Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Uống trà như một nét văn hóa của người Việt Nam, là một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc trò chuyện và hầu như bất cứ gia đình nào cũng đều sở hữu một bộ ấm trà. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều hơn và những bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ lại được tìm kiếm khá nhiều. Vậy dòng sản phẩm này mua ở đâu và giá cả như thế nào? Đọc bài viết sau đây để có được những thông tin cụ thể.

Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ
Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ bán bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ

Văn hóa uống trà là một trong những nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Một chén trà thơm ngon, thắm đượm nghĩa tình được rót ra từ một bình trà độc đáo mang nhiều giá trị thì hương vị trà sẽ càng đậm đà hơn.

Ai cũng biết nói về các sản phẩm gốm sứ hiện nay thì gốm sứ Bát Tràng chính là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng an tâm và tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt nhất chính là những bộ ấm trà đất nung bát tràng vì dòng sản phẩm mang dấu vết của thời gian rõ nét nhất, thích hợp cho những người thích tìm về cội nguồn về những quá khứ xa xưa.

Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều người e dè khi mua những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vì đa số người tiêu dùng điều cho rằng các sản phẩm làm ra từ thương hiệu bát tràng điều thường có giá rất đắc và không phải ai cũng có thể mua được.

Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ 1
Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Thực tế mà nói, những bộ ấm chén bát được đang được chia thành 2 loại là bộ ấm trà cao cấp và bộ ấm trà bát tràng giá rẻ. Chính vì thế, khi bạn muốn mua những bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ bạn vẫn có thể mua được nếu đến đúng cửa hàng chuyên cung cấp dòng sản phẩm này.

Hiện nay, các sản phẩm bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ hay các bộ ấm chén bát tràng cao cấp đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm và cửa hàng sứ Minh Châu. Chính vì thế, nếu bạn muốn mua những dòng sản phẩm này thì các địa chỉ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ ưng ý nhất.

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

✤Địa chỉ 5: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Đặc biệt, nếu bạn mua các sản phẩm tại cửa hàng sứ Minh Châu tại địa chỉ 06 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú thì bạn không chỉ được mua những bộ ấm trà bát tràng giá rẻ mà bạn còn có thể lựa chọn thêm cho mình những bộ ấm ấm trà giá rẻ mang thương hiệu sứ Minh Châu.

Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ 1
Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

Các bộ ấm trà sứ Minh Châu giá rẻ được làm từ nguyên liệu sứ xương cao cấp, do sứ Minh Châu trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường nên đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là có giá thành vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ 2
Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Nếu những những bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ có giá từ vài trăm nghìn đồng cho một sản phẩm thì các bộ ấm trà sứ Minh Châu giá rẻ sẽ có giá chỉ hơn 100.000 đồng mà thôi. Nếu bạn mua với số lượng nhiều, in logo làm quà tặng thì mức giá sẽ thấp hơn, cộng thêm nhiều ưu đãi khác nữa.

Những bộ ấm trà đất nung giá rẻ tốt như thế nào?

Về chất lượng thì những bộ ấm trà đất nung cũng có chất lượng giống như các bộ ấm trà khác của thương hiệu bát tràng. Duy nhất chỉ có về kích thước thì các dòng sản phẩm này thường có kích thước khá nhỏ hơn so với các bộ ấm trà cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những thiết kế với dung tích lớn thì vẫn có nhé,

Về kiểu dáng thì những bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ thường sẽ có kiểu dáng vừa đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Đặc biệt, khi pha trà thì vẫn đảm bảo tôt chất lượng trà bên trong, đồng thời còn giúp tăng thêm hương vị khi thưởng trà.

Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ 3
Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Sản phẩm vẫn được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng vì đã loại bỏ được hết những tạp chất độc hại. Dù là bộ ấm trà đất nung giá rẻ thì một bộ sản phẩm vẫn đầy đủ ấm, chén, đĩa lót để phục vụ người dùng.

Ngoài ra, các sản phẩm điều được tràn thêm một lớp men xanh hoặc trắng trong lòng ly để giúp việc lau rửa được dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

Trên đây là những thông tin về Bộ ấm trà đất nung bát tràng giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho khách hàng có được những thông tin hữu ích, từ đó sẽ tìm được cửa hàng tốt nhất để mua những bộ ấm trà chất lượng, giá tốt nhất.

Xem bóng đá Online