Description

Linh Vật Mãnh Hổ Thượng Sơn

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn phong thuỷ vẽ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Đây là món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho sếp, lãnh đạo hoặc đối tác, người thân trong năm Nhâm Dần 2022. 

Ý nghĩa tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng trong phong thủy

Theo quan niệm phong thuỷ về linh vật thì hổ được ví là chúa tể sơn lâm – Vua của mọi loài.  Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng biểu tượng của sức mạnh, uy phong. Chính bởi vậy, trong đời sống thường ngày thì hình tượng hổ thường gắn liền với những người có địa vị cao và những lãnh đạo có quyền uy. Sử dụng linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng trên bàn làm việc hay phòng khách khẳng định vị thế của gia chủ.

Ngoài ra, linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh sát khí và những điều xui xẻo không tốt cho gia chủ. Nếu gia chủ sở hữu tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng như được tiếp thêm sức mạnh nhiều người nể phục, kính trọng.

Bài trí tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng trong nhà không chỉ tăng nét thẩm mỹ cho ngồi nhà mà còn tạo cảm giác an tâm hơn về sức khỏe người thân, tránh xa được bệnh tật, người cao tuổi thì sống thọ, trẻ nhỏ ăn nhiều chóng lớn và có tương lai tươi sáng.

 

Tại sao nên mua tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng làm quà tết năm 2022?

Là xu hướng tặng quà Tết mang ý nghĩa sâu sắc. Linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn là món quà phong thủy sang trọng để trang trí văn phòng, bàn làm việc phù hợp với những không gian, thiết kế hiện đại. Linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn là quà tết đại diện cho năm Nhâm Dần 2022.

Đặc biệt, tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn luôn xuất hiện với hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy. Vì vậy, dùng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn làm quà tặng tết mang đến ý nghĩa sự cố gắng vươn lên, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc. Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng là linh vật may mắn, đại diện cho năm Nhâm Dần này.

 

Nét đẹp mê hồn của tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn toát lên vẻ vừa oai nghiêm, vừa dũng mãnh, vừa khoan thai. Ý nghĩa đằng sau linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng  là người dẫn đầu lớn mạnh, xua tan hung khí, đón may mắn với những vận khí tốt lành.

Hình tượng của hổ trong phong thủy dũng mãnh, uyển chuyển, linh hoạt  đúng chất của chúa sơn lâm. Dưới bàn tay chế tác của những người thợ lành nghề tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng phong thủy khắc họa dáng đứng hiên ngang, miệng gầm vang thể hiện sự uy dũng, thích hợp cho việc trấn trạch, an gia và hút tài lộc.

 

Nên tặng linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng cho những ai?

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng cao cấp này rất thích hợp để tặng cho sếp, đối tác, người thân cầm tinh con Hổ hoặc hợp mệnh với tuổi Dần. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tặng linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn trong các dịp trọng đại như sinh nhật, tân gia hay dùng làm quà tết.

Đầu tiên là tặng Mãnh Hổ Thượng Sơn cho người tuổi Dần

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng được đại đa số khách hàng mua tặng cho người tuổi Dần. Theo quan niệm dân gian thì những người tuổi nào sẽ được linh vật tuổi đó hỗ trợ, tiếp thêm nguồn vượng khí. Bài trí tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn trong nhà giúp hút may mắn, tài lộc, an gia, trấn trạch, bảo vệ bình yên cho gia chủ. Đặc biệt năm Nhâm Dần 2022 tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn sẽ giúp cho gia chủ thêm nguồn cát khí để hanh thông trong mọi việc.

Thứ hai là tặng linh vật Mãnh Hổ Thượng Sơn cho người hợp tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ hợp tuổi Tuất, tuổi Ngọ để bài trí tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn phong thủy. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng thuộc nhị hợp với tuổi Hổ nên có thể bài trí tượng Hổ trong nhà để hút may mắn, tài lộc.

Thứ ba là xét về ngũ hành

Căn cứ trên ngũ hành thì những người mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Mộc thích hợp để bài trí tượng Hổ. Những người tuổi này sẽ được hỗ trợ lớn từ nguồn năng lượng tượng hổ phong thủy.

 

Thời điểm tặng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn thích hợp

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng phong thủy là một trong những vật phẩm tốt lành, thích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ Tết. Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 được xem là dịp thích hợp nhất để tặng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn phong thủy. Bởi lẽ, năm Nhâm Dần là năm con hổ, theo quan niệm dân gian thì năm này linh vật Hổ sẽ là đại diện, ảnh hưởng đến luồng vận khí cả năm. Do đó, tặng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn phong thủy cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân… chính là lời chúc năm mới có thêm cát khí tốt lành, thịnh vượng để làm ăn ngày càng phát đạt, cuộc sống hạnh phúc, thăng hoa. Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn cũng có tác dụng trấn trạch, bảo vệ gia chủ nên càng có tác dụng hỗ trợ cho các thành viên trong gia đình năm mới bình an.

Gây ấn tượng và tạo được sự khác biệt của mình trong lòng người khác thì trao tặng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn và dịp sinh nhật là cách độc đáo và tuyệt vời nhất. Kèm theo những lời chúc thân thương thì món quà giúp cho người được tặng thêm cảm kích. Tặng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng như lời chúc tốt lành gửi tới gia chủ, hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống.

Cũng là một ngày khá quan trọng đối với mỗi người chính là ngày tân gia. Sau khi chuyển vào nhà mới. Gia chủ luôn mong muốn rằng mọi thứ sẽ hanh thông, thuận lợi và hạnh phúc. Bởi vậy, tặng tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn phong thủy mạ vàng trong dịp này là vô cùng ý nghĩa. Bởi lẽ, trong phong thủy, tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn tượng trưng cho quyền lực, may mắn thì có tác dụng trấn trạch an gia rất tốt. Những người vừa tân gia nhà mới, rất cần sự ổn định phong thủy trong nhà. Do vậy, đây là vật phẩm ai cũng nên có để bài trí trong nhà, vừa giúp không gian thêm phần sang trọng, vừa giúp gia chủ hút thêm cát khí, thịnh vượng.

Trong kinh doanh thì ngày được thăng chức chính là sự kiện quan trọng. Vì vậy không thể thiếu những món quà chúc mừng. Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn có tác dụng biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh, đặc biệt là những người theo đường công danh hay kinh doanh. Bởi vậy, nếu sếp của bạn được thăng chức, hãy tặng sếp một bức tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn phong thủy để biểu đạt sự thành tâm của mình. Không chỉ giúp sếp công việc mới thêm thuận lợi, hanh thông, tượng hổ phong thủy còn giúp chống lại những tiêu nhân hãm hại, giúp sự nghiệp xuôi chèo mát mái.

Một số lưu ý khi bài trí tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn trong phong thủy

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như trong kinh doanh vì vậy cần lưu ý một số điều sau đây khi bài trí tượng.

Đầu tiên là trên bàn làm việc

Nếu đặt một tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng phong thủy trên bàn làm việc thì công việc kinh doanh của gia chủ sẽ phát đạt, tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi vì Mãnh Hổ vẽ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.

Thứ hai là trưng bày trong phòng khách

Phòng khách là nơi đón nhận nhiều năng lượng cũng như vượng khí vào nhà. Không gian rộng lớn nên tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn sẽ được phát huy tối đa sức mạnh của để giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn, thăng quan tiến chức, giảm tránh kẻ thù địch có ý định hãm hại, chơi xấu.

Thứ ba là hướng bài trí tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn

Nếu tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn để trên bàn làm việc thì nên để đầu hướng ra phía ngoài cửa. Nếu đặt hướng như vậy sẽ tăng tính bảo vệ, oai phong cho chủ nhân. Bởi vì, khuôn mặt Hổ uy nghiêm và dũng mãnh, ánh mắt sắc lạnh, uy nghi đặc trưng của chúa tể.

Nếu đặt đặt tượng Hổ ở phòng khách thì cũng hướng mặt tượng ra ngoài cửa. Tuy nhiên hơi chếch một chút (khác với đặt trên bàn) vì như vậy sẽ tránh để thẳng trực diện sẽ khiến khách viếng thăm khi nhìn sẽ bị sợ, không thoải mái, thậm chí còn ảnh hưởng tới sự thiện cảm của đối phương.

 

Những điều kiêng kị cần phải biết khi mua tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn

Khi mua tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn về, bạn nên tìm hiểu kỹ về bài trí và hướng nên đặt. Mỗi linh vật sẽ có sự khác nhau về quy luật bài trí. Đối với tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn thì không để mặt hổ quay phía trong nhà, vì đây là hình ảnh của hổ đang xuống núi, tức mang lại ý nghĩa phong thuỷ ngược, phản tác dụng mà lại ảnh hưởng đường công danh của cả gia đình.

Điều đại kỵ không nên để đặt tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn vẽ vàng phong thuỷ trong phòng ngủ và những nơi như nhà bếp, phòng tắm, nhà kho.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Linh Vật Mãnh Hổ Thượng Sơn Trắng”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần thông tin chi tiết. Vui lòng để lại tên và số điện thoại.
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay. Trân trọng cảm ơn quý khách.

  CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

  Hotline: 0888 032 333

  ZALOMr. Quang

  FACEBOOK: m.me/xuongsanxuatgomsu

  Showroom HCM: Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

  Showroom HN: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

  Xem bóng đá Online