong phú về kiểu dáng và chất lượng tốt. Nhất là những chiếc ly sứ trắng giá rẻ hiện nay.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm tra kỹ càng từng chi tiết. Nguồn nguyên liệu đất sét đạt chuẩn được lấy từ làng gốm Bát Tràng. Với chất lượng đất sét có độ dẻo cao, không dễ bị thấm nước. Khi được các nghệ nhân nhào kỹ sẽ được định hình cụ thể. Với những bàn tay tài hoa của thợ gốm tạo nên những chiếc ly sứ với kích thước khác nhau. Sau khi được tạo hình xong ly sứ sẽ được tráng men và phơi khô.  Những chiếc ly sứ trắng giá rẻ được tráng men phù hợp. Sau đó ly sứ trắng sẽ được đem nung ở nhiệt độ cao.

Với quy trình sản xuất cẩn thận từng bước tạo nên những chiếc ly chất lượng. Hầu hết dòng ly sứ thường có lớp men sáng, sang trọng. Đây là đặc điểm mà các loại gốm sứ khác không có được.

Ly Sứ Bát Tràng Vẽ Sen Xanh
Ly Sứ Bát Tràng Vẽ Sen Xanh

Gốm sứ Việt địa chỉ uy tín chất lượng

Gốm sứ Việt là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Với những dòng gốm phong phú về kiểu dáng, màu săc Gốm sứ Việt luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Với diện tích nhà xưởng rộng lớn, cùng những nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu, nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và nhận các đơn đặt hàng từ các đối tác vừa đến lớn. Những khách hàng có đơn đặt hàng lớn chúng tôi luôn có chiết khấu cao, giá ưu đãi. Đồng thời những đơn đặt hàng tại chúng tôi luôn được sản xuất và giao hàng đúng hạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM. Email: xuonggomsu@mail.com. Điện thoại: 0843202123

Xem thêm tại bài viết sau: https://xuonggomsu.vn/xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang-uy-tin-chat-luong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem bóng đá Online