Duyên lành đãnh lễ Hòa Thượng Huyền Diệu-Mật Pháp Trong Cuộc Sống

Hữu duyên lành được Hoà Thượng Huyền Diệu đến Công ty CP Sứ Việt Nam giảng pháp (30 Chế Lan Viên , Q.Tân Phú).
Chiều ngày 10/10/ 2022, Công ty Cổ phần Sứ Việt Nam cùng Hội Doanh Nhân và Thiền đã hữu duyên được gặp gỡ sư thầy Thích Huyền Diệu.
Trong buổi giảng pháp của mình, toàn thể hội doanh nhân và Công ty CP Sứ Việt Nam đã được lắng nghe chia sẻ tận tình dễ hiểu của Hòa Thượng Huyền Diệu về Mật pháp trong cuộc sống, trong kinh doanh và vũ khí tình thương.

 Duyên lành đảnh lễ sư thầy Huyền Diệu

Trong chuyến về nước của thầy Huyền Diệu, Đại diện Sứ Việt Nam đã có nhiều may mắn khi được phụng sự tổ chức buổi chia sẻ  ấm cúng với vị hòa thượng đáng kính.

Tại văn phòng đại diện số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, công tác chuẩn bị diễn ra rất chỉnh chu, giúp cho buổi gặp thêm phần trang trọng.

Cũng tại đây, dưới sự giúp đỡ của hội Doanh nhân và thiền, rất nhiều khách mời đã có mặt từ sớm mong được đảnh lễ sư thầy.

Với văn hóa doanh nghiệp và lòng hiếu khách, Ban Lãnh Đạo công ty đã dành thời gian cùng các quí khách chia sẻ các vấn đề liên quan đến Mật Pháp trong kinh doanh và cuộc sống.

Buổi chia sẻ của Hòa Thượng Huyền Diệu

Hòa Thượng Huyền Diệu đã cùng tập thể lãnh đạo, công nhân viên công ty Sứ Việt Nam  cung kính làm lễ tại bàn thờ Tam Bảo.

Ngay sau đó, buổi chia sẻ thân mật đã diễn ra. Với chủ đề “Mật Pháp để Thành Công”, sư ông đã nói về sự Thành tâm -Thành thật- Tri Ân để trở thành người kinh doanh thành công.

Trong buổi gặp gỡ, HT. Huyền Diệu đã trả lời các câu hỏi về đời về đạo để có cái nhìn đúng, hướng sửa chữa trong tương lai.

Cũng tại đây, sư đã mang đến hơn 30 chiếc lá bồ đề và những đồng tiền vàng để tặng cho mọi người. Thật trân quý sự chia sẻ của sư thầy.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM
Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng:  0888 032 333
Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất Hà Nội: Thôn 7, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Email:congtygomsu@gmail.com
Xem bóng đá Online