Bài viết chính chủ đề 8/3

Phụ nữ là món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng để thế giới này trở nên trọn vẹn hơn. Phụ nữ là một trong những yếu tố không thể thiếu trong hành tinh này. 

Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà 8/3 cho công, nhân viên

Ngày 8/3 là ngày kỷ niệm ngày phụ nữ đứng lên và dành quyền bình đẳng. Ngày nay đây là ngày để tỏ lòng biết ơn, thể hiện sự quan tâm tới những người phụ nữ ở xung quanh chúng ta. Những người mẹ, người chị, nhân viên, công nhân, cán bộ, sếp nữ….

Cũng là vào dịp này những doanh nghiệp cũng không thể nào quên những người công nhân, nhân viên đã cống hiến cho doanh nghiệp của mình phát triển. Mặc dù Luật pháp Không bắt buộc doanh nghiệp phải chi tiền tặng quà vào ngày này. Mà chỉ có tính chất khuyến khích, nhưng doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua cơ hội này để gửi gắm những món quà tri ân ý nghĩa tới những người phụ nữ đã cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

“Không phải” mà là “Nên” tặng quà

Tặng quà hay lắm! Có thể tặng quà không cần thiết phải là món quà gì đó giá trị hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng, cũng không phải là một món quà có thể đáp ứng nhiều công năng sử dụng. Chỉ cần một món quà đơn giản, món quà như là một vật trung gian chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của người tặng đến những người được nhận quà. Đôi khi chỉ là những bộ chén đĩa dùng cho bàn ăn, hay những bình hoa trưng bày, những chiếc chậu trồng cây nhỏ xinh. Dù chỉ đơn giản thế thôi và giá trị kinh tế cũng không cao nhưng về mặt mặt tinh thần lại có giá trị rất lớn. Không những chỉ….. mà còn đụng chạm(hay chạm trực tiếp hay hơn) đến trái tim của người được nhận, tạo được sự biết ơn người tặng từ những người nhận quà. Phụ nữ có những người lại mạnh mẽ, có những người lại yếu mềm nhưng phụ nữ vẫn là phụ nữ, vẫn là phải yếu, vẫn cần nhận được sự quan tâm.

Doanh nghiệp biết quan tâm tới những dịp kỷ niệm như vậy để tặng quà nhân viên, công nhân của mình. Việc này giúp ích rất nhiều cho việc giữ chân nhân sự cũng như năng suất lao động của công, nhân viên sẽ tăng lên và những người ấy sẽ làm việc có tinh thần hơn khi họ cảm thấy đây là một nơi đáng để cống hiến.

Công ty của bạn tớ được tặng hơn một bộ đầm công sở nhìn hoành tráng lắm, mà công ty mình lại chẳng có gì? Nghĩ mà nó chán thật!

Nguồn: Một nhân viên nào đó

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có muốn điều đó xảy ra không?

Các doanh nghiệp thường lựa chọn gì làm quà tặng 8/3

Thời trang

Thời trang là một trong những sản phẩm rất được phụ nữ ưa chuộng, công nghiệp may mặc càng ngày càng phát triển, việc chọn lựa những bộ đầm, váy thật sặc sỡ.

Mỹ phẩm

Trang sức

Đồ công nghệ

Vé du lịch – ngày nghỉ phép

Đồ gia dụng – đồ trang trí – đồ trưng bày

Gợi ý chọn quà tặng 8/3 từ Xưởng Gốm Sứ

Xưởng Gốm Sứ là website cung cấp thông tin tư vấn về các loại quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, vào những ngày kỷ niệm trong năm như thế này thì xưởng gốm sứ sẽ đưa ra những giải pháp quà tặng để quý doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn quà tặng 8/3 cho công, nhân viên nữ của mình với những món quà không chỉ ý nghĩa, độc đáo mà giá cả lại phù hợp với ngân sách của quý công ty khi lựa chọn quà tặng nhân ngày 8/3. Dưới đây là một số sản phẩm xưởng gốm sứ xin được giới thiệu đến quý doanh nghiệp.

Quà tặng cho công nhân

Quà tặng nhân viên

Quà tặng đối tác – khách hàng nữ

Gốm Sứ do Xưởng Gốm Sứ đảm bảo nguyên liệu sạch, được tinh qua nhiều công đoạn cùng với công nghệ tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn đối với sức khỏe đến quý khách hàng.

Hy vọng bài viết của Xưởng Gốm Sứ giúp ích được cho quý doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng 8/3 cho công, nhân viên của doanh nghiệp mình.

Xưởng Gốm Bát Tràng