Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Xưởng sản xuất bát đĩa của sứ Minh Châu và Bát Tràng tại Đà Nẵng đang được tìm kiếm một cách chóng mặt. Nếu các bạn tìm ở Tp.hcm hoặc Hà Nội có lẽ sẽ đơn giản hơn đúng không nào. Đây là 2 thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, nếu vẫn còn phân vân và cảm thấy tò mò hãy tham khảo ngay bài chia sẻ Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng dưới đây:

Tầm quan trọng của bát đĩa bát tràng, xưởng sản xuất bát đĩa trên bàn ăn gia đình Việt

Gốm sứ Bát Tràng có lẽ không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, nó là sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Việc sử dụng các sản phẩm của xưởng sản xuất bát tràng là bạn đã góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa riêng của nước mình rồi đó.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Các mặt hàng của xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng dù bị cạnh tranh rất nhiều từ các xưởng khác tại Việt Nam cũng như các sản phẩm ngoại nhập trên thế giới nhưng  các nghệ nhân ở đây vẫn quyết tâm không hề pha lẫn tạp chất từ bên ngoài.

Lựa chọn bát đĩa của xưởng sản xuất bát đĩa tại Bát Tràng các bạn không chỉ yên tâm về mặt chất lượng, mà đây còn là thú chơi dành cho những người đam mê nghệ thuật.

Xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng được làm hoàn toàn bằng thủ công được nối tiếp từ đời này qua đời khác. Người thợ nào cũng rất chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm cực kì tinh xảo.

Đối với lớp men được sử dụng ở làng nghề này không hề màu mè như những gốm sứ ở nơi khác, men tự nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thông thường lớp men sẽ mang màu ngà, hơi đục. Bên cạnh đó có một số màu men đặc trưng của bát tràng như men ngọc (nâu và trắng) men rạn. Đây là hai lớp men độc đáo thu hút được sự chú ý của rất nhiều người kể cả những người trong nghề.

Xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng luôn cho ra những sản phẩm mang đặc điểm cốt đầy, dày và khá nặng tay. Bát đĩa bát tràng ngoài giá trị sử dụng ra thì nó còn có giá trị trang trí rất cao, mang lại những nét đẹp riêng có cho không gian ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu có đặc điểm gì?

Khác với thương hiệu bát tràng xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu hoàn toàn làm bằng máy móc. Tuy nhiên đây là những thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại, được nhập từ Châu Âu nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Sứ Minh Châu đã trở thành một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu lại được nhiều người tìm kiếm đến như vậy. Sở dĩ được nhiều người biết đến như vậy là nhờ những ưu điểm sau:

Đương nhiên điều nay xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng cũng có đúng không nào. Các mặt hàng được bày bán rất đa dạng từ mẫu mã cho tới kiểu dáng, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình của mình nhất!

Bát đĩa sứ Minh Châu được sử dụng thêm chất phụ gia ngoại nhập an toàn cho sức khỏe mọi người. Đặc biệt tất cả các sản phẩm tại xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu đều được nung ở nhiệt  trên 1000 độ C. Với nhiệt độ như thế này thì mọi tạp chất đều được loại bỏ một cách hoàn toàn. Không có bất kỳ chất nguy hiểm nào kể cả khi bạn sử dụng cho trẻ nhỏ.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Lớp men được sử dụng bên ngoài bát đĩa được phủ mịn, trắng bóng, giúp sản phẩm trắng sáng và quá trình vệ sinh chúng từ đó cũng dễ dàng hơn rất là nhiều.  Xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn muốn kinh doanh quán ăn nhà hàng.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Nhìn chung thì sản phẩm tại xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng hay sứ Minh Châu đều có giá trị rất cao và đều an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế mà tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của gia đình mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Giá sản phẩm bát tràng khá cao so với mức chung sản phẩm bát đĩa gốm sứ khác. Chính vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng hoặc quán ăn thì tốt nhất bạn nên đặt mua ở xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu. Bởi giá cả ở đây vô cùng phải chăng, đặc biệt khi mua với số lượng lớn bạn sẽ được nhận ưu đãi ở mức tốt nhất.

Với bài chia sẻ trên đây hi vọng các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm gốm sứ cho bản thân và gia đình mình. Chúc các bạn có thể tìm và lựa chọn cho mình được sản phẩm chất lượng và có giá phải chăng nhất!

Xem thêm:

Xem bóng đá Online