Lịch nghỉ tết của ngân hàng agribank 2018

Năm hết, tết đến vấn đề cần thiết mà mọi người quan tâm ở đây là gì ? Có phải là lịch nghỉ tết của ngân hàng bạn đang sử dụng không. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ” Lịch nghỉ tết của ngân hàng agribank 2018 ” hãy cùng tham khảo nhé!

Lịch nghỉ tết nguyên đán mậu tuất của ngân hàng agribank 2018

So với lịch nghỉ tết của các năm khác thì năm 2018 số ngày nghỉ khá hạn chế, người lao động sát tết mới được nghỉ, dự kiến ngân hàng Agribank cũng sẽ phục vụ khách hàng theo lịch của Bộ Lao Động đưa ra.

Ngân hàng Agribank dự kiến thời gian nghỉ tết là 7 ngày bao gồm 2 ngày trước tết và 5 ngày sau tết. Tức nhân viên hệ thống sẽ nghỉ từ 29 tết cho đến hết ngày mùng 5 tết. Lịch nghỉ tết thực hiện với tất cả nhân viên của ngân hàng Agribank ngoại trừ đối với một vài nhân viên ở lại trực tết.

Theo đó, trong thời gian nghỉ tết nếu khách hàng có yêu cầu khẩn cấp thì vẫn có thể liên hệ với ngân hàng theo số điện thoại hotline và sẽ được nhân viên trực tết giải quyết nếu nhu cầu trong phạm vi cho phép của nhân viên.

Lịch nghỉ tết của ngân nhàng Agribank đã công bố tới toàn thể nhân viên, mặc dù thời gian nghỉ tết năm nay có phần ít hơn và khá bất tiện đối với những nhân viên ở xa tuy nhiên Agribank cũng đã có những chính sách để khắc phục.

Lưu ý dành cho khách hàng sử dụng ngân hàng Agribank

Trong thời gian nghỉ tết, nhân viên trực tết ở lại có hạn vì vậy Agribank chỉ có thể khắc phục được những trường hợp khẩn cấp nhất. Những nhiệm vụ nằm ngoài chuyên môn và phạm vi xử lý của nhân viên sẽ không được đáp ứng và Agribank không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp này.

Ngoài ra, do thời gian nghỉ đã được công bố, thời gian nghỉ tính theo ngày dương là từ ngày 14/2/2018 – 20/02/2018 vì vậy các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Agribank cần phải thực hiện các nhu cầu đối với ngân hàng Agribank khẩn trương trước ngày 14/02/2018 để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Do thời gian nghỉ tết năm nay có một vài yếu tố khác biệt về thời gian nên dự báo trong thời gian từ ngày 13/02/2018 – 16/02/2018 quý khách hàng cần phải lưu ý về vấn đề giao thông cùng phương tiện di chuyển về quê nhà do lượng người có nhu cầu sử dụng giao thông lớn.

Bắt đầu từ sáng 21/02/2018 ngân hàng Agribank sẽ hoạt động trở lại với nhiều hoạt động khai xuân đặc biệt.

Lịch nghỉ tết của ngân hàng Agribank được công bố và đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng nên quý khách hàng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

Một số lưu ý của những ngân hàng khác có thể bạn cần 

 

Có một điểm chung trong đợt nghỉ này với các ngân hàng là ngoài hoạt động giao dịch tại quầy thì hoạt động giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng cũng sẽ bị ngưng lại. Nếu các khoản tiền chuyển muộn vào chiều thứ Sáu, hoặc chuyển trong các ngày nghỉ liên ngân hàng thì phải đến sáng thứ 3 phía người nhận mới nhận được.

Do đó, các ngân hàng khuyến cáo người dùng rằng, nếu cần giao dịch chuyển tiền trong những ngày lễ thì không nên chuyển thường, mà chọn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 hoặc chuyển tiền qua thẻ. Cách thức này sẽ cho phép người nhận được tiền ngay sau khi người chuyển hoàn thành các thao tác trên internet banking, mobile banking hoặc tại cây ATM bất kể ngày đêm hay là nghỉ lễ.

Về phí dịch vụ, có một số ngân hàng vẫn miễn phí cho các giao dịch chuyển tiền, nhưng đa số các ngân hàng tiến hành thu phí. Chuyển tiền qua thẻ cũng có mức phí tương đương chuyển tiền qua số tài khoản truyền thống, dao động từ 5.500 đồng (đã gồm thuế VAT) đến 11.000 đồng tùy ngân hàng.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở trên hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chân thành cảm ơn và chúc bạn một cái tết an lành với gia đình và người thân.

>>>>Xem thêm : lịch nghỉ tết âm lịch 2018 của học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem bóng đá Online