0888.032.333

Lưu ý: Chúng tôi chuyên cung cấp gốm sứ theo yêu cầu và có dịch vụ in LOGO số lượng lớn cho doanh nghiệp giải pháp quà tặng. Có thể liên hệ chúng tôi tại đây!

Mọi chi tiết quý khách liên hệ.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần thông tin chi tiết. Vui lòng để lại tên và số điện thoại.
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay. Trân trọng cảm ơn quý khách.

  CHÚNG TÔI SẺ LIÊN HỆ VỚI BẠN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CỦA BẠN.

  CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

  Hotline: 0888 032 333

  ZALO: www.zalo.me/0888032333

  FACEBOOK: www.messenger.com/t/xuongsanxuatgomsu

  Showroom HCM: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

  Showroom HN: Lô A2, KCN Làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

  Mô tả

  Bình Hoa Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi Công Anh Đào

  Bình Hoa Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi Công Anh Đào là sản phẩm trang trí vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia đình sử dụng, mang đến ý nghĩa thẩm mỹ cũng như phong thủy tốt. Sản phẩm không chỉ mang đến may mắn mà còn thể hiện sự giàu sang của gia chủ.

  Theo như phong thủy lộc bình có nghĩa là vật phẩm thu hút tài lộc cũng như tiền tài cho gia chủ. Ngày nay sản phẩm này được sử dụng làm vật trang trí phổ biến tại các gia đình. Trong phong thủy thì hình nào khí nấy, lộc bình có hình dạng thú hút tài lộc và nguồn vượng khí thông qua cổ bình vào trong thân bình và giữ lại ở đáy bình.

  Trên thân bình được đắp nổi họa tiết chim công và hoa đào nở rộ. Loại chim đại diện cho sự giàu sang và quyền quý này mang đến ý nghĩa về tiền tài sự sung túc và đủ đầy cho gia chủ. Hoa đào nở rộ đại diện cho mùa xuân, cho khởi đầu mới mang đến sự bình an, hạnh phúc và sum vầy cho gia chủ.

  Bình Hoa Bát Tràng
  Bình Hoa Bát Tràng

  Men gốm là lớp men rạn nên khi vệ sinh lau chùi bạn không nên dùng giẻ sắt hoặc giẻ cứng vì có thể làm hỏng lớp men này. Bạn nên đặt lộc bình tại các vị trí như phòng khách hay đình chùa. Có thể dùng sản phẩm để làm quà tặng, vật phẩm cung tiến, biếu khách để thể hiện tấm lòng.

  Đánh giá (0)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình Hoa Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi Công Anh Đào”

  %d bloggers like this: