INOVINA đồng hành cùng chương trình HIẾN MÁU “Giọt hồng tri ân” Tháng Tri Ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

INOVINA đồng hành cùng chương trình HIẾN MÁU “Giọt hồng tri ân”

Tháng Tri Ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

Chương trình “Giọt hồng tri ân” được tổ chức tháng nhà giáo Việt Nam. Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, nhiều địa phương phải giãn cách xã hội, công tác kêu gọi hiến máu – tiếp nhận máu lưu động tại Thành phố HCM gặp nhiều khó khăn. Điều này gây thâm hụt lớn lượng máu dự trữ đến mức báo động, có thể cạn kiệt. Trong thời điểm cấp thiết này, một giọt máu quý giá càng thêm trân quý.

Nhằm tiếp nối truyền thống tri ân, báo ân cùng tinh thần tương thân tương ái của dân tộc trong những lúc khó khăn. Hội CTĐ Trường Trung cấp Quang Trung kết hợp cùng Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TPHCM tổ chức chương trình “Giọt hồng tri ân 20-11 tháng nhà giáo Việt Nam” .

Đây không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự hiểu biết và trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng mà việc hiến máu còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Hiến máu giúp giảm nguy cơ đột quỵ và các bệnh tim mạch, cải thiện sức khoẻ tim mạch bằng việc duy trì hàm lượng sắt trong máu ổn định và thúc đẩy quá trình ôxy hóa cholesterol.

Hiến máu còn giúp hỗ trợ việc tạo máu mới, mỗi lần hiến máu là cho đi nhiều thành phần như: hồng cầu, tiểu cầu, đường huyết, cholesterol, sắt, kali… Nhờ đó giúp thanh lọc và giảm gánh nặng thoái hóa cho cơ thể, kích thích cơ thể sinh ra lượng máu mới.

Hiến máu giúp giảm cân lành mạnh, mỗi lần hiến 450 ml máu giúp đốt cháy khoảng 650 calo trong cơ thể và giảm lượng cholesterol trong máu. Đây là biện pháp hữu ích trong việc giảm cân ở những người có cân nặng trên mức trung bình của cơ thể.

Hãy cùng chúng tôi trao đi giọt máu cứu người vào lúc 6h30 – 10h30 ngày 27-11-2021 tại Trường Trung cấp Quang Trung số 106 đường 34, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ THAM GIA HIẾN MÁU BẰNG CÁCH:

  1. Truy cập website: www.quangtrungco.edu.vn.
  2. Hoặc liên hệ số Hotline: 077 574 1123 – Ms Châu
  3. Link đăng ký form trực tiếp tham gia HIẾN MÁU: https://bitly.com.vn/7ko833
INOVINA đồng hành cùng chương trình HIẾN MÁU “Giọt hồng tri ân” Tháng Tri Ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11
INOVINA đồng hành cùng chương trình HIẾN MÁU “Giọt hồng tri ân” Tháng Tri Ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11
Xem bóng đá Online