Bộ ấm chén hoả biến có đặc điểm gì?

Trên thị trường gốm sứ có nhiều dòng gốm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng ta sẽ phân vân khi lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau để sử dụng. Nhưng nổi bật hơn trong đó phải kể đến bộ ấm chén hỏa biến. Một dòng sản phẩm đặc sắc cao cấp cho khách hàng chọn lựa. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bộ ấm chén hỏa biến có đặc điểm gì nhé!

Đặc điểm của bộ ấm chén hỏa biến

Bộ ấm chén men hỏa biến

Bộ ấm chén hỏa biến còn được mệnh danh là vũ điệu của lửa bởi màu men hỏa biến được tạo ra bởi sự tương tác hóa học giữa ôxít sắt và titan cộng với nhiệt. Màu sắc trên mỗi sản phẩm gốm sứ men hỏa biến là màu do men tạo ra chứ không phải do màu pha. Đây là nét đặc biệt của gốm hỏa biến mà các dòng sản phẩm khác không có được.

Men hỏa biến là tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ nung. Để cho ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên. Mỗi sản phẩm được trang trí họa tiết và phủ lớp men hỏa biến và nung ở các nhiệt độ, các tầng khác nhau sẽ cho ra các loại màu sắc khác nhau. Sản phẩm này chúng mang trong mình nét biến đổi phong phú của lửa. Những bộ ấm chén đẹp được khách hàng ưa chuộng. Hiện nay đây là một sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến.

Sản phẩm ấm trà của gốm sứ Việt
Sản phẩm ấm trà của gốm sứ Việt

Gốm sứ Việt địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm chất lượng

Gốm Sứ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng cao. Những dòng gốm như Bát Tràng, Chu đậu, Hỏa biến đều là dòng sản phẩm phổ biến hiện nay của chúng tôi. bộ ấm chén hỏa biến tại chúng tôi được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra kỹ càng. Chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề. Các đường nét, hoa văn được khắc chạm tỷ mỷ. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu. Qúy khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện và không làm khách hàng thất vọng.

Đối với những khách hàng có đơn đặt hàng lớn chúng tôi luôn có giá cả ưu đãi, chiết khấu cao. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ. Địa chỉ của Gốm Sứ Việt: số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333.

Qúy khách hàng có thể xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/top-10-xuong-san-xuat-gom-bat-trang-gia-re-tren-toan-quoc/

Xem bóng đá Online