Chính sách đổi/trả hàng & hoàn tiền

Sứ Việt Nam sẽ chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến xuất xứ hàng hóa. Nếu tại thời điểm khách hàng mua hàng tại cửa hàng, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Sứ Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ, hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm cho khách hàng tuỳ vào từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp khách hàng đã mua hàng nhưng đánh rơi, vỡ & không khiếu nại ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Chính sách giao hàng
1. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi từ 2 – 3 ngày
– Phạm vi áp dụng: TP. Hồ Chí Minh
– Thời gian nhận hàng: Sứ Việt Nam nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ trụ sở chính của Sứ Việt Nam đến điểm giao là 10 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Thời gian đặt hàng từ 8:30 –16:00 các ngày làm việc trong tuần.
– Đối với hàng có sẵn tại kho: Giao trong ngày hoặc (Thời gian này tính từ trụ sở chính của Sứ Việt Nam với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 05 km).

2. Giao hàng toàn quốc
Sứ Việt Nam chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc, sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn & thỏa thuận với khách hàng về phương thức & giá cả.
Thời gian vận chuyển mất tối đa 5 – 14 ngày được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên của chúng tôi đến khi nhận được hàng.