Gợi ý quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa và bất ngờ

Sinh nhật bạn trai nên tặng quà gì là câu hỏi của rất nhiều chị em hiện nay. Một món quà ý nghĩa và bất ngờ sẽ giúp tình cảm hai người thêm gắn kết. Tuy nhiên, để lựa chọn được một món quà ưng ý lại không hề dễ dàng. Hãy để Gốm Sứ Việt gợi ý quà tặng sinh nhật bạn trai thiết thực và ý nghĩa để bạn tham khảo nhé.

Áo sơ mi quà tặng

Áo sơ mi - quà tặng bạn trai được nhiều chị em lựa chọn
Áo sơ mi – quà tặng bạn trai được nhiều chị em lựa chọn

Những chiếc áo sơ mi lịch lãm, nhã nhặn luôn là phương án tối ưu khi lựa chọn quà sinh nhật tặng bạn trai. Bạn có thể tuỳ thuộc vào dáng người, sở thích và công việc. Để lựa chọn những chiếc áo có kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Đồng hồ

Có lẽ đây là quà tặng được nhiều chị em phụ nữ nghĩ đến nhất. Một chiếc đồng hồ sang trọng, thời trang sẽ là một món qùa tuyệt vời vào ngày sinh nhật. Lựa chọn đồng hồ làm quà tặng chính là lời hứa hẹn bên nhau dài lâu, yêu thương trọn đời.

Chị em lưu ý khi chọn mua đồng hồ cần để ý đến kích thước cổ tay, chất liệu và thiết kế phù hợp với sở thích của bạn trai nhé.

Một chiếc đồng hồ cao cấp, sang trọng là món quà sinh nhật tuyệt vời
Một chiếc đồng hồ cao cấp, sang trọng là món quà sinh nhật tuyệt vời

Ví da

Ví da - quà tặng bạn trai thiết thực và ý nghĩa
Ví da – quà tặng bạn trai thiết thực và ý nghĩa

Những chiếc ví luôn là vật bất ly thân của mỗi người khi ra đường. Sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần chú ý một chút về màu sắc. Là sẽ có ngay một món quà sinh nhật hoàn hảo.

Nước hoa

Nước hoa cho phái mạnh - quà tặng thể hiện sự tinh tế của người phụ nữ
Nước hoa cho phái mạnh – quà tặng thể hiện sự tinh tế của người phụ nữ

Nếu người yêu bạn là một người chú trọng vẻ bề ngoài, thì nước hoa là một lựa chọn đáng lưu ý. Việc tặng nước hoa thể hiện sự thân mật, gần gũi của các cặp đôi. Hãy chú ý đến sở thích của bạn trai để có thể lựa chọn được mùi hương phù hợp.

Giày – quà tặng được nhiều chị em lựa chọn

Quà sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Quà sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Nếu bạn trai của bạn theo đuổi phong cách lịch lãm, trưởng thành thì những đôi giày da cao cấp, chất lượng sẽ là quà tặng đáng lưu tâm. Còn nếu bạn trai bạn là một nguời trẻ trung, năng động thì hãy lựa chọn những đôi giày thể thao phong cách, thời thượng.

Trên đây là một vài gợi ý quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa và thiết thực Gốm Sứ Việt gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp để dành tặng người thương của mình.

Xem bóng đá Online